BBY Vay Tiền Mặt

2.0.1

BBY Vay Tiền Mặt - Ứng dụng giúp khách hàng nhận được các khoản vay uy tín nhất Việt Nam, yêu cầu đăng ký vay đơn giản, không cần thế chấp.
Tải App
4.7/5 Votos: 74
Cập Nhật
06/04/2024
Kích Thước
25 MB
Phiên Bản
2.0.1
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
5.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Nền kinh tế đang phải chịu nhiều khó khăn, suy thoái, đặc biệt là với các nước đang phát triển như Việt Nam. Nhiều người rơi vào tình trạng không có việc làm hay nguồn thu nhập thấp đến mức báo động đỏ. Vì vậy mà nhu cầu tài chính ở đây cũng tăng cao, để giải quyết vấn đề đó BBY Vay Tiền Mặt ra đời đã giúp được khá nhiều khách hàng trong cuộc sống.

App BBY Vay Tiền Mặt là nền tảng kết nối khách hàng với các đơn vị tài chính uy tín qua hình thức trực tuyến, nhanh gọn và tiện lợi. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng và đăng ký vay tiền ngay hôm nay.

Cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng

 • Khách hàng có thể vay tại ứng dụng từ 500.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ
 • Khoản vay tối thiểu cho 1 người là 500.000 VNĐ
 • Bạn phải hoàn tất thanh toán khoản vay trong khoảng từ 91 ngày đến 1081 ngày ( thời hạn sẽ phụ thuộc vào mức bạn chọn )
 • Mức lãi suất tại BBY Vay Tiền Mặt sẽ là từ  14% tối đa 24%/năm
 • Phí dịch vụ miễn phí và không có

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng BBY Vay Tiền Mặt

Làm thế nào để tham gia ứng dụng?

 • BBY Vay là ứng dụng tài chính mobile, mọi thao tác, giao dịch được thực hiện online vì vậy khi sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối internet ổn định là có thể sử dụng.
 • Khách hàng cần dạt một số yêu cầu như trên 18 tuổi, có một công việc cố định – nguồn thu nhập để có thể hoàn trả lại khoản vay.
 • Bạn cũng cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để nhận tiền và thực hiện thanh toán khi đến hạn.

Cách đăng ký vay tiền được xét duyệt nhanh chóng

 1. Khách hàng tải BBY Vay Tiền Mặt APK/IOS về điện thoại và đăng ký tài khoản
 2. Sau khi đăng ký tài khoản, hãy lựa chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn về hạn mức, thời hạn thanh toán và nhập thông tin theo yêu cầu của ứng dụng như số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, …
 3. Hoàn tất thủ tục vay bằng cách xác nhận và gửi yêu cầu cho đơn vị BBY
 4. Cuối cùng, chờ đợi kết quả từ ứng dụng. BBY Vay Tiền Mặt sẽ xem xét hồ sơ của bạn trong khoảng 5-10 phút và, tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản trong 24 giờ

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Khi đến hạn thanh toán, bạn có thể hoàn trả khoản vay qua hình thức ví điện tử và internet banking với các bước vô cùng đơn giản, chỉ cần có số tài khoản người nhận, số tiền cần thanh toán, nội dung yêu cầu là có thể hoàn thành giao dịch.

Tại sao nên dùng App BBY Vay Tiền Mặt

BBY Vay Tiền Mặt được ra đời năm 2024, được nhiều khách hàng sử dụng trên ChPlay và ứng dụng đã được phát triển mạnh mẽ, nhờ vào sự uy tín và minh bạch đã tạo cho khách hàng niềm tin sử dụng lâu dài.

Ứng dụng cũng ngày càng hoàn thiện hơn với  nhiều ưu điểm như bảo mật thông tin khách hàng, không thế chấp tài sản, nhanh chóng giải ngân,…

Thông tin liên hệ khi cần

Sau khi tìm hiểu ứng dụng qua các trang mạng xã hội, cần có sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể liên hệ với BBY Vay Tiền Mặt qua các địa chỉ sau

 • Email liên hệ: [email protected]
 • Địa chỉ: Kiốt 234 Bùi Thị Đồng, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An, Việt Nam.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vay tiền trực tuyến có thể tham khảo BBY Vay Tiền Mặt. Một đơn vị độc quyền thuộc Công ty TNHH kỹ thuật số BBY, một trong những công ty kỹ thuật số uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tính năng tiện lợi và nhanh chóng, ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch hiệu quả, ngay lập tức. Sự minh bạch, rõ ràng và bảo mật là những gì BBY Vay Tiền Mặt chắc chắn sẽ cam kết với khách hàng.

Hình Ảnh