CoCa Vay

1.00.1

CoCa Vay - Ứng dụng hỗ trợ tài chính được khách hàng tại Việt Nam tin dùng và sử dụng dịch vụ. Cung cấp khoản vay uy tín, lãi suất thấp cho khách hàng.
Tải App
4.4/5 Votos: 201
Cập Nhật
05/17/2024
Kích Thước
11 MB
Phiên Bản
1.00.1
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
6.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính nhưng không thể vay mượn bạn bè người thân. Bạn thấy quá rắc rối khi phải đến ngân hàng làm thủ tục lằng nhằng và chờ đợi quá lâu. Vậy thì bạn có thể tham khảo hình thức vay tiền trực tuyến qua ứng dụng CoCa Vay.

App CoCa Vay là nền tảng cung cấp các dịch vụ về tài chính cho khách hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Bởi các bước đăng ký làm hồ sơ đơn giản, không cầu kỳ, bạn chỉ cần mất vài phút là có thể nhận tiền ngay lập tức.

Khi đăng ký CoCa Vay, bạn cần tìm hiểu những thông tin gì?

Trước khi tham gia bất cứ ứng dụng gì và đặc biệt liên quan đến tài chính, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin đầy đủ về ứng dụng hay cách sử dụng. Từ đó mà các thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn, cũng như sẽ cho bạn hình dung được ứng dụng có phù hợp với  nhu cầu của mình hay không.

Những thông tin về hạn mức, lãi suất của ứng dụng

 • Hỗ trợ vay vốn với hạn mức tối đa là 5.000.000đ và tối thiểu là 500.000đ
 • Mức lãi suất mà CoCaVay đưa ra cao nhất là 19.71% một năm
 • Thời gian cần thanh toán khoản vay sẽ linh động từ 91-120 ngày

Phương thức thanh toán tại CoCaVay

Tại đây sẽ có phương thức thanh toán linh hoạt, bạn được lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng và sự thuận tiện của mình.

Hướng dẫn thanh toán qua hình thức chuyển khoản

 • Đăng nhập vào internet banking bạn đang sử dụng
 • Chọn phương thức chuyển tiền nhanh 24/7
 • Nhập thông tin người nhận ( số tài khoản, tên ngân hàng, người nhận, số tiền , nội dung thanh toán )
 • Xác nhận mã OTP và hoàn tất

Hướng dẫn thanh toán qua ví điện tử

Bạn có thể sử dụng các ví điện tử như momo, vnpay, viettel pay, zalopay,…để thanh toán

 • Trước hết cần đăng ký hoặc đăng nhập ứng dụng và liên kết với tài khoản ngân hàng
 • Sau đó chọn ngân hàng cần chuyển tiền, nhập số tài khoản người nhận với số tiền và nội dung cần thanh toán
 • Xác nhận và chuyển tiền.

Để tránh mất tiền, bạn hãy nhớ điền đúng và đầy đủ thông tin, kiểm tra kỹ nội dung và số tài khoản trước khi chuyển tiền.

Vay tại CoCaVay cần điều kiện như thế nào?

Là ứng dụng cho vay trực tuyến với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm chính xác và nhanh chóng nên khi tham gia vay tại CoCa Vay, bạn chỉ cần đáp ứng 1 số điều kiện cơ bản sau

 • Người vay đã đủ 18 tuổi, có thể chịu trách nghiệm với hành động của mình
 • Là người Việt Nam đang theo học, làm việc, sinh sống tại đây
 • Có công việc hay thu nhập trên 3.000.000 đồng 1 tháng
 • Đã có giấy tờ cá nhân CCCD, Hộ Chiếu còn hạn sử dụng
 • Số điện thoại cố định và tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Lý do nên chọn CoCa Vay cho nhu cầu tài chính?

Trong lĩnh vực tài chính hiện đã có rất nhiều đơn vị phát triển và cho ra mắt những sản phẩm tương tự CoCaVay, nhưng với lý do gì để khách hàng chấp nhận chọn ứng dụng này thay vì các ứng dụng thuộc top đầu khác, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 1. An toàn và thuận tiện. Tất cả các thao tác thủ tục vay vốn tại CoCa Vay được làm trực tuyến qua thiết bị điện tử, đơn vị đã được cung cấp hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sẽ không bị rò rỉ thông tin ra ngoài.
 2. Không cần tài sản thế chấp. Với mục tiêu nhanh gon, uy tín và bảo mật. Khách hàng có thể vay vốn tại CoCa Vay với hạn mức cao mà chỉ cần có CCCD.
 3. Không thu phí trước, nhận đầy đủ số tiền vay. Khi hoàn thành hồ sơ và số tiền bạn vay được giải ngân. Tất cả các phụ phí, lãi suất và tiền vốn sẽ được cộng vào cuối thời hạn bạn cần thanh toán. Vì vậy hãy cân đối kế hoạch chi tiêu để trả nợ đúng hạn nhé!
 4. Dễ dàng sử dụng. Ứng dụng được phát triển dành cho người việt nên mọi thông tin đều là tiếng việt , các thao tác vô cùng đơn giản và có hướng dẫn cụ thể.
 5. Giao dịch rõ ràng từ đăng ký đến thanh toán. Tất cả mọi giao dịch, thông tin của CoCaVay đều được công khai minh bạch, rõ ràng và chi tiết trên bản hợp đồng cũng như thông tin về ứng dụng.

Quy trình vay nhanh tại App CoCa Vay

Khi đăng ký hay làm thủ tục vay trên CoCaVay đã có các chú thích và hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng, nhưng bạn có thể xem các bước sau để thực hiện một cách nhanh và chuẩn xác hơn.

Bước 1: Khách hàng cần cài đặt ứng dụng CoCaVay APK/IOS và thực hiện đăng ký tài khoản vào ứng dụng đó.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn cần tải thêm một số giấy tờ cá nhân như CCCD lên ứng dụng để xác minh người dùng, người vay

Bước 3: Khách hàng lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán phù hợp cho mình.

Bước 4: Bước này là dành cho hệ thống có thời gian xử lý xét duyệt hồ sơ. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng hồ sơ đăng ký trong khoảng thời gian đó.

Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn chỉ cần xác nhận và ký kết vào hợp đồng online của ứng dụng.

Bước 6: Nhận tiền hoàn thành hồ sơ và hợp đồng, tiền vay của bạn sẽ được chuyển về số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó

Hãy lưu ý về thời gian thanh toán. Thanh toán trước ngày hẹn để có thể được tăng hạn mức cho lần vay tới và tránh phải trả phí trả chậm.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp

 • Thời gian làm việc từ 9h sáng đến 18h tối các ngày trong tuần
 • Văn phòng làm việc: 405/89 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ website: https://cocavay.vip

Mỗi đơn vị có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung CoCa Vay là ứng dụng tài chính có thể trải nghiệm với ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi. Đối với những ai có đang có khó khăn về tài chính có thể tham khảo. Tuy nhiên, khi tham gia ứng dụng vay trực tuyến bạn cần tìm hiểu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Xem thêm:

Hình Ảnh