CreditYES

1.0.11

CreditYes là ứng dụng cung cấp các gói vay đa dạng từ các tổ chức uy tín tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách uy tín và tốt nhất.
Tải App
4.3/5 Votos: 311
Cập Nhật
05/02/2023
Kích Thước
10 MB
Phiên Bản
1.0.11
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

CreditYES là một trong các ứng dụng vay vốn với hình thức trực tuyến được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Vì app này có một số đặc điểm nổi bật mà ở các app vay vốn khác không có.

Nền tảng này được phát triển để cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Quá trình đăng ký khoản vay tại App CreditYES nhanh chóng nhờ sự kết hợp thành công của công nghệ Big Data và Al. Thời gian hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút, tất cả quá trình này được diễn ra tự động.

Sản phẩm cho vay tại CreditYES

 • Thời hạn cho vay từ 91 ngày đến 1 năm.
 • Số tiền cho vay tối đa 20.000.000 VNĐ, tối thiểu 100.000 VNĐ
 • Lãi suất dao động từ 0.01%/năm đến 20%/năm, tương đương 0,01%/tháng
 • Ứng dụng không có phí dịch vụ
 • Yêu cầu công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Người được vay có thu nhập ổn định

Ví dụ: Khách hàng cần vay 10 triệu đồng trong 12 tháng với lãi suất 15%/năm. Tính toán: (((15 / 12) * 12)) / (100 * 10000000)+ 10000000 = 11,250,000 VNĐ. Tổng số tiền cần thanh toán là 11,250,000 VNĐ

Lưu ý: Người dùng lưu ý, hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào các gói vay bạn đăng ký. Ứng dụng CreditYES có các gói vay như: Vay cá nhiên, vay tiêu dùng, vay mua nhà và vay mua xe. Hãy lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật của App CreditYES

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của CreditYES App mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký vay tiền. Cụ thể như sau:

 1. Thời gian xét duyệt hồ sơ tại app này nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút và thời gian thông báo kết quả hồ sơ vay vô cùng nhanh chỉ với 1 giây.
 2. Ứng dụng này sử dụng công nghệ mới tân tiến xử lý hồ sơ vay tự động, cũng như tính chính xác và hiệu quả cao mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.
 3. Bạn có thể dễ dàng vay tiền mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CCCD và điện thoại thông minh
 4. App vay vốn này đưa ra mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Cùng với đó là đưa ra thông tin sản phẩm lãi suất, phí dịch vụ, hạn mức đầy đủ và công khai.
 5. Đến với ứng dụng này, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian công sức đi lại, vì quá trình vay vốn diễn ra hoàn toàn online,  không cần gặp mặt trực tiếp.
 6. App tài chính này còn hỗ trợ giải ngân trên toàn quốc và không giới hạn khu vực trong nước nhằm giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.
 7. Dịch vụ hỗ trợ tại ứng dụng này vô cùng thân thiện và làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt người vay sẽ không phải mất phí dịch vụ.

Quá trình đăng ký khoản vay trên ứng dụng

Dưới đây là các bước đăng ký khoản vay tại ứng dụng này mà bạn có thể tham khảo để đăng ký vay tiền thành công. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải và cài đặt CreditYES APK/IOS hoặc có thể truy cập trực tiếp website trên máy tính và điện thoại đều được.

Bước 2: Sau khi cài đặt app xong, bạn hãy tiến hành mở app và đăng ký tài khoản bằng cách nhập một số thông tin theo yêu cầu như họ và tên, số điện thoại, email chính chủ.

Bước 3: Ứng dụng tài chính này sẽ yêu cầu người vay đăng lên hình ảnh chân dung và hình ảnh CCCD cả 2 mặt trước và mặt sau còn hạn sử dụng.

Bước 4: Khi đã hoàn thành xong các bước xác minh danh tính, bạn lại tiếp tục cung cấp thêm thông tin tài chính và thông tin liên quan khác nếu được nhu cầu.

Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của bạn.

Bước 6: Khi hồ sơ của bạn đã đủ điều kiện vay, hệ thống ứng dụng sẽ thông báo đến bạn về khoản vay và các điều khoản liên quan. Sau khi khoản vay đã được xét duyệt, bạn sẽ được nhận số tiền vay qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trong hồ sơ vay vốn.

Tại sao hồ sơ vay của bạn bị từ chối

Trong trường hợp bạn bị từ chối khoản vay tại Credit YES, bạn cần kiểm tra lại một số trường hợp sau đây:

 • Khách hàng cần đảm bảo đã đủ tuổi để đăng ký.
 • Hãy đảm bảo hồ sơ đăng ký của bạn không có sai sót, nếu thiếu hãy bổ sung thêm thông tin
 • Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nó hàng ngày
 • Nếu bạn đã từng vay ở một nơi khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn trả nợ đúng hẹn

Liên hệ với ứng dụng Credit YES

 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 9:30 sáng đến 6:30 chiều
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.credityes.vn

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ cụ thể, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng CreditYES trên điện thoại di động của mình để liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của họ.

Bài viết trên đã giới thiệu tới mọi người về app vay vốn trực tuyến CreditYES. Hy vọng, qua những thông tin hữu ích đã chia sẻ phía trên bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng vay vốn này, nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính thì hãy nhanh tay đăng ký khoản vay tại app vay vốn này nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh