Finami

3.1

Finami là ứng dụng vay tiền online đơn giản và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Khách hàng vay tiền mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào và thủ tục vay được thực hiện 100% trực tuyến.
Download
4.6/5 Votos: 462
Cập Nhật
11/07/2023
Kích Thước
16.4MB
Phiên Bản
3.1
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
200.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần khoản vay vốn nhanh chóng và tiện lợi? Finami là giải pháp tài chính đáng tin cậy dành cho bạn, ứng dụng vay vốn 100% online trên điện thoại. Finami giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính một cách đơn giản và thuận tiện chỉ sau 2 phút đăng ký.

Ngoài ra, ứng dụng có thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng, Finami đem đến cho bạn trải nghiệm vay vốn tuyệt vời, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tài chính của bạn. Hãy cùng trải nghiệm App Finami ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích tài chính tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ với Finami

 • Tên công ty chủ quản: Infinsacom Kft
 • Số điện thoại: +36202114538
 • Email: [email protected]
 • Website: https://finami.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ứng dụng Finami hoạt động 24/7, bạn có thắc mắc hay khiếu nại hãy liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tổng hợp những điểm nổi bật của Finami

Những điểm nổi bật của Finami được chúng tôi tổng hợp khi sử dụng ứng dụng, giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan và cũng tham khảo về ứng dụng. Cụ thể thông tin chi tiết như sau:

Không cần thế chấp tài sản

Ứng dụng cho phép vay tiền mà không yêu cầu thế chấp bất kỳ tài sản nào. Điều này giúp khách hàng tránh được rủi ro mất tài sản khi không thể trả nợ. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản và hình ảnh xác nhận danh tính là có thể vay được tiền online thành công.

Thủ tục đơn giản, online 100%

Thủ tục vay vốn trực tuyến với Finami rất đơn giản và nhanh chóng. khách hàng chỉ cần điền thông tin đăng ký trên ứng dụng và có thể hoàn tất quá trình vay vốn trong vài phút.

Khách hàng làm hồ sơ, thu tục đăng ký vay hay tư vấn hỗ trợ đều được Finami miễn phí 100%, không hề có các ẩn phí như những đơn vị, tổ chức khác. Ứng dụng hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện nhất cho khách hàng vay tiền thành công

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

Với quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng và chính sách cho vay linh hoạt, tỷ lệ duyệt hồ sơ của Finami rất cao và có thể lên đến trên 95%. Vì vậy, khách hàng đến với Finami không lo không vay được tiền tại đây.

Ngoài ra, ứng dụng Finami sử dụng công nghệ duyệt tự hồ sơ đăng ký tự động, không cần phải qua thẩm định từ nhân viên CSKH. Làm vậy, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính nhanh nhất có thể.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Sau khi hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức. Khách hàng nhận tiền chỉ sau 2 phút đăng ký vay vốn thành công tại ứng dụng.

Số tiền khách hàng vay bao nhiêu sẽ được nhận bấy nhiêu, không có các phí nào hết. Ứng dụng sẽ chuyển tiền cho khách hàng về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

App Finami có chính sách ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên cho mỗi khách hàng trong vòng 14 – 30 ngày. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi thanh toán khoản vay của mình.

Thông thường gói vay tại Finami sẽ như sau:

 • Hạn mức từ 1 triệu VND đến 10 triệu VND
 • Lãi suất từ 3%/tháng đến 4,5%/tháng
 • Thời gian thanh toán 60 ngày đến 90 ngày, khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng.

Bảo mật thông tin cá nhân

Finami cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng ở mức độ tuyệt đối. Các thông tin đăng ký và giao dịch của khách hàng đều được mã hóa và lưu trữ an toàn trên hệ thống của ứng dụng. Finami cũng không mua bán hay sử dụng thông tin khách hàng bất cứ trường hợp nào hết.

Quy trình đăng ký vay tiền online tại Finami

Đáp ứng đủ điều kiện vay tại Finami

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, tuổi từ 22 tuổi đến 55 tuổi
 • Khách hàng phải có thu nhập và công việc ổn định tốt
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ xác minh danh tính
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng, số điện thoại hợp lệ

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh Finami

Bước 1: Tải và cài đặt Finami APK/IOS trên điện thoại của bạn. Ứng dụng phù hợp trên hệ điều hành Android và iOS. Tải ứng dụng tại taiappvay.com

Bước 2: Mở ứng dụng Finami và chọn mục “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký trên ứng dụng Finami, như sau:

 • Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh,
 • Số CCCD, nơi cấp, hộ khẩu thường trú và địa chỉ liên lạc hiện tại.

Bước 4: Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn sẽ phải thực hiện xác minh thông tin bằng cách chụp ảnh CCCD trước và sau, chụp ảnh chân dung và thực hiện xác minh số điện thoại của mình bằng cách nhập mã xác minh OTP được gửi đến điện thoại.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc xác minh, bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng ký khoản vay. Tại đây, bạn chỉ cần chọn số tiền vay và thời gian vay sau đó nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay.

Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, hồ sơ vay của bạn sẽ được xử lý và duyệt trong thời gian ngắn. Nếu được chấp thuận, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của mình là chính xác và hợp lệ để đảm bảo việc xử lý hồ sơ và giải ngân được thuận lợi nhất nhé.

Một số câu hỏi thường gặp tại Finami

Finami là gì?

Finami là một ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với những giải pháp tài chính nhanh nhất và đơn giản nhất. Công ty chủ quản của ứng dụng Finami là Công ty TNHH Infinsacom Kft

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại Finami?

Số tiền vay tối đa tại Finami có thể lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại Finami chỉ được vay 3 triệu VND

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để đăng ký vay tiền tại Finami?

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như CCCS hoặc hộ khẩu và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

Thủ tục vay tiền tại Finami như thế nào?

Thủ tục vay tiền tại Finami rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Finami về điện thoại và đăng ký theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Thời gian giải ngân tại Finami là bao lâu?

Thời gian giải ngân tại Finami rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Tôi cần trả lãi suất như thế nào khi vay tiền tại Finami?

Lãi suất vay tiền tại Finami sẽ được tính vào khoản vay của bạn. Bạn cần trả đủ khoản vay và lãi suất theo thỏa thuận với Finami.

Xem thêm:

Hình Ảnh