FlyDong

2.1

Ứng dụng FlyDong vay tiền online siêu nhanh, không cần phê duyệt, hạn mức cao, lãi suất thấp. Khách hàng đăng ký vay tiền tại đây để nhận được chính sách ưu đãi nhé.
Download
4.5/5 Votos: 52
Cập Nhật
4/5/2023
Kích Thước
10.2MB
Phiên Bản
2.1
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
10000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần khoản vay tiền nhanh chóng và tiện lợi để giải quyết các khoản chi phí khẩn cấp hoặc đầu tư cho kế hoạch tài chính của mình? Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ vay tiền trực tuyến thông minh và tiện lợi mà không cần phải đến ngân hàng? Hãy để FlyDong – Ứng dụng vay tiền online đến từ công ty tài chính online Finance JSC giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Ứng dụng được thiết kế dựa trên công nghệ thông minh và tiên tiến nhất để đem đến cho khách hàng có những trải nghiệm vay tiền tốt nhất, nhanh nhất. Ngoài ra,  FlyDong cũng sử dụng công nghệ AI để đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng và đưa ra quyết định xét duyệt trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng có được nguồn tài chính nhanh gọn.

Với FlyDong, bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng hay đối diện với những thủ tục phức tạp và rườm rà của các dịch vụ tài chính truyền thống. Tất cả chỉ cần là một điện thoại di động và một số thông tin cơ bản, bạn có thể đăng ký và được xét duyệt vay tiền ngay tại ứng dụng. Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền tại FlyDong, hãy tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Một số thông tin tổng quan về FlyDong

Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng FlyDong được chúng tôi tìm hiểu, tổng hợp lại cho mọi người. Cụ thể như sau:

 • Tên ứng dụng: FlyDong
 • Tên công ty: Tài chính online Finance JSC
 • Trang web: https://flydong.vn
 • Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 1900 636 316
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/flydongvn

Thông tin về lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán tại FlyDong

Ứng dụng cung cấp các gói vay tiền với lãi suất hấp dẫn và các khoản vay với hạn mức khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của từng khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về lãi suất, hạn mức và thời hạn thanh toán tại FlyDong, như sau:

Thông tin vay tiền tại FlyDongSố tiềnThời hạnLãi suấtPhí xử lý hồ sơPhí trễ hạnPhí quản lý tài khoản
Hạn mức vay1 triệu – 20 triệu đồng61-365 ngày1,3%-1,9%/thángMiễn phí100K-200KMiễn phí

Lưu ý: Đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp được về FlyDong hiện tại. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ điều chỉnh sớm nhất cho mọi người hoặc mọi người có thể truy cập vào trang website của ứng dụng tìm hiểu.

Tại sao ngày càng có khách hàng chọn vay tiền FlyDong

Có rất nhiều lý do khiến ngày càng có nhiều khách hàng chọn vay tiền qua ứng dụng FlyDong. Dưới đây là một số lý do chính:

Tiện lợi và đơn giản

Thủ tục đăng ký và xét duyệt vay tiền qua ứng dụng hoàn toàn trực tuyến và rất đơn giản. Chỉ cần một số thông tin cơ bản và một vài giấy tờ xác minh danh tính và thu nhập, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký và nhận được khoản vay trong thời gian ngắn.

Nhanh chóng và linh hoạt

FlyDong cung cấp các gói vay tiền linh hoạt với thời hạn và lãi suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu vay tiền của các khách hàng khác nhau. Ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại để đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng và xét duyệt tự động trong thời gian ngắn.

An toàn và bảo mật cá nhân khách hàng

FlyDong đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng và các thông tin tài chính quan trọng khi thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến. Ứng dụng sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và sử dụng ứng dụng để đăng ký vay tiền online

Không yêu cầu thế chấp tài sản dưới mọi hình thức

FlyDong không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Điều này giúp các khách hàng không cần phải lo lắng về việc mất mát tài sản nếu không thể thanh toán khoản vay.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp

FlyDong luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình vay tiền và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của FlyDong luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh liên hệ như điện thoại, email và chat trực tuyến. Ngoài ra, các chi phí hỗ trợ khách hàng như hồ sơ, tư vấn… hoàn toàn miễn phí 1000%

FlyDong được nhiều khách hàng đánh giá uy tín

FlyDong thuộc công ty tài chính online Finance JSC – Một công ty chuyên về tài chính công nghệ tại Việt Nam. App FlyDong đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về hoạt động tài chính. FlyDong cũng đã được đánh giá và đạt các chứng nhận an toàn và bảo mật thông tin, bao gồm chứng nhận PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) và chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 về quản lý bảo mật thông tin.

Ngoài ra, Các thông tin về lãi suất, hạn mức, phí dịch vụ và các điều kiện khoản vay cũng được FlyDong công khai, rõ ràng và đáng tin cậy. Trên các diễn đàn và trang đánh giá dịch vụ tài chính trực tuyến, FlyDong nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và tiện ích của ứng dụng.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký vay tiền tại FlyDong

Trước khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại FlyDong, khách hàng cần tìm hiểu một số thông tin và thực hiện các bước đăng ký. Cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký vay tiền tại FlyDong

Để đăng ký vay tiền qua ứng dụng FlyDong, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Hiện đang sinh sống và học tập trong nước
 • Có tài khoản ngân hàng và ví điện tử có tên và số tài khoản giống với thông tin cá nhân đăng ký trên ứng dụng
 • Có thu nhập ổn định từ các nguồn chính thức và có khả năng trả nợ đúng hạn.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và các giấy tờ cần thiết để xác minh danh tính và thu nhập.

Ngoài các điều kiện trên, FlyDong cũng có thể yêu cầu thêm các thông tin và giấy tờ khác tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Các bước đăng ký vay tiền trên ứng dụng FlyDong

Để đăng ký vay tiền qua ứng dụng FlyDong, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây, đảm bảo sẽ thành công 100%, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FlyDong tại https://taiappvay.com về điện thoại của khách hàng.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký trên ứng dụng

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm tên đầy đủ nhất:

 • Số CMND/CCCD,
 • Ngày sinh
 • Địa chỉ trường trú
 • Số điện thoại, Số tài khoản ngân hành, Ví điện tử

Bước 4: Chụp và tải lên các giấy tờ xác minh danh tính và thu nhập, bao gồm hình ảnh CMND, hình ảnh selfie và hình ảnh của giấy tờ chứng minh thu nhập (ví dụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, lương,…).

Bước 5: Chọn gói vay tiền và điền thông tin chi tiết về số tiền vay, thời hạn vay và mục đích sử dụng. Sau đó xác nhận thông tin và chờ quyết định xét duyệt từ ứng dụng, ứng dụng sẽ thông báo cho khách hàng về quyết định xét duyệt trong thời gian ngắn. Nếu thành công, khách hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Lưu ý: Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất. Nếu khách hàng cung cấp thông tin sai sự thật, FlyDong sẽ hủy đăng ký vay tiền ngay lập tức.

Cách thanh toán khoản vay khi vay tiền online tại FlyDong

FlyDong cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể trả nợ đơn giản và tiện lợi nhất có thể. Dưới đây là một số cách thanh toán khoản vay, như sau:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản của FlyDong. Các thông tin về tài khoản ngân hàng của FlyDong sẽ được cung cấp trong phần “Thông tin khoản vay” của ứng dụng.

Thanh toán qua Ví điện tử

FlyDong hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến phổ biến như MoMo, ZaloPay, VNPay, và các cổng thanh toán khác.

Để đảm bảo thanh toán thành công và an toàn, khách hàng cần liên hệ với tổng đài CSKH để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Với những thông tin về ứng dụng vay tiền online FlyDong, chúng tôi mong bài viết nay có những thông tin hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công và may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Hình Ảnh