HiMoney

1.5.1

HiMoney - Ứng vay tiền trực tuyến tiện lợi và đơn giản nhất tại Việt Nam. Khách hàng đăng ký vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua giao diện đơn giản. Ứng dụng cung cấp các gói vay linh hoạt với thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giờ.
Download
4.6/5 Votos: 72
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
15.5MB
Phiên Bản
1.5.1
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
30.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần một khoản vay nhanh chóng và tiện lợi mà không muốn rườm rà với thủ tục phức tạp hay cần thế chấp tài sản tại các ngân hàng hoặc tổ chức tính dụng?  HiMoney sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và cũng là ứng dụng mới ra mắt tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Đến với Himoney, việc vay tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể tiến hành đăng ký vay bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, không giới hạn nơi bạn đang sống hay làm việc.

Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về việc thế chấp tài sản hay sở hữu tài sản đảm bảo. Himoney tập trung vào khả năng thanh toán và chấm điểm tín dụng trong lịch sử giao dịch của bạn, giúp giảm thiểu rủi ro và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin gói vay tại Himoney

Himoney cung cấp các gói vay linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là thông tin về các gói vay tại ứng dụng, như sau:

Gói vay ngắn hạn

Đây là gói vay dành cho những nhu cầu tài chính khẩn cấp trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với thời gian thanh toán trong vòng 5 tháng, lãi suất gói vay cố định 17%/năm

Gói vay dài hạn

Gói vay này phù hợp cho những nhu cầu tài chính lớn hơn và có thời gian thanh toán linh hoạt hơn. Khách hàng có thể vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng và thời gian thanh toán kéo dài trong vòng 12 tháng, lãi suất sẽ từ 12%/năm đến 15%/năm

Gói vay sinh viên

Đây là gói vay đặc biệt dành riêng cho sinh viên. Himoney hỗ trợ sinh viên với chính sách giảm 30% cho tất cả các lần vay, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề tài chính trong quá trình học tập. Thông thường hạn mức vay sẽ từ 1 triệu VND đến 15 triệu VND, thời gian thanh toán từ 3 tháng đến 12 tháng, lãi suất cố định 12%năm.

Tất cả các gói vay trên khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức trả góp, Himoney cũng miễn phí cho khách hàng về hồ sơ, tư vấn và thủ tục đăng ký, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Phạm vi hoạt động và điều kiện vay

Pham vi hoạt động của ứng dụng

HiMoney cũng không ngừng mở rộng phạm vi hỗ trợ, phân bố trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, đảm bảo rằng mọi người có thể truy cập và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. Điều đáng chú ý là Himoney còn có chính sách đặc biệt hỗ trợ cho sinh viên, với ưu đãi giảm 30% cho tất cả các lần vay. Điều này giúp sinh viên giải quyết được những khó khăn tài chính trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Điều kiện để được vay online

Điều kiện đăng ký vay tiền tại Himoney cũng giống như những đơn vị, tổ tức khác trên thị trường, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên để được vay tiền tại Himoney.
 • Himoney chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc trong nước.
 • Bạn cần đăng ký vay trên ứng dụng Himoney và cung cấp thông tin cá nhân chính xác, bao gồm số CCCD hoặc hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại và email. Bạn cũng cần xác minh thông tin cá nhân theo yêu cầu của Himoney.
 • Ứng dụng sẽ đánh giá tín dụng của bạn dựa trên lịch sử giao dịch và thông tin tài chính cá nhân của khách hàng.

Quy trình đăng ký vay tiền online tại Himoney

Thông tin thủ tục đăng ký

Thủ tục đăng ký vay tại  Himoney vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản như số CCCD, địa chỉ, số điện thoại và email theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi hệ thống kiểm tra và phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản trong vòng 1 giờ, một thời gian rất ngắn để giải quyết những vấn đề tài chính cấp bách.

Hướng dẫn đăng ký online nhanh

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Himoney tại taiappvay.com

Bước 2: Mở ứng dụng Himoney và tạo tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân yêu cầu, bao gồm:

 • Số Căn cước công dân/ Hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại và email.
 • Xác minh thông tin cá nhân thông qua số điện thoại của bạn, bằng cách nhập mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn hãy chọn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình, bao gồm:

 • Gói vay ngắn hạn
 • Gói vay dài hạn
 • Gói vay sinh viên.

Bước 4: Hoàn thiện thông tin vay bằng cách cung cấp các thông tin yêu cầu, bao gồm số tiền vay và thời gian vay.

Bước 5: Hệ thống ứng dụng Himoney sẽ kiểm tra thông tin và đánh giá hồ sơ của bạn. Quá trình này thường chỉ mất vài phút. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn trong thời gian ngắn nhất

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký vay tiền online tại ứng dụng Himoney bạn có thắc mắc, câu hỏi.. hãy liên hệ đến tổng đài CSKH để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Nhật xét về Himoney

Nhận xét về ứng dụng Himoney là một phần ý kiến của chúng tôi về ứng dụng và không phản ánh ý kiến của tất cả mọi người. Dựa trên thông tin đã được cung cấp và khi chúng tôi sử dụng, dưới đây là một số nhận xét về Himoney, như sau:

 • Himoney cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép khách hàng dễ dàng thao tác và đăng ký vay tiền trực tuyến. Quy trình đăng ký và giải ngân được thực hiện nhanh, thuận tiện cho khách hàng
 • Ứng dụng cung cấp các gói vay đa dạng với mức giá trị khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình
 • Đơn vị không yêu cầu khách hàng phải cung cấp tài sản thế chấp trước khi đăng ký vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng nhận được tiền một cách nhanh chóng để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp nhất.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình vay tiền.

Xem thêm:

Hình Ảnh