HopeVay

1.02

HopeVay - Ứng dụng cho vay tiền nhanh với nhiều hạn mức hấp dẫn cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay dễ dàng, thông tin được công khai minh bạch, không ẩn phí.
Download
4.7/5 Votos: 80
Cập Nhật
11/15/2023
Kích Thước
20MB
Phiên Bản
1.02
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

HopeVay là ứng dụng đang làm mưa làm gió với tiện ích cho vay trực tuyến lên đến 20 triệu đồng. Ứng dụng tuy mới ra mắt, đã được rất nhiều lượt tải về điện thoại. Ngoài ra, HopeVay được đánh giá cao về tỉ lệ duyệt vay thành công lên tới 90%, khách hàng dễ dàng nhận được tiền thành công. Tất cả đều thực hiện trên điện thoại, online và nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

Vậy đăng ký vay tiền App HopeVay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi giải đáp một số vấn đề về app và hướng dẫn cách vay tiền nhanh chóng nhất.

HopeVay hoạt động như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký vay tiền HopeVay, bạn cần nắm rõ cách thức hoạt động của ứng dụng này.

Về hạn mức và thời hạn

Khi đăng ký tham gia HopeVay, bạn sẽ được giải ngân hạn mức từ 500.000 VND – 20.000.000 VND. Đúng vậy, đây là điểm khác biệt so với những ứng dụng vay tiền trực tuyến khác. HopeVay cho phép người dùng tiếp cận hạn mức lên đến 20 triệu trong lần vay đầu tiên.

Không chỉ có vậy, HopeVay cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn cho phép khách hàng sử dụng 7 ngày miễn phí lãi suất với hạn mức 250.000 VNĐ, kỳ hạn ngắn 7-14-21-28 ngày. Ngoài ra ứng dụng cho khách hàng vay trả góp theo tháng với kỳ hạn từ 3-6 tháng.

Về lãi suất

Lãi suất tối thiểu áp dụng đối với các khách hàng vay tại HopeVay là 12% và tối đa là 18.25%/năm đi kèm một số phí khác như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ…

Ví dụ đối với khoản vay là 3.000.000 VND có thời hạn là 90 ngày, phí tư vấn là 585.000 VND, phí dịch vụ là 630.000 VND. Lãi suất áp dụng khoản vay là 18.0%/năm tương đương 91.500 VND. Vậy khoản tiền bạn cần thanh toán là 4.306.500 VND trước thời hạn.

Vì sao nên đăng ký vay tiền App HopeVay?

Sau đây là những lý do bạn nên đăng ký vay tiền HopeVay, gồm:

Thủ tục đăng ký đơn giản

Để yêu cầu khoản vay đầu tiên, khách hàng cần tạo lập tài khoản cá nhân. Dịch vụ cung cấp cho va trực tuyến được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng. Mọi thủ tục đăng ký hay vay tiền đều được thiết lập thông qua tài khoản cá nhân này nên bạn hoàn toàn không cần gặp trực tiếp mà vẫn có thể ký kết hợp đồng điện tử.

Kiểm duyệt hồ sơ nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật của HopeVay là các thao tác cập nhật thông tin qua tài khoản cho vay diễn ra rất nhanh chóng. Ngay khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh cá nhân thì chỉ cần chờ đợi khoảng 3 – 5 phút để hệ thống xét duyệt. Sau khi thông báo xét duyệt khoản vay thành công được HopeVay gửi về thì bạn có thể nhận được số tiền yêu cầu vay qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền nhanh minh bạch

Công khai, minh bạch là những gì HopeVay được đánh giá cao. Mọi thao tác của người dùng trong quá trình đăng ký thông tin đều được hệ thống cập nhật công khai. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu và tham khảo hợp đồng vay tiền đồng thời theo dõi mức lãi suất và toàn bộ chi phí hiển thị trên hợp đồng.

Phương thức thanh toán khoản vay linh hoạt

Thông qua app hoặc website HopeVay, bạn có thể theo dõi sát sao lịch trả nợ. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi đến kỳ thanh toán và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành trách nhiệm trả nợ theo thỏa thuận hợp đồng. Tốt nhất bạn không nên để quá hạn làm phát sinh thêm nhiều chi phí khác bởi mọi quy định và quyền lợi cũng như trách nhiệm của các bên đều được hiển thị chi tiết trong hợp đồng.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin vào hồ sơ, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống xét duyệt nhanh chóng và giải ngân sau 15 phút nếu xét duyệt thành công. Ngoài ra đây còn là một app vay tiền không cần thẩm định, không thế chấp hay bảo lãnh từ người thân. Đồng thời app còn chấp nhận cả đối tượng đang có nợ xấu tại CIC hay hồ sơ từng bị ngân hàng từ chối.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký vay tại HopeVay

Để đăng ký vay HopeVay, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng HopeVay APK/IOS tại taiappvay.com. Cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và click “Đăng ký ngay” trên giao diện.

Bước 2: Một bảng biểu hiện lên, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin cá nhân mà HopeVay yêu cầu bao gồm:

  • Số điện thoại đang dùng.
  • Họ & tên.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Giới tính.
  • Địa chỉ email.
  • Địa chỉ sinh sống hiện tại.
  • Thông tin ngân hàng cá nhân.
  • Hình ảnh mặt trước và mặt sau CCCD chính chủ.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thông tin vào form, trên màn hình hiện lên thông tin khoản vay như sau:
Hạn mức vay từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND

  • Thời hạn vay từng mốc: 7 – 14 – 21- 28 tháng.
  • Lãi suất, các loại phí, tổng số tiền phải thanh toán, thời hạn thanh toán.

Bước 4: Nếu đồng ý, bạn click “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo. Lúc này HopeVay muốn bạn giới thiệu bản thân nhưng bạn có thể bỏ qua và ấn “Gửi”.

Bước 5: Nhập mã OPT thông qua cuộc gọi của HopeVay để hoành thành yêu cầu vay tiền. Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống sẽ kiểm duyệt nhanh chóng. Khi khoản vay được duyệt thành công, tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng cá nhân mà bạn đã cung cấp trước đó.

Lưu ý: Hồ sơ duyệt vay của bạn thực hiện từ 30 phút đến 2 tiếng, quá 24h hồ sơ vay của bạn chưa được đăng ký điều này là thất bại, bạn cần tìm ứng dụng khác phù hợp hơn. 

Kết luận

Có thể thấy HopeVay là giải pháp vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, an toàn, chính sách vay hấp dẫn, thời gian xử lý nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo để đăng ký vay  App HopeVay để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc kỹ bởi lãi suất và phí dịch vụ ở đây khá cao. Cuối cùng chúc bạn có quyết định đúng đắn.

Xem thêm:

Hình Ảnh