iCash

1.5.1

iCash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, không yêu cầu thế chấp tài sản. Thủ tục đăng ký và giải ngân nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet. Không kể bạn ở đâu, bạn đều có thể trở thành khách hàng của iCash và sử dụng các dịch vụ vay tiền tín chấp của ứng dụng
Download
4.5/5 Votos: 38
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
10.26MB
Phiên Bản
1.5.1
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

iCash là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đơn giản và tiện lợi. Với iCash, khách hàng không cần phải đến ngân hàng hay các tổ chức tín dụng để vay tiền mà có thể thực hiện đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet.

Ứng dụng có thủ tục đăng ký và giải ngân nhanh gọn, iCash đáp ứng được nhu cầu vay tiền của nhiều người một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hơn nữa, iCash không yêu cầu thế chấp tài sản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc đăng ký vay tiền. Khách hàng hãy tìm hiểu chi tiết về App iCash qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký đơn giản và tiện lợi

Khách hàng đăng ký tài khoản trên ứng dụng iCash một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài phút. khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản và xác nhận thông tin bằng số điện thoại của mình để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khách hàng đăng ký vay tiền cần cung cấp cho iCash một số thông tin cụ thể sau:

  • Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, email, công việc
  • Tài khoản ngân hàng, số điện thoại, số CCCD..
  • Hình ảnh giấy tờ tùy thân, hình ảnh chân dung
  • Hạn mức vay, thời gian thanh toán

Gói vay linh hoạt

iCash được biết đến là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền online linh hoạt, giúp khách hàng tiếp cận được nguồn tài chính nhanh chóng. Các gói vay tại iCash đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin về gói vay tại iCash:

  • Hạn mức vay từ 1 triệu VND đến 20 triệu VND
  • Lãi suất từ 13%/năm đến 15%/năm
  • Thời hạn thanh toán từ 3 tháng đến 12 tháng
  • Thanh toán theo hình thức trả góp mỗi tháng
  • Phí dịch vụ miễn phí, không có ẩn phí
  • Tải ứng dụng tại taiappvay.com

Không yêu cầu thế chấp

Khách hàng vay tiền tại iCash không cần phải cung cấp tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản và thông tin một số giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký vay tiền. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và dễ dàng truy cập các khoản vay nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản và dễ dàng thực hiện

iCash cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vay tiền online đơn giản và tiện lợi nhất, ít ứng dụng nào trên thị trường hiện nay có thể làm được. Quy trình hoàn tất thủ tục đăng ký và vay tiền chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại di động của mình.

Khách hàng ở đâu cũng có thể vay được tiền, chỉ cần truy cập vào ứng dụng sử dụng một số thao tác là nhận được tiền.

Bảo mật thông tin cá nhân

iCash cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ mã hóa dữ liệu. Người dùng có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ được bảo vệ an toàn và không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Để sử dụng ứng dụng an toàn hơn nữa, khách hàng nên tạo mật khẩu cho ứng dụng, tránh trường hợp những kẻ mạo danh đăng ký vay tiền online.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền

Vay tiền online tại iCash không khó, chúng tôi chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây, như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng iCash về điện thoại của bạn

Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng bằng cách đăng ký số điện thoại, mạng xã hội..

Bước 3: Bạn lựa chọn số tiền mà bạn muốn vay và thời gian thanh toán

Bước 4: Cung cấp các thông tin mà iCash yêu cầu về bạn. Sau đó xác nhận điều khoản, lãi suất vay tại ứng dụng và ấn xác nhận vay.

Bước 5: Đợi hệ thống ứng dụng iCash xác nhận thông tin, nếu thành công sẽ gửi tin nhắn cho bạn và số tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn.

Trong thời gian xét duyệt khoản vay, nhân viên của iCash sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thêm một số thông tin. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Xét duyệt nhanh chóng

iCash sử dụng các công nghệ tiên tiến để đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng và xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Thời gian xét duyệt có thể chỉ mất từ vài phút đến vài giờ, giúp khách hàng có được khoản vay trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, tỉ lệ duyệt vay thành công tại iCash lên tới 90%, khách hàng tìm đến iCash không lo không vay được tiền. Khi đăng ký vay thành công, ứng dụng sẽ giải ngân cho bạn nhanh nhất có thể.

Trên là những thông tin về App iCash được chúng tôi tổng hợp cho mọi người, chúng tôi hy vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công đăng ký vay tiền tại iCash.

Xem thêm:

Hình Ảnh