LucaVay

3.01

LucaVay - Ứng dụng cho vay online tốt nhất hiện nay, giải pháp vay tiền nhanh chóng và an toàn. Thanh toán khoản vay đơn giản, hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tải App
4.8/5 Votos: 314
Cập Nhật
04/25/2024
Kích Thước
22 MB
Phiên Bản
3.01
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

LucaVay là một ứng dụng cho vay vi mô đầy tiện lợi tại Việt Nam, giúp người dùng tiếp cận nguồn tài chính khẩn cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện thân thiện và quy trình đơn giản, cho phép bạn đăng ký và nhận tiền trong vài phút.

Ngoài ra, ứng dụng có lãi suất cạnh tranh, các phương án trả nợ linh hoạt và cam kết về bảo mật thông tin là những điểm nổi bật giúp App LucaVay trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tài chính cá nhân.

Chi tiết thông tin về dịch vụ tại LucaVay

Cho vay trực tuyến hiện đang là xu hướng hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Luca Vaycũng dần trở thành địa chỉ vay tiền của đông đảo người dùng thông qua việc cập nhật lãi suất 0%.

Ứng dụng hoạt động theo mô hình kết nối trung gian và đối tượng được hỗ trợ là khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Người vay sẽ được kết nối với những tổ chức tài chính thông qua ứng dụng. Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, an toàn mang đến cho người vay giải pháp tài chính hiệu quả.

Hạn mức cho vay tại LucaVay được đánh giá là tốt nhất. Cụ thể, người vay được duyệt với hạn mức từ 300.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn vay tại ứng dụng kéo dài từ 90 ngày đến 180 ngày (bao gồm cả thời gian gia hạn). Trong điều kiện cấp thiết, người vay có thể thanh toán bổ sung hoặc gia hạn khoản vay.

Lãi suất tại đây sẽ được cập nhật tùy vào lựa chọn của khách hàng về hạn mức, thời gian thanh toán nhưng sẽ dao động từ 4% đến 17%/năm.. Khách hàng chỉ đóng tiền lãi vay, ngoài ra không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Điều kiện được vay tại Luca Vay

Bạn cần xem xét các điều kiện được ứng dụng vay đưa ra trước khi thực hiện hồ sơ vay. LucaVay hiện tại đang đưa ra các tiêu chí vay cho khách hàng như sau:

  • Độ tuổi người vay cần đáp ứng trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng là công dân Việt Nam và đang làm việc trong nước.
  • Khách hàng vay có dùng tài khoản ngân hàng tên chính chủ để nhận và thanh toán khoản vay.
  • Bắt buộc phải tải LucaVay APK/IOS về điện thoại

Cách vay tiền trên ứng dụng bạn cần biết

LucaVay tạo điều kiện cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận khoản vay với quá trình đăng ký hồ sơ vay đơn giản. Người dùng đọc các điều kiện trên nếu đã đáp ứng được có thể thực hiện các bước tạo hồ sơ vay như sau:

Bước 1: Tìm hiểu trước các thông tin vay tại ứng dụng. Người vay cần nắm rõ các chính sách, điều kiện và trách nhiệm khi tiến hành vay tiền.

Bước 2: Truy cập ứng dụng vay tiền trên máy tính hoặc thiết bị di động. Thực hiện đầy đủ theo các bước mà hệ thống vay yêu cầu.

Bước 3: Cung cấp cho đơn vị số tài khoản ngân hàng, tải lên hình ảnh rõ ràng 2 mặt trước và sau của CCCD. Bên cạnh đó, người vay tiền phải tải hình ảnh chân dung của mình lên ứng dụng theo yêu cầu.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS qua số điện thoại của người vay để xác nhận thông tin chính chủ. Lúc này, bạn chỉ cần nhập chính xác mã OTP đã nhận.

Cách để khách hàng trả khoản vay tại ứng dụng

Nhân viên của LucaVay sẽ gọi điện cho người vay về khoản nợ trước thời hạn trả từ 2 đến 3 ngày. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian chuẩn bị tiền thanh toán đúng hạn cho khoản vay của mình.

Phần lớn người vay đều chọn phương thức thanh toán ngân hàng để trả nợ vay bởi chúng tiện lợi và được dùng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể trực tiếp chuyển khoản đến số tài khoản thụ hưởng của ứng dụng vay tiền. Hoặc không, mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để giao dịch trực tiếp.

Các thông tin về ứng dụng LucaVay và dịch vụ vay tiền tại đơn vị đã được tổng hợp cho mọi người qua bài viết trên rồi. Đây là một ứng dụng vay tiền đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng mong muốn đó là nhanh, tiện lợi và an toàn tại Việt Nam. Mọi người nếu cần hỗ trợ tài chính có thể tải ứng dụng và tạo hồ sơ vay theo nhu cầu của mình.

Xem thêm:

Hình Ảnh