LuckySeven

1.0.11

LuckySeven - Ứng dụng vay tiền online ra mắt tại Việt Nam, phát triển trên APK/IOS, hỗ trợ khoản vay vừa và trả góp tiện lợi.
Tải App
4.8/5 Votos: 52
Cập Nhật
05/20/2024
Kích Thước
12 MB
Phiên Bản
1.0.11
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

LuckySeven là một trong những ứng dụng tài chính trực tuyến di động uy tín mới ra mắt tại Việt Nam. Tại đây, ứng dụng cung cấp cho người dùng những nhu cầu thiết yếu về mặt tài chính. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử kết nối internet là đã có thể nhận tiền vay từ LuckySeven Vay sau chưa đầy 5 phút. Nhưng trước khi tham gia, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

Những điều bạn cần phải biết khi vay tại LuckySeven

Tiêu chuẩn về hạn mức và lãi suất

Giống như các đơn vị cho vay khác, LuckySeven cũng có những tiêu chuẩn riêng về hạn mức, thời hạn trả nợ và lãi suất của mình. Bạn đang tìm hiểu về ứng dụng hay muốn vay tiền trực tuyến nhanh chóng thì hãy tham khảo sau:

 • Số tiền vay từ 1 triệu VNĐ đến 10 triệu VNĐ
 • Thời hạn vay từ 91 đến 365 ngày.
 • Tỷ lệ lãi suất tháng có thể dao động từ 10% đến 22%.
 • LuckySeven cam kết không tính phí ẩn cho việc sử dụng dịch vụ.

Yêu cầu để áp dụng khoản vay

Để làm hồ sơ trên Lucky Seven người dùng cần đáp ứng một số yêu cầu sơ bản sau:

 • Người dùng có độ tuổi từ 18-55 tuổi và có CCCD Việt Nam.
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng để đăng ký tài khoản và nhận tiền.
 • Phải có công việc ổn định, mức thu nhập phù hợp với khoản vay yêu cầu.

Phương thức nhận tiền và thanh toán

Khi đăng ký vay tiền trên LuckySeven bạn sẽ cần có số tài khoản ngân hàng và đây cũng là tài khoản mà khoản vay của bạn sẽ được nhận về sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Khi đến thời hạn trả nợ, bạn hãy thanh toán cho Lucky Seven qua một số hình thức sau:

 • Chuyển tiền qua internet banking
 • Chuyển tiền qua các cây ATM
 • Chuyển tiền qua các ví điện tử như: MoMo, Zalopay, Viettel Money
 • Chuyển tiền qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Đặc điểm nổi bật của App LuckySeven Vay

LuckySeven là một trong những ứng dụng uy tín và được nhiều người dùng đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy nhờ đâu mà LuckySeven lại được tin dùng đến vậy thì trước hết phải kể đến điểm nổi bật sau:

 1. Người dùng không phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần tới các ngân hàng, vì các bước vay tiền tại Lucky Seven hoàn toàn qua hình thức trực tuyến.
 2. Được phát triển cho người dân Việt nên ứng dụng được trình bày theo các bước thực hiện vô cùng dễ hiểu.
 3. Hệ thống xử lý minh bạch nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 4. Khi vay tiền tại LuckySeven bạn sẽ được đảm bảo không phát sinh bất kỳ phụ phí và sẽ được hỗ trợ tư vấn về hạn mức cũng như lãi suất rõ ràng.
 5. Đơn vị vay tiền trực tuyến 24/24 nên bạn cũng có thể thực hiện tất cả các giao dịch vào ban ngày hay ban đêm.
 6. Độ bảo mật an toàn lên tới 100% với hệ thống công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể yên tâm khi đăng nhập thông tin của mình.
 7. Hình thức thanh toán đa dạng, giúp khách hàng có thể linh động trong mọi trường hợp

Các bước đăng ký tài khoản và vay tiền

Người dùng lần đầu tham gia đăng ký vay tiền trên ứng dụng, hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: Trước khi vay tiền bạn cần tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản. Tải LuckySeven APK/IOS từ website hoặc cửa hàng ChPlay

Bước 2: Hoàn tất cài đặt, hãy nhập thông tin cơ bản của bạn như:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Số CCCD
 • Nghề nghiệp
 • Địa chỉ

Bước 3: Bạn thực hiện các bước đăng ký. Hãy chọn hạn mức vay mà bạn mong muốn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tiếp một số thông tin hay hình ảnh về CCCD để hoàn thành hồ sơ vay. ( Hãy chụp ảnh rõ nét để tránh sai lệch và mất thời gian xét duyệt ).

Bước 4 Tiếp đó, điền thông tin thẻ ngân hàng, số tài khoản bạn hay dùng để nhận tiền. Điền đầy đủ thông tin sau đó hãy xác nhận và hoàn tất đăng ký.

Bước 5 Hệ thống sẽ xử lý hồ sơ của bạn trong 10 phút và giải ngân khoản vay về số tài khoản trong ngày bạn sẽ nhận được tiền.

Bước 6 Đến hạn trả nợ, hãy nhớ trả nợ đúng hẹn hoặc có thể sớm hơn để có thể nhận được hạn mức vay cao hơn cho lần vay tiếp theo.

Một hạn chế từ ứng dụng cần lưu ý

Ngoài những ưu điểm nổi bật thì ứng dụng cũng có một vài hạn chế, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết trước khi vay tiền tại đây.

 1. LuckySeven Vay có mức lãi suất khá cao so với các ngân hàng truyền thống hay với 1 số ứng dụng cho vay trực tuyến khác.
 2. Mặc dù đơn vị có hệ thống bảo mật thông tin cho khách hàng, nhưng khi tham gia ứng dụng bạn vẫn nên cẩn trọng khi đăng nhập thông tin cá nhân.
 3. Bạn sẽ bị phạt thêm phí trả chậm nếu như khoản vay của bạn không được thanh toán đúng thời hạn.

App LuckySeven được biết đến với những dịch vụ về ngành tài chính, tất cả các thông tin và quá trình làm việc đều được công khai một cách minh bạch và rõ ràng.

Khi sử dụng ứng dụng cũng sẽ có nhiều ưu đãi hay khuyến mãi cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết. Vay tiền trực tuyến tại LuckySeven, giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức.

Hình Ảnh