MoMoVay

1.001

MoMoVay - Ứng dụng hỗ trợ và giải ngân tiền nhanh nhất tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp các khoản vay lãi suất thấp và uy tín.
Tải App
4.6/5 Votos: 62
Cập Nhật
05/13/2024
Kích Thước
8 MB
Phiên Bản
1.001
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

MoMoVay App – Đơn vị cho phép người vay vay tiền trực tuyến, không cần thuế chấp, không cần đến tận nơi, không cần làm thủ tục lằng nhằng. MoMoVay là ứng dụng tài chính được phát triển với mục đích nhằm đưa đến cho khách hàng giải pháp về tài chính vừa và nhỏ. Với những điều khoản tham gia vô cùng dễ dàng, người vay chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản dưới hình thức online. Sau khi hoàn tất, số tiền được vay sẽ nhanh chóng chuyển về tài khoản của bạn chỉ sau 5 phút.

Thông tin tổng hợp về MoMoVay App

Các thông tin cần biết

 • Tiền cho vay có thời hạn tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 36 tháng.
 • Hạn mức vay của ứng dụng cho người vay, vay ít nhất là 1 triệu đồng và nhiều nhất không quá 50 triệu đồng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa: 19.75%
 • Lãi suất vay từ 17% đến 19.75%/năm.
 • Khi sử dụng MoMoVay, khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ phụ phí nào

Cách tính lãi suất trên ứng dụng

Bạn sử dụng MoMoVay H5 vay 3 triệu và thời hạn trả trong vòng 120 ngày

 • Tổng tiền lãi trong 120 ngày là 3,000,000đ * 0.05% * 120 =180,000đ
 • Tổng phí dịch vụ phải trả: 3,000,000đ* 0.3% = 9,000đ
 • Tổng số tiền bạn cần hoàn tất thanh toán là 3,000,000đ +180,000đ +9,000đ = 3.189.000đ

Điều kiện tham gia đăng ký

 • Bạn đã là người đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi
 • Có giấy tờ chứng minh quốc tịch Việt Nam như CCCD
 • Bạn có công việc và mức thu nhập ổn định để có thể tri trả cho các khoản vay của mình
 • Có đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng
 • Ngoài ra, để thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng bạn cần có điện thoại thông minh kết nối internet

Đây là ứng dụng trực tuyến vì vậy dù bạn có ở tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng được.

Hình thức nhận tiền và thanh toán khoản vay

Khi bạn đăng ký hồ sơ, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản ngân hàng cá nhân. Số tiền khoản đó chính là tài khoản sẽ nhận trực tiếp khoản vay của bạn

Đến thời hạn thanh toán, bạn có thể thanh toán qua các hình thức như sau:

 • Hình thức chuyển tiền trực tiếp tại các ngân hàng, cơ sở nơi gần bạn nhất
 •  Hình thức chuyển tiền qua ví điện tử: momo, vnpay, viettel pay, …
 • Hình thức chuyển tiền qua internet banking

Lưu ý rằng khi thanh toán các khoản vay, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin người nhận về số tài khoản, tên ngân hàng, tên người nhận, số tiền cần thanh toán, nội dung thanh toán,…

Vay tiền tại H5 MoMoVay có an toàn không?

H5 MoMoVay là ứng dụng vay tiền trực tuyến với những điều khoản và thông tin rõ ràng minh bạch. Ứng dụng luôn ưu tiên và đặt sự an toàn bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi tham gia các dịch vụ tại đây

Tuy nhiên, trước khi tham gia bất kỳ ứng dụng vay nào, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như tham khảo các trang báo, truyền thông hay người có chuyên môn để tránh xảy ra sai xót. Hạn mức và mức lãi suất của các ứng dụng luôn được công khai và cập nhật liên tục, nếu bạn cảm thấy không phù hợp, hãy tìm hiểu thêm các đơn vị khác.

Các bước đăng ký và vay tiền trên ứng dụng

Trước khi vay tiền trên ứng dụng, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng ở các trang web uy tín hoặc ngay trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký khoản vay được một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 1:  Sau khi tải thành công ứng dụng về điện thoại. Bạn hãy mở ứng dụng và đăng ký hồ sơ với số điện thoại và một số thông tin như họ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, mức thu nhập…

Bước 2:  Xác nhận đăng ký thành công, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện khoản vay trên ứng dụng. Chọn khoản vay và thời hạn vay theo mong muốn của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hình ảnh giấy tờ của CCCD/CMND và nhập số tài khoản ngân hàng. Hãy chụp rõ hình ảnh, để không mất quá nhiều thời gian xét duyệt.

Bước 3:  Hoàn tất và gửi hồ sơ. Lúc này, hệ thống sẽ có khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ từ 15-30 phút. Sau đó, hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Bước 4: Giải ngân và nhận tiền. Hồ sơ của bạn không có vấn đề gì sẽ được chấp thuận giải ngân khoản vay. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó

Bước 5: Đến hạn thanh toán. Hãy lên kế hoạch chi tiêu và ghi chú, thanh toán khoản vay trước thời hạn để có thể dễ dàng tái vay hay nâng hạn mức vay vào lần tiếp theo. Nếu để trễ hạn thanh toán, bạn có thể sẽ bị phạt thêm phí trả chậm.

Địa chỉ liên lạc với MoMo Vay

Trên đây là một số thông tin cũng như hướng dẫn để bạn có thể hiểu thêm về H5 MoMoVay hoặc đăng ký vay vốn bởi ứng dụng này. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn thêm có thể liên hệ với ứng dụng qua các hình thức dưới đây:

 • Liên hệ với số điện thoại tổng đài 0923727955
 • Gửi tin nhắn về hòm thư điện tử gmail [email protected]
 • Đến gặp trực tiếp nhân viên tại địa chỉ  Số 2, Đường Hải Triều, Quận 1, TP.HCM.
 • Giờ làm việc tại MoMoVay sẽ từ  8: 00-17.30 Tất cả các ngày trong tuần.

H5 MoMoVay là nền tảng kết nối khách hàng có nhu cầu về tài chính với đơn vị tài chính. Tại MoMoVay, bạn có thể vay vốn mà không cần thủ tục phức tạp hay thế chấp tài sản. Đây là ứng dụng cho vay trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Hình Ảnh