MoneyMore

1.8.1

MoneyMore - App vay tiền trực tuyến đáng tin cậy tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Hệ thống xét duyệt tự động, MoneyMore cho phép khách hàng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần sử dụng CCCD và không yêu cầu thế chấp tài sản hay thẩm định người thân. Ứng dụng hiện đã đã nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng
Download
4.7/5 Votos: 61
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
16.5MB
Phiên Bản
1.8.1
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
100.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

MoneyMore là ứng dụng vay tiền trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng, giúp khách hàng vay vốn một cách đơn giản và thuận tiện chỉ với một vài thao tác trên điện thoại di động được kết nối mạng. Ứng dụng có các tính năng thông minh và hệ thống xét duyệt tự động, MoneyMore mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vay tiền trực tuyến an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng tăng của người dân, MoneyMore đã trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến đang sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Mời mọi người tìm hiểu chi tiết về App MoneyMore vay tiền online này nhé.

Thông tin liên hệ với MoneyMore:

 • Thời gian làm việc: 8 giờ sáng – 17 giờ tối (Thứ Hai-Thứ Sáu)
 • Địa chỉ: 72 Le Binh, Ward 4, Tan Binh District, City. Ho Chi Minh (HCMC) , Vietnam
 • Website: http://site.moneymoreapp.com

Khách hàng có vấn đề khi sử dụng ứng dụng, vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của MoneyMore để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin các gói vay tại MoneyMore

App Money More cung cấp cho khách hàng nhiều gói vay da dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về các gói vay của MoneyMore, như sau:

Vay tiền nhanh

Gói vay này cho phép khách hàng vay vốn trong khoảng thời gian ngắn, thường là từ 30 ngày đến 90 ngày. Số tiền vay được cung cấp từ 1 triệu VND đến 20 triệu VND với lãi suất từ 3,25%/tháng đến 5%/tháng

Vay tiền cá nhân

Gói vay này cho phép khách hàng vay số tiền lớn hơn, thường là từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng và thời gian vay từ 3 tháng đến 18 tháng. Lãi suất của gói vay được cố định 16%/năm

Vay tiền định hướng

Gói vay này cho phép khách hàng vay tiền để đầu tư, kinh doanh hoặc mua sắm sản phẩm đắt tiền. Số tiền vay được cung cấp từ 50 triệu đồng đến 200 triệu đồng và thời gian vay từ 6 đến 36 tháng, lãi suất cố định 14,5%/năm.

Điều kiện và quy trình đăng ký tại MoneyMore

Điều kiện vay cơ bản tại MoneyMore

Khách hàng muốn đăng ký vay vốn trên ứng dụng MoneyMore, khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
 • Có CCCD còn hiệu lực, không bị rách, bị mờ
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân.
 • Có thu nhập ổn định từ công việc hoặc kinh doanh.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tại MoneyMore

Sau khi đáp ứng các yêu cầu trên, quá trình đăng ký vay trên ứng dụng MoneyMore khá đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyMore từ taiappvay.com và cài đặt lên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân và số điện thoại. Xác nhận mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại của bạn

Bước 3: Khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và điền thông tin yêu cầu.

Bước 4: Chụp ảnh hoặc scan CCCD và các giấy tờ liên quan, rồi upload lên ứng dụng.

Bước 5: Xác nhận thông tin và chờ đợi kết quả phê duyệt từ MoneyMore. Đăng ký thành công, số tiền khách hàng vay sẽ được gửi thẳng về tài khoản ngân hàng.

Quá trình đăng ký và xét duyệt hoàn toàn trực tuyến, khách hàng sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng hay giải quyết thủ tục phức tạp. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh, chỉ trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả từ ứng dụng.

Trường hợp không được chấp nhận vay

 • Khách hàng chưa thanh toán khoản vay lần 1 trước đó.
 • Khách hàng đang có khoản vay tại ứng dụng.
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu tại ứng dụng hoặc các đối tác liên kết của ứng dụng.

Đánh giá ưu và nhược điểm của MoneyMore

Sau khi sử dụng ứng dụng MoneyMore, chúng tôi có những đánh giá khách qua nhất cho mọi người tham khảo, như sau:

Ưu điểm

 • MoneyMore cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng
 • Các thủ tục và quy trình vay đơn giản, dễ dàng thực hiện
 • Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đảm bảo tính chính xác trong quá trình xét duyệt hồ sơ.
 • Lãi suất ưu đãi và chi phí vay tương đối thấp so với một số sản phẩm vay khác trên thị trường.
 • Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và thu hút người dùng.

Nhược điểm

 • Số tiền vay tối đa của MoneyMore khá thấp
 • Chi phí phát sinh nếu khách hàng chậm thanh toán hoặc không thanh toán đúng hạn có thể khá cao.
 • Chính sách vay và hạn chế của MoneyMore khá nghiêm ngặt.

Nhận xét của khách hàng về ứng dụng MoneyMore

Khách hàng đánh giá ứng dụng MoneyMore khá tích cực, cụ thể như sau:

Nguyễn Thị Hồng: Cho rằng ứng dụng này tốt và dễ sử dụng, thủ tục vay nhanh gọn, xét duyệt hồ sơ tự động nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cô ấy cũng đánh giá cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng của MoneyMore khá tốt

Nguyễn Văn Minh: MoneyMore cung cấp cho khách hàng nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu, với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng và chính sách trả góp linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính của mình.

Nguyễn Thị Thuận:  Phàn nàn rằng tiến độ giải ngân chậm và phương thức thu hồi nợ hơi quá khắt khe. Cô ấy cho rằng MoneyMore cần cải thiện điều này để tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Cũng theo đó, một số khách hàng cũng đánh giá rất cao sự nhanh chóng và tiện lợi của việc vay vốn trực tuyến thông qua ứng dụng MoneyMore. Không cần phải đến ngân hàng, chờ đợi trong hàng đợi dài, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh với kết nối internet, khách hàng có thể đăng ký vay vốn và nhận được tiền trong thời gian ngắn.

xem thêm

Hình Ảnh