NewFastLoan

1.0.2

NewFastLoan là nền tảng vay tiền trực tuyến với quy trình đăng ký dễ dàng và thời gian xử lý nhanh chóng. Ứng dụng có lãi suất hợp lý, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính cá nhân của người vay.
Download
4.5/5 Votos: 128
Cập Nhật
11/14/2023
Kích Thước
13.9MB
Phiên Bản
1.0.2
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ứng dụng NewFastLoan là app cho vay tiền trực tuyến được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nó được quảng bá với tiện ích cho vay tiền tín chấp và góp phần ngăn chặn nạn “tín dụng đen”, ứng dụng cung cấp nhiều gói vay hấp dẫn cho các khách hàng đang cần tiền.

NewFastLoan được điều phối và quản lý bởi công ty cổ phần cho vay CashCash. Điểm đáng chú ý là ứng dụng cung cấp các khoản vay có giá trị từ nhỏ đến lớn để giải quyết vấn đề cần thiết mà không giống cho vay truyền thống phải thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà. Toàn bộ quá trình cho vay tại App NewFastLoan đều được thực hiện online 100% trên điện thoại, không cần di chuyển hay mất thời gian gặp mặt trực tiếp.

Làm thế nào để có khoản vay tại NewFastLoan?

Để có khoản vay tại NewFastLoan, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện app yêu cầu và có tài khoản tại ứng dụng, như sau:

Điều kiện vay tại NewFastLoan

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 -60 tuổi
 • Là công dân quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh thành.
 • Đối tượng vay tiền có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự và pháp lý.
 • Có căn cước công dân (CCCD) còn thời hạn, chính chủ, hợp pháp.
 • Đã đăng ký tài khoản ngân hàng tại ngân hàng, còn hoạt động.
 • Có khả năng tài chính, có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Giấy tờ có thể thay thế bao gồm hộ chiếu, giấy xác nhận lương hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay

Để đăng ký tài khoản khoản vay sử dụng tại NewFastLoan, bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Cài đặt NewFastLoan APK/IOS về điện thoại, đăng ký tài khoản của nhà cung cấp vay hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Bước 2: Chọn số tiền vay và thời hạn phù hợp, sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin app yêu cầu bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, giấy tờ cá nhân, công việc, mức lương hiện tại. Cuối cùng chụp chân dung và giấy tờ để xác nhận.

Bước 3: Đọc kỹ và nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng, sau đó ấn chấp nhận.

Bước 4: Đợi hồ sơ được duyệt trong khoảng thời gian 15 phút và tiền vay sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng bạn cung cấp.

Lưu ý: Trong trường hợp tài khoản ngân hàng khác số liệu bạn cung cấp từ trước, hệ thống sẽ mất tối đa 1 ngày mới nhận được tiền. Nếu hồ sơ bị từ chối khi không đủ điều kiện thì sẽ bị treo vô thời hạn.

Các phương thức thanh toán

NewFastLoan cung cấp đa dạng phương thức thanh toán nhưng nổi bật nhất vẫn là hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng cá nhân bao gồm tất cả các ngân hàng trong nước.

Ngoài ra, bạn sử dụng ví điện tử (Viettel Pay, Momo, Zalo Pay) để thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng. Những cách này giúp khách hàng tự do thực hiện thoải mái, từ đú đóng tiền đúng hạn, tránh khoản phí trễ hạn nợ khác.

App NewFastLoan có uy tín không?

App NewFastLoan không lừa đảo. Tuy nhiên khi vay tiền tại ứng dụng bạn cần cẩn thận hành vi cho vay lãi suất cao, đòi nợ tiêu cực như vu khống, cắt ghép hình ảnh hoặc một số cách thức đòi nợ tinh vi khác.

Mặc dù đây là ứng dụng trên google có có đầy đủ thông tin chủ thể và cách thức liên hệ. Thế nhưng chưa thể xác minh chính xác doanh nghiệp đứng phía sau NewFastLoan và các hoạt động kinh doanh tại đây chưa có giấy phép đồng thời chưa được pháp luật cho phép. Thế nên bạn hãy cẩn thận và quyết định vay nếu đủ khả năng trả nợ đúng hạn nhé!

Vì sao nên vay tại NewFastLoan?

Nếu đem so sánh với hình thức vay truyền thống, NewFastLoan có vô số sự tiện ích như sau:

 • Bạn chỉ cần điện thoại có kết nối internet là dễ dàng truy cập app hoặc web bất cứ lúc nào.
 • So với các phương án vay truyền thống thông thường thì NewFastLoan xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn rất nhiều.
 • NewFastLoan không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp cá nhân hay bên thứ 3 bảo lãnh và điều kiện đăng ký cũng rất đơn giản.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều gói vay ngắn với lãi suất ưu đãi, tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào lãi suất cho vay chung trên thị trường.
 • Ứng dụng sở hữu công nghệ bảo mật giúp an toàn và riêng tư hơn, vì vậy thông tin cá nhân của bạn sau khi đăng ký hồ sơ sẽ không bị lộ ra ngoài.

Có thể thấy các khoản vay tại NewFastLoan yêu cầu dễ và thời gian duyệt trong ngày nên đây là giải pháp hiệu quả mỗi khi bạn cần tiền dùng cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng để tránh trường hợp xấu hoặc tín dụng đen trong quá trình vay tiền.

Xem thêm:

Hình Ảnh