Nice Credit

1.2.7

Nice Credit là ứng dụng vay trực tuyến 2023 tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và sản phẩm vay linh hoạt từ 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ, lãi suất thấp và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.
Tải App
4.0/5 Votos: 61
Cập Nhật
05/03/2023
Kích Thước
42 MB
Phiên Bản
1.2.7
Yêu Cầu
9.0
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Nice Credit là ứng dụng tài chính đột phá, là điểm đến lý tưởng cho những ai cần một giải pháp cho vấn đề tài chính ngắn hạn. Ứng dụng ra mắt vào 2023, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho vay linh hoạt và an toàn cho người dân Việt Nam

Từ việc đăng ký đơn giản qua điện thoại di động đến quy trình phê duyệt nhanh chóng, ứng dụng cam kết mang lại trải nghiệm thuận lợi và đáng tin cậy cho người dùng. App NiceCredit – Giải quyết nhu cầu tài chính của bạn không bao giờ lại dễ dàng hơn.

Thông tin về khoản vay tại Nice Credit

Để biết chính xác mình có thể vay tiền online tại ứng dụng này hay không, hãy cùng đến với thông tin về sản phẩm vay ngay bây giờ, bao gồm:

 • Số tiền cho vay từ 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ
 • Thanh toán khoản vay từ 91 ngày đến 120 ngày ( được gia hạn)
 • Lãi suất năm dao động từ 18,25% đến 21,9%
 • Phí dịch vụ không có, khách hàng được miễn phí

Chú ý là thông tin và hạn mức vay cũng như lãi suất trên chỉ để tham khảo, nó hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian mà khách hàng đăng ký. Vì thế, bạn nên truy cập vào app để biết chính xác.

Ví dụ về cách tính tiền lãi và tổng tiền phải trả của khách hàng như sau:

Bạn muốn vay 10.000.000 VNĐ với thời hạn 120 ngày và lãi suất là 18,25%/năm

 • Lợi nhuận = 10.000.000 VNĐ * 120 (ngày) / 365 * 18,25% = 600.000 VNĐ
 • Tổng thanh toán = 10.000.000 VNĐ + 600.000 VNĐ = 10.600.000 VNĐ

App Nice Credit có những yêu cầu gì?

Bất cứ ai cũng có thể vay tiền trên Nice Credit, chỉ cần người dùng đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước.
 2. Người vay từ 18 đến 60 tuổi, vẫn còn khả năng lao động.
 3. Bắt buộc phải có công việc ổn định với mức thu nhập ổn định mỗi tháng đủ để trở nợ nhưng không cần chứng minh với đơn vị cho vay.
 4. Tài khoản ngân hàng để nhận tiền và thanh toán phải đứng tên chính chủ sở hữu.
 5. Người vay tiền phải có giấy tờ hợp pháp do nhà nước cấp
 6. Có số điện thoại cá nhân để hệ thống liên hệ và xác nhận thông tin.
 7. Tải Nice Credit APK/IOS về điện thoại của bạn

Tổng hợp điểm nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng cho vay tiền online Nice Credit ngày càng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Người vay có thể tải về điện thoại của mình và sử dụng khi cần thiết. Trong đó, hệ thống hỗ trợ điện thoại sử dụng nền tảng hệ điều hành Android và IOS với những tính năng nổi bật sau đây:

Vay kinh hoạt, thủ tự nhanh chóng: 

Việc vay tiền trên ứng dụng online dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần thực hiện trình tự và thủ tục lằng nhằng như vay trực tiếp. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian vay tiền cho người dùng đến mức tối đa.

Giao diện thiết kế thân thiện: 

Để giúp người dùng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng, app cho vay được thiết kế cực kỳ đơn giản, đảm bảo khoa học và thân thiện. Nhờ vậy, bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng và theo dõi được tình trạng hồ sơ đăng ký vay tiền của mình trực tiếp trên hệ thống.

Không cần tài sản thế chấp: 

App cho vay tiền Nice Credit hiện đang áp dụng công nghệ Big Data AI mới. Chính vì thế, mọi hồ sơ và thủ tục cho vay đều được thực hiện tự động. Người dùng không cần tài sản thế chấp và chứng minh thông tin thu nhập. Chỉ cần có ảnh chụp CCCD là được.

Giải ngân nhanh chóng: 

Thông qua hồ sơ vay khách hàng chuyển lên, hệ thống sẽ xét duyệt tự động. Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà app vay tiền đưa ra, tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng. Thời gian nhận tiền chỉ khoảng 3 phút sau khi xét duyệt.

Thông tin vay minh bạch, công khai:

Khi khách hàng vay tiền tại Nice Credit, mọi thông tin liên quan đến điều kiện khoản vay, hạn mức, lãi suất, thời hạn sẽ được cập nhật và thông báo rõ ràng đến người vay.

An toàn và ổn định: 

Khi đặt niềm tin vào app cho vay tiền online của đơn vị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi mức độ bảo mật thông tin cực kỳ cao, giúp mọi thông tin liên quan của khách hàng vay tiền được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Cách thức thanh toán khoản vay tại ứng dụng

Người dùng có thể thanh toán khoản vay trên ứng dụng Nice Credit thông qua ứng dụng MoMo, ZaloPay hoặc dịch vụ chuyển khoản, internet banking. Các tùy chọn thanh toán này đều đảm bảo tính nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng của Nice Credit để biết thêm về các phương thức thanh toán khác và nhận sự hỗ trợ cần thiết.

Liên hệ với Nice Credit

Để liên hệ với Nice Credit, bạn có thể sử dụng các thông tin sau:

 • Thời gian phục vụ: Từ 9:00 sáng đến 6:00 chiều.
 • Email: AsamoahJanet1993
 • Địa chỉ: Potbelly Shack Adriganor La Nkwantanang Madina Municipal

Trong thời gian sử dụng các dịch vụ tài chính tại  App Nice Credit, khách hàng có thắc mắc, yêu cầu hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần những khoản tiền cho vay nhất định, hãy liên hệ ngay đến Nice Credit để được hỗ trợ kịp thời. Chúc mọi người đăng ký vay tiền thành công và nhanh chóng.

Xem thêm:

Hình Ảnh