QuickLoan

1.0.0

QuickLoan là ứng dụng vay tiền trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam. Cung cấp lãi suất cạnh tranh, mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng.
Tải App
4.6/5 Votos: 92
Cập Nhật
04/08/2024
Kích Thước
6 MB
Phiên Bản
1.0.0
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

QuickLoan là một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Họ hỗ trợ người sử dụng gặp khó khăn về vấn đề tài chính bằng những khoản vay, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và giải quyết thủ tục qua các kênh online. Đây là sự hỗ trợ linh động về nhiều mặt như thời gian, hình thức và nó được số đông khách hàng tin dùng.

App QuickLoan trên thị trường được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Bằng chứng, trong thời gian trở lại đây, số lượt tải app đang tăng khá nhanh, đó là minh chứng rõ ràng nhất để nói về độ phổ biến của ứng dụng.

App QuickLoan có những kiểu vay nào?

Hiện tại, Quick Loan đang có những gói như sau dành cho người sử dụng:

 • Vay theo mức tài chính cá nhân: Người vay sẽ cần cung cấp bảng lương để nhận được các khoản vay tương ứng từ app. Mức lương càng cao thì hạn mức vay của bạn sẽ càng lớn.
 • Vay trả góp: Người vay trả góp sẽ cần trả số tiền theo mức quy định từ app theo tháng.
 • Vay theo tuổi: Các trường hợp đủ độ tuổi, đã có giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân sẽ được xét duyệt với các mức vay khác nhau.

Điểm chung của tất cả các kiểu vay là người vay đều không cần chứng minh tài chính quá lớn, thế chấp tài sản hay các điều kiện ràng buộc khó khăn khác.

Hạn mức tại ứng dụng có cao không?

Chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc từ bạn đọc về vấn đề hạn mức tại QuickLoan. Hiện tại, hạn mức theo quy định chung với tất cả người sử dụng dịch vụ là:

 1. Mỗi người vay sẽ có hạn mức tối đa là 50.000.000đ. Bên phía app vay sẽ dựa vào điểm tín dụng từ các hồ sơ để đưa ra mức vay gợi ý phù hợp nhất.
 2. Thời hạn vay có thể giao động từ 91 ngày đến 365 ngày tùy vào lựa chọn gói vay của người sử dụng. Người vay có thể gia hạn thêm tuy nhiên sẽ mất thêm những mức phí tương ứng với lượng thời gian gia hạn.
 3. Mức lãi suất trung bình được tính cho khách hàng là từ 12% đến 22% tính trong 1 năm. Toàn bộ khách hàng mới sẽ được miễn phí lãi suất ở lần vay đầu tiên.
 4. Ngoài ra, bên app sẽ không có giới hạn về số lần vay tiền của người sử dụng. Các khoản vay cần được hoàn trả đúng thời hạn và người vay có thể tiếp tục với các khoản vay khác.

Điều kiện ứng tuyển vay tiền QuickLoan

Những anh em đủ điều kiện vay tiền tại QuickLoan bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Các gói vay cho độ tuổi thấp hơn cần chứng minh.
 • Là những người đã tạo ra thu nhập riêng cho cá nhân.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân cần thiết.
 • Đã có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Yêu cầu là ngân hàng với thông tin cá nhân chính xác.

Quy trình đăng ký vay tiền

Để vay tiền thành công tại app, anh em sẽ cần thực hiện quy trình theo 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tải App QuickLoan APK/IOS từ taiappvay.com về điện thoại di động.
 • Bước 2: Bạn để lại số điện thoại cá nhân tại app để nhân viên tư vấn gói vay liên hệ.
 • Bước 3: Người vay cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân vào hồ sơ mà app yêu cầu. Các thông tin cần được đảm bảo 100% tránh trường hợp hồ sơ bị hủy bỏ nếu bạn điền sai thông tin.
 • Bước 4: Bên phía app sẽ có quá trình kiểm duyệt hồ sơ. Thời gian kiểm duyệt tối đa là 1 ngày, bạn nên thao tác vào giờ hành chính để được xử lý nhanh hơn.

Đánh giá chung về Quick Loan

QuickLoan không phải là app vay tiền online duy nhất hay quá lâu đời trên thị trường, tuy nhiên đây chắc chắn là kênh vay tiền có độ uy tín cao. Hiện tại, số người đăng ký app cũng như thực hiện các khoản vay đang tăng cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, tốc độ giải ngân của app này so với các kênh khác là tương đối tốt.

Vấn đề của người vay khi lựa chọn QuickLoan có lẽ nằm ở mức lãi suất. Mức lãi suất mà app vay này đang sở hữu là tương đối cao nhưng bù lại các khoản vay lại có hạn mức hấp dẫn hơn. Đối với các trường hợp chậm trễ trong việc thanh toán sẽ có bộ phận thu hồi nợ xấu can thiệp.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ

Dưới đây là thông tin liên hệ và hỗ trợ từ QuickLoan

 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 091996722
 • Website: https://h5.vaytoc.com hoặc https://h5.tocdovnm.com
 • Địa chỉ: Tầng 3, 62A Phạm Ngọc Thạch, phường 06, quận 3, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với QuickLoan thông qua email, số điện thoại hoặc địa chỉ trên. Nhân viên hỗ trợ của họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn với bất kỳ thắc mắc nào bạn có về sản phẩm vay hoặc quy trình vay tiền

Trên đây là toàn bộ các thông tin quan trọng về Quick Loan mà anh em cần bỏ túi ngay lập tức. Nhìn chung, bất kể một app vay tiền nào trên thị trường cũng có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn sẽ cần cân đối với nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn một cách hợp lý nhất.

Xem thêm:

Hình Ảnh