Subkamol Lending

1.0.0

Subkamol Lending là một ứng dụng vay tiền thông minh và tiện lợi, cung cấp dịch vụ vay với lãi suất thấp, phí minh bạch và quy trình đơn giản. Khách hàng đăng ký và nhận khoản vay trong thời gian ngắn
Tải App
4.6/5 Votos: 93
Cập Nhật
04/03/2024
Kích Thước
24MB
Phiên Bản
1.0.0
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
5.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Có không ít ứng dụng cho vay trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Subkamol Lending là một trong những ứng dụng hỗ trợ tài chính mới ra mắt trên Android tại Việt Nam. Ứng dụng được khách hàng đánh giá uy tín cao, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong thời gian vừa qua, ứng dụng này thu về lượng khách hàng đông đảo, số lượt tải app tăng chóng mặt.

App Subkamol Lending cho vay nhanh những khoản tiền với hạn mức đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, đặc biệt là quá trình đăng ký và làm hồ sơ không mất nhiều thời gian của mọi người. Mọi thao tác chúng ta thực hiện đều trên nền tảng online, vì thế khoảng cách không phải là vấn đề mà chúng ta phải bận tâm đến.

Tổng hợp ưu điểm của App Subkamol Lending

Chúng ta có thể tìm và sử dụng dịch vụ của rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay vốn khác nhau. Tuy nhiên Subkamol Lending được nhiều người lựa chọn, thu về lượng khách hàng cực kỳ cao. Vậy ứng dụng này có những ưu điểm gì?

Thủ tục đơn giản: 

Đến vay vốn tại đây, mọi người không cần phải cung cấp những hồ sơ phức tạp. Cái cần chuẩn bị đó chính là một chiếc điện thoại có internet, căn cước công dân còn hiệu lực. Chỉ với những thứ đơn giản như thế là chúng ta đã có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài những điều trên, người tiêu dùng chỉ cần có thu nhập ổn định, có sử dụng tài khoản ngân hàng là đã có khả năng vay thành công đến 80%. Vay tại địa chỉ này, chúng ta không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần mất một khoảng thời gian chờ đợi là đã có thể được xét duyệt và nhận khoản vay.

Vay 0% lãi suất:

Ứng dụng này là một app cho vay tiền miễn phí với lãi suất vay lần đầu cực ấn tượng, đó chính là 0%. Chỉ với những lần vay thứ 2 trở đi, mọi người mới chi trả phí và lãi suất, tuy nhiên cũng không quá cao. Đây cũng chính là một chiến lược quảng cáo thương hiệu, mang ứng dụng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chính sách bảo mật an toàn: 

Những vấn đề mà chúng ta thường hay bận tâm đó là bị rò rỉ thông tin, bị gọi điện làm phiền bởi số lạ,… Đó chính là dấu hiệu thông tin của khách hàng cung cấp đã bị bán đi. Tuy nhiên đến với Subkamol Lending, mọi người sẽ không cần phải lo lắng vì điều này sẽ không xảy ra.

Hệ thống này được cài đặt một chế độ bảo mật vô cùng tốt, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, ứng dụng này sẽ bảo vệ các thông tin mà khách hàng cung cấp 1 cách tuyệt đối.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

Tuy chỉ là một ứng dụng vay vốn trực tuyến nhưng đơn vị này đào tạo một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Các nhân viên này trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn cho đến thái độ phục vụ khách hàng.

Chính vì thế mà họ có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của người tiêu dùng trong quá trình đăng ký và sử dụng gói vay. Tổng đài Subkamol Lending sẽ túc trực xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có vấn đề cần giải quyết thì đừng ngần ngại liên hệ ngay nhé.

Sản phẩm cho vay tại SubkamolLending

Khi sử dụng dịch vụ tại ứng dụng vay tiền này, mọi người có thể đăng ký gói vay với đa dạng hạn mức, linh hoạt kỳ hạn trả, không gây áp lực lên người tiêu dùng. Sản phẩm vay tại đây bao gồm:

 • Thời hạn vay: Từ 91 ngày đến 365 ngày (trả góp).
 • Số tiền vay: Tối đa 24.000.000 VNĐ.
 • Lãi suất: Lãi suất hàng năm tối đa là 14,6%, lãi suất hàng ngày là 0,04%.
 • Thuế: Thuế suất 9% trên lãi suất.

Ví dụ: Nếu số tiền vay của bạn là 20.000 đồng, thời gian vay là 93 ngày, lãi suất hàng năm là 14,6% và thuế suất là 9% trên lãi suất, thì đến ngày đáo hạn, lãi sẽ là 744 đồng (20.000 * 14,6% / 36591), thuế là 66,96 đồng (7449%), tổng số tiền phải thanh toán là 20.810,96 đồng (744 + 20.000 + 66,96).

Hướng dẫn đăng ký nhanh

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng

 • Tải ứng dụng Subkamol Lending từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.
 • Mở ứng dụng và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân được yêu cầu, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin khác.

Bước 2: Chọn sản phẩm vay

Sau khi tạo tài khoản thành công, truy cập vào ứng dụng và chọn loại sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Cung cấp thông tin về số tiền bạn muốn vay và thời gian bạn muốn trả góp.

Bước 3: Điền đơn vay

Điền đầy đủ thông tin trong đơn vay, bao gồm mục đích vay và thông tin tài chính cần thiết khác. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tăng cơ hội được duyệt vay.

Bước 4: Chờ phê duyệt và nhận tiền

 • Sau khi hoàn thành việc điền đơn vay, chờ đợi quá trình phê duyệt từ phía Subkamol Lending. Thông thường, quá trình này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn và bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả qua ứng dụng.
 • Nếu đơn vay của bạn được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

Để liên hệ và nhận hỗ trợ khách hàng từ Subkamol Lending, bạn hãy sử dụng thông tin sau:

 • Giờ Làm Việc: Từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).
 • Điện Thoại: +84 832834932.
 • Trang Web: www.subkamolplus.com.
 • Email: [email protected]
 • Địa Chỉ: 160/251 Đường Saeng Chooto, 71000 Mueang Kanchanaburi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin liên trên ứng dụng. Đối với các vấn đề liên quan đến ứng dụng di động hoặc dịch vụ, việc liên hệ trực tiếp qua email hoặc đến văn phòng sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất

Lời kết

Vậy là chúng ta đã khám phá thêm rất nhiều thông tin hay và cần thiết về ứng dụng cho vay trực tuyến Subkamol Lending. Có thể thấy đây là một địa chỉ uy tín, giúp người tiêu dùng sở hữu nhanh một khoản vay mong muốn tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Xem thêm:

Hình Ảnh