TTvay

2.0

TTvay ứng dụng cho vay tiền online không kiểm duyệt, cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng
Download
4.8/5 Votos: 89
Cập Nhật
4/12/2023
Kích Thước
11MB
Phiên Bản
2.0
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần khoản vay tiền nhưng lại muốn tiết kiệm thời gian, tránh các thủ tục phức tạp và nhàm chán của các ngân hàng truyền thống? Hãy để TTvay giúp bạn! TTvay là ứng dụng cho vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam, với các tiêu chí cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi cho từng khách hàng. Với ứng dụng, bạn không cần phải tốn thời gian cho các thủ tục đăng ký dài và phức tạp, mà có thể được giải ngân trong vòng 60 phút và thanh toán vay bằng nhiều phương thức tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán bằng ví điện tử, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt.

Ngoài ra, TTvay cung cấp lãi suất cạnh tranh, linh hoạt so với các ứng dụng tương tự hiện, giúp bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Với các công nghệ bảo mật hiện đại, thông tin cá nhân và tài chính của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. TTvay có những đặc điểm nổi bật như vậy, sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang cần khoản vay tiền nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Những ưu và nhược điểm của TTvay

Ưu điểm

 • Cho vay nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho khách hàng
 • Linh hoạt trong khoản vay, khác hàng tùy úy lựa chọn khoản vay theo nhu cầu của mình
 • Lãi suất cạnh tranh, không quá cao so với những ứng dụng tượng tự khác
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều phương thức tiện lợi. Khách hàng còn được trả góp theo tháng và gia hạn khoản vay nếu gặp khó khăn tài chính
 • Được đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khách hàng tuyệt đối
 • TTvay uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ
 • Dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, hỗ trợ khác hàng 24/7 toàn quốc
 • Ứng dụng hiện đại, thích ứng trên nhiều nền tảng khác nhau và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Nhược điểm

 • Hạn mức chưa được cao, chưa đáp ứng được nhiều khách hàng có nhu cầu hạn mức cao
 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng hiện tại

Thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn tại TTvay

Dưới đây là những thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn tại TTvay được chúng tôi tổng hợp được cho mọi người tham khảo, mọi người thấy phù hợp hãy đăng ký vay tiền, như sau:

Lãi suất

TTvay cung cấp lãi suất cạnh tranh và phù hợp với thị trường vay tiền trực tuyến hiện nay. Lãi suất được tính dựa trên mức khoản vay và thời gian vay, từ 1,29% đến 2,09% mỗi tháng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được ưu đãi về lãi suất trong 15 ngày đầu không tính lãi suất, lãi suất sẽ về 0%, qua 15 ngày trở đi bắt đầu tính lãi suất

Hạn mức

Khách hàng được tùy ý lựa chọn mức khoản vay theo nhu cầu của mình. Thông thường sẽ từ 1 triệu VND đến 15 triệu VND, TTvay không giới hạn cho người lần đầu vay, ứng dụng sẽ căn cứ vào điều kiện, hô sơ đăng ký vay của khách hàng

Kỳ hạn

Thời gian thanh toán sẽ từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào mức khoản vay và khả năng trả nợ của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng khó khăn không thể thanh toán được có thể gia hạn khoản vay và thanh toán tại TTvay theo hình thức trả góp

Ngoài những thông tin trên, TTvay sẽ miễn phí 100% khi làm hồ sơ, tư vấn, các phí phát sinh khách. TTvay luôn muốn mang đến cho khách hàng có lợi nhất, tiếp cận được nguồn tài chính nhanh chóng, đơn giản.

Điều kiện đăng ký vay tiền tại TTvay

Để đăng ký vay tiền tại TTvay, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu, tất cả còn hiệu lực sử dụng và cung cấp hình ảnh cho TTvay
 • Khách hàng phải có công việc và nguồn thu nhập tài chính ổn định
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chỉnh chủ để nhận tiền và thanh toán
 • Khách hàng có số điện thoại chính chủ, đang sử dụng để xác minh mã OTP
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc vi phạm pháp luật liên quan đến vay nợ, tài chính, kinh doanh.

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên cơ hội đăng ký vay tiền tại TTvay rất dễ dàng, thành công cao. Vì vậy, nếu điều kiện có thiếu hay bổ sung trược khi đăng ký vay tiền nhé.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại ứng dụng TTvay

Để đăng ký vay tiền tại ứng dụng TTvay, bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TTvay về điện thoại tại TaiAppVay.Com

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và xác thực số điện thoại của bạn. Sau đó nhập mã OTP để xác nhận tài khoản thành công

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng TTvay và chọn mục “Vay tiền” và nhập số tiền muốn vay và chọn kỳ hạn vay.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập và số CMND/CCCD. Chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt và chụp ảnh “tự sướng” để xác minh thông tin cá nhân của bạn

Bước 5: Chờ đợi quá trình xét duyệt và phản hồi từ TTvay. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo đồng ý cho vay tiền và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Lưu ý: Đăng ký vay tiền tại ứng dụng TTvay bạn phải cung cấp các thông tin cá nhân chính xác và đảm bảo tính xác thực để đảm bảo quá trình xét duyệt và vay tiền diễn ra thuận lợi. Nếu TTvay thấy bạn gian lận hoặc giả mạo thông tin đăng ký vay của bạn sẽ được hủy ngay lập tức.

Thông tin liên hệ đến TTvay như nào?

Nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn hoặc khiếu nại có thể liên hệ đến TTvay, dưới đây là một số hình liên hệ, như sau:

Trang web: https://ttvay.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Diamond Flower, Số 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1900 2685 (miễn phí cước gọi)

Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Trang Facebook: https://www.facebook.com/ttvay.vn

Trang Instagram: https://www.instagram.com/ttvay.vn

Bạn có thể liên hệ với TTvay thông qua các kênh trên để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và nhận các thông tin mới nhất về ứng dụng và các chương trình khuyến mãi.

TTvay có lừa đảo, có uy tín không?

Như mọi người cũng biết TTvay là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến tại Việt Nam được thành lập vào năm 2021. Tuy nhiên, việc xác định tính chất uy tín hay lừa đảo của ứng dụng này không thể dựa trên một số thông tin đơn lẻ được. Phải dựa vào khách hàng đã từng vay tiền tại ứng dụng đánh giá mà TTvay đã nhận được đánh giá khá tích cực từ cộng đồng khách hàng và được các chuyên gia đánh giá là một trong những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu trên các nhóm, mang xã hội để xác minh.

Ngoài ra, TTvay cũng có phương thức liên hệ và địa chỉ rõ ràng, bạn có thể liên hệ để tìm hiểu hoặc trong khi đăng ký vay có điều gì không tốt có thể khiếu nại.

Với những thông tin trên về TTvay, chúng tôi hy vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người, mọi người có thắc mắc hay cần tư vấn có thể bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi. Chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm: 

Hình Ảnh