Vay Tich Luy

1.0

Vay Tich Luy ứng dụng cho vay tiền online của công ty tài chính Vega Fintech. Bạn có thể vay tiền nhanh chóng và thuận tiện chỉ bằng vài cú click chuột trên ứng dụng. Vay Tich Luy cung cấp dịch vụ cho vay tiền với lãi suất hợp lý và thủ tục đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt các phiền toái trong quá trình vay tiền.
Download
4.6/5 Votos: 72
Cập Nhật
05/02/2023
Kích Thước
8MB
Phiên Bản
1.0
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5500+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần một khoản tài chính online nhanh gấp để tiêu dùng cá nhân hoặc chi trả cho cuộc sống? Vậy thì hãy đến với Vay Tich Luy ứng dụng cho vay tiền online có quy trình vay đơn giản và thuận tiện nhất. Với ứng dụng, bạn có thể đăng ký vay tiền một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động. Tư vấn và giải ngân tiền hoàn toàn tự động và tiền có thể được giải ngân trong ngày nếu hồ sơ được phê duyệt. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm tiện ích của ứng dụng Vay Tich Luy và có được khoản vay tiền nhanh chóng cho những nhu cầu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ với Vay Tich Luy:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 18006966
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://vaytichluy.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/VayTichLuy

Với các thông tin trên nếu mọi người có thắc mắc, cần hỗ trợ hoặc khiếu nại có thể liên hệ qua các kênh liên lạc. Tại đây, nhân viên VayTich Luy sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của ứng dụng Vay Tich Luy

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của ứng dụng cho vay tiền Vay Tich Luy được chúng tôi tổng hợp được cho mọi người tham khảo cũng như có cái nhìn chính xác nhất. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Quy trình vay dễ dàng, đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, thời gian nào khách hàng cũng có thể đăng nhập được
 • Điều kiện vay cũng rất đơn gian, cung như những đơn vị tổ chức cho vay tiền online khác, khác hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản nhất
 • Duyệt hồ sơ tự động, thời gian duyệt trong vòng 30 phút, đăng ký thành công giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng hàng
 • Tính minh bạch và rõ ràng trong các khoản phí liên quan đến khoản vay, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và trả nợ.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ vay tiền một cách tốt nhất có thể
 • Ứng dụng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, các thông tin cá nhân của khách hàng không bao giờ mua bán hay sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhược điểm

 • Lãi suất có thể cao hơn son với vay tiền có thế chấp của ngân hàng, tổ chức khác
 • Khách hàng chỉ không được vay hạn mức lớn, có giới hạn hạn mức vay

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tại ứng dụng Vay Tich Luy

Dưới đây là thông tin về lãi suất, hạn mức và kì hạn tại Vay Tích Lũy. Mọi người có thể tham khảo xem có  hợp lý với mình không, nếu thấy hợp lý hãy đăng ký vay tiền, như sau:

Lãi suất

Lãi suất tại Vay Tuy Luy cao hơn so với ngân hàng bởi Vay Tuy Luy không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản. Thông thường lãi suất sẽ từ 1,5%/tháng đến 3%/tháng. Mức lãi suất này không quá cao so với những đơn vị, ứng dụng khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cũng không làm ảnh hưởng đến việc khách hàng trả nợ cho tương lai sau này.

Hạn mức

Vay Tuy Luy có hạn mức từ 1 triệu VND đến 15 triệu VND, hạn mức này khá phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu tài chính ngắn, vừa và nhỏ, phù hợp cho việc tiêu dùng cá nhân, đóng tiền nhà, điện..Tuy nhiên, Vay Tuy Luy sẽ giới hạn hạn mức vay cho khách hàng lần đầu đăng ký vay, khách hàng chỉ vay được tối đa 5 triệu VND. Nếu muốn vay hạn mức cao cần thanh toán khoản vay trước đó.

Kỳ Hạn

Kỳ hạn vay tại Vay Tuy Luy từ 3 tháng đến 12 tháng, khách hàng thanh toán theo hình thức trả góp hàng tháng. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn về tài chính có thể gia hạn khoản vay, tuy nhiên khách hàng sẽ mất một khoản phí nhất định nào đó.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Vay Tich Luy

Để đăng ký vay tiền online tại Vay Tich Luy, khách hàng cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng tại taiappvay.com

Bước 2: Tạo tài khoản ứng dụng bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và số điện thoại. Sau đó xác nhận mã tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn là thành công tạo tài khoản ứng dụng

Bước 3: Chọn khoản vay và lựa chọn thời hạn cho vay. Sau đó, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, thu nhập và các thông tin liên quan khác.

Bước 4: Chờ đợi quá trình xét duyệt. Thông tin của bạn sẽ được Vay Tich Luy xét duyệt để xác định khả năng vay và điều kiện vay. Thời gian xét duyệt thường rất nhanh, thường trong vòng 30 phút đến 60 phút.

Bước 5: Ký hợp đồng và nhận tiền. Nếu khoản vay được chấp nhận, bạn sẽ được thông báo và ký hợp đồng trên ứng dụng. Sau khi ký hợp đồng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất

Điều kiện vay tiền và phương thức thanh toán tại Vay Tich Luy

Điều kiện cho vay

 • Tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ và còn đang hoạt động sử dụng
 • Có thu nhập ổn định từ công việc hoặc các nguồn thu nhập hợp pháp khác.
 • Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.
 • Có hồ sơ tín dụng tốt, không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn

Phương thức thanh toán

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm thu tiền của Vay Tich Luy trên toàn quốc

Trên là những gì về ứng dụng Vay Tich Luy, chúng tôi hy vọng bài viết này có hữu ích cho mọi người. Đối với ứng dụng Vay Tich Luy mọi người thấy hợp lý hãy đăng ký vay tiền, nếu không có thể tìm hiểu những ứng dụng khác trên website của chúng tôi. Chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm:

Hình Ảnh