Vay tiền 360

1.2.0

Vay tiền 360 cung cấp dịch vụ vay nhanh, tiện lợi và an toàn cho người dân Việt Nam. Không cần gặp nhân viên, đăng ký dễ dàng qua ứng dụng, nhận tiền sau 15 phút.
Tải App
4.6/5 Votos: 611
Cập Nhật
05/11/2024
Kích Thước
17 MB
Phiên Bản
1.2.0
Yêu Cầu
4.5
Lượt Tải
50.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Vay tiền 360 là một trong những nền tảng kết nối người dùng với đơn vị tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Ở đây, người dùng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tài chính của bản thân với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Mọi thao tác này đều được thực hiện qua hình thức online, bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị một số thông tin cá nhân thiết yếu là có thể nhận được tiền nhanh chóng

App Vay tiền 360 có hệ thống xử lý, phân tích và đánh giá sát sao, qua đó vừa có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm vay vốn cực nhanh mà còn an toàn tuyệt đối. Bạn muốn đăng ký vay tiền trên App, hãy tìm hiểu thông tin.

Chính sách vay vốn tại Vay tiền 360

Khi tham gia vay tại bất kỳ đâu bạn cần phải nắm rõ những yêu cầu cũng như chính sách của đơn vị về hạn mức, lãi suất ,…Ở Vay tiền 360 luôn có thông tin chính sách công khai minh bạch, để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tốt nhất về nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số thông tin chính sách của Vay tiền 360, bao gồm:

Về hạn mức, ứng dụng cho phép người dùng vay tối thiểu 2 triệu đồng và vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Đây là mức vay khá cao so với các ứng dụng khác qua hình thức vay trả góp trực tuyến.

Lãi suất của Vay tiền 360 giao động từ 10% một năm đến 19% một năm, khoảng lãi suất sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay mà bạn đã lựa chọn

Bạn sẽ cần phải thanh toán lại khoản vay từ 91 cho đến 180 ngày

Đây là nền tảng cho vay tiền trực tuyến nên các theo tác đều được thực hiện trên thiết bị kết nối internet vì vậy mà khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian. Đặc biệt, Vay tiền 360 cũng sẽ không thu thêm khoản chi phí nào từ bạn ngoài số tiền và lãi suất vay.

Cần đáp ứng những yêu cầu gì để có thể vay tại App Vay tiền 360

Đa số các ứng dụng cho vay trực tuyến đều không yêu cầu quá nhiều về thủ tục giấy tờ. Tại Vay tiền 360 cũng vay, nhưng vẫn cần có một số thông tin cần thiết về người vay để hệ thống có thể xét duyệt và xác nhận một cách nhanh chóng như

 • Khách hàng phải đáp ứng trên 20 tuổi và dưới 55 tuổi
 • Bạn là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Có giấy tờ xác minh như CCCD, hình ảnh chân dung
 • Có số điện thoại ổn định và tài khoản ngân hàng vẫn đang hoạt động
 • Có điện thoại thông minh để dễ dàng cài đặt và đăng ký ứng dụng

Nhận tiền và thanh toán qua đâu?

Nhận tiền

Bạn nhận tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký với ứng dụng. Chỉ cần điền thông tin đầy đủ và chính xác, số tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn sau vài phút.

Thanh toán

Khi đến hạn thanh toán, bạn cần thông tin về tài khoản nhận tiền, chủ sở hữu, tên ngân hàng người nhận, số tiền và nội dung cần thanh toán. Sau đó có thể áp dụng theo 1 số hình thức gợi ý sau

 • Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng nơi gần nhất
 • Chuyển khoản qua internet banking bằng tài khoản ngân hàng của bạn
 • Hoặc bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử momo, zalo pay, viettel pay, vn pay,…

Làm cách nào để có thể đăng ký thành công khoản vay?

Để đăng ký thành công và được hệ thống xét duyệt giải ngân nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau

 • Bước 1 Tải ứng dụng

Bạn hãy vào cửa hàng trên điện thoại và tìm kiếm ứng dụng Vay tiền 360 APK/IOS hoặc có thể truy cập vào website để tải ứng dụng phù hợp về máy.

 • Bước 2 Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản thì lựa chọn đăng nhập, còn chưa có thì chọn đăng ký tài khoản. Đọc kỹ hướng dẫn và điền thông tin chính xác theo yêu cầu của ứng dụng

 • Bước 3 Làm hồ sơ vay tiền

Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể đăng ký khoản vay theo mong muốn của mình.

Trước hết hãy điền thông tin vay tiền, bao gồm số tiền bạn muốn vay và thời gian trả nợ mong muốn. Và điền đầy đủ các thông tin khác như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản nhận tiền

 • Bước 4 Gửi hồ sơ vay

Trước khi gửi hồ sơ vay, bạn hãy kiểm tra lại thông tin và chắc chắn rằng những thông tin bạn cung cấp đã đầy đủ, chính xác. Để không bị mất thêm thời gian chờ đợi xét duyệt và sửa đổi.

 • Bước 5 Xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Khi hoàn thành thủ tục về hồ sơ vay vốn, hệ thống cần có thời gian xét duyệt, thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượng hồ sơ khách hàng. Có thể mất từ 5-15 phút để xét duyệt hồ sơ và số tiền bạn vay sẽ được giải ngân ngay sau đó.

 • Bước 6 Tiền vay được chuyển về tài khoản

Sau khi hệ thống xét duyệt và giải ngân, số tiền bạn vay sẽ được chuyển về số tài khoản mà bạn đã đăng ký. Hãy nhớ thanh toán khoản vay đúng thời hạn để tránh những phiền phức về sau.

Phương thức liên hệ với đơn vị VayTien360

Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị qua các phương thức sau

 • Gửi thư điện tử về gmail: Email: [email protected]
 • Gọi trực tiếp đến Hotline 0365394287
 • Đến văn phòng làm việc tại địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vay tiền 360 được biết đến là một đơn vị tài chính cho vay trực tuyến uy tín với những ưu điểm hơn hẳn nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Với sự thuận tiện qua hình thức trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng làm thủ tục vay cũng như không khỏi mất công sức và thời gian đi lại. Để nắm bắt rõ hơn về hạn mức, mức lãi suất cũng như lựa chọn cho mình những đơn vị chất lượng thì hãy nhớ tham khảo kỹ trước khi vay vốn nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh