Vay123

1.4.1

Vay123 là ứng dụng cho vay trực tuyến nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam, cung cấp khoản vay lên đến 50,000,000 VND, với quy trình nhanh chóng, tiện lợi và không cần tài liệu giấy tờ.
Download
4.5/5 Votos: 172
Cập Nhật
21MB
Kích Thước
21
Phiên Bản
1.4.1
Yêu Cầu
10
Lượt Tải
10.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Vay123 chính xác là một app vay tiền, hỗ trợ những người gặp khó khăn về vấn đề tài chính tại Việt Nam. Đây là tổ chức hoạt động cực kỳ bài bản, cho vay với tốc độ nhanh chóng cùng mức lãi suất hấp dẫn. App vay tiền xử lý tất cả các hồ sơ theo lập trình, đẩy nhanh tốc độ giải quyết các hồ sơ để hỗ trợ người vay trong khoảng thời gian ngắn.

Đương nhiên, đây là app vay online nên người có nhu cầu hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và địa điểm. Thông thường, người sử dụng hay vay tiền trong giờ hành chính để được xử lý nhanh nhất. Về địa điểm, bạn chỉ cần ngồi nhà, cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được xử lý từ xa.

Chi tiết sản phẩm vay

 • Số tiền vay: Từ 1,000,000 VND đến 50,000,000 VND.
 • Thời hạn vay: Từ 91 đến 181 ngày.
 • Lãi suất: Từ 3.65% đến 18.25% APR.
 • Không phí giao dịch: Không tính phí giao dịch bổ sung.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi
 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có CCCD, số điện thoại di động hợp lệ

Ví dụ về cách tính phí khoản vay

Nếu bạn chọn thời hạn vay 120 ngày, với số tiền vay là 5,000,000 VND và lãi suất hàng năm là 10.95%, gồm:

 • Tổng lãi phải trả: 5,000,000 VND * (10.95% / 365) * 120 = 180,000 VND
 • Tiền lãi phải trả hàng tháng: 5,000,000 VND * (10.95% / 365) * 30 = 45,000 VND
 • Tổng số tiền đến hạn: 5,000,000 VND + 180,000 VND = 5,180,000 VND

Đây chỉ là một ví dụ minh họa và chi phí cụ thể có thể thay đổi dựa trên các điều kiện vay và thỏa thuận cụ thể mà bạn có với Vay123.

Điểm đặc biệt của App Vay123

Điểm đặc biệt mà Vay123 sở hữu chính là ở mức lãi suất và phí sử dụng. Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về các app vay khác, mức lãi suất mà bạn phải bỏ ra hàng tháng, hàng năm là không hề nhỏ. Tuy nhiên, tại Vay123, bạn sẽ không phải mất bất kỳ một đồng lãi suất nào. Thay vào đó, người sử dụng sẽ chỉ phải chi trả cho một khoản phí dịch vụ. Đối với những người mới tiếp cận Vay mini chắc chắn sẽ cảm thấy lạ lẫm với khoản phí dịch vụ này.

Ngoài ra, không giống những dịch vụ vay truyền thống, Vay123 không yêu cầu người dùng cung cấp tài liệu giấy tờ phức tạp như hóa đơn thu nhập hay giấy tờ tài sản. Điều này giúp giảm bớt thủ tục và tăng tính thuận tiện cho người dùng.

Tại sao khách hàng mới phí dịch vụ 0%?

Đối với khách hàng mới, cả lãi suất và phí dịch vụ đều là 0%. Đây là chương trình mà Vay123 dành tặng cho bạn. Toàn bộ các khách hàng mới đều được hưởng chính sách ưu đãi với các khoản vay theo quy định. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn thêm ngày sẽ cần chịu mức lãi suất cho những ngày tiếp theo. Đối với các trường hợp vay từ lần thứ 2 trở đi, mức lãi suất và dịch vụ sẽ được tính theo quy định lần lượt là 0% và 9%.

Các bước giải ngân tại Vay123

Để được giải ngân tại , bạn sẽ cần phải thực hiện theo đúng các bước như sau:

Bước 1 – Cập nhật thông tin hồ sơ: Bạn sẽ cần tải Vay123 APK/IOS hoặc cài đặt trên CH Play. Sau đó cung cấp thông tin theo biểu mẫu mà ứng dụng yêu cầu. Đừng quên chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân bao gồm CCCD hoặc Hộ chiếu, GPLX…, đồng thời đưa ra khoản vay mà mình dự định.

Bước 2 – Tư vấn: Bạn sẽ cần cung cấp số điện thoại, sẽ có nhân viên trực tiếp gọi điện và tư vấn cho bạn. 2 bên thống nhất về các điều khoản quan trọng trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 3 – Giải ngân: Bạn sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên. Tiền sẽ được bên app giải ngân ngay sau đó.

Bước 4 – Hoàn trả: Sau số ngày quy định sẽ có nhân viên bên app gọi điện để xử lý về khoản vay của bạn. Người sử dụng có trách nhiệm thanh toán khoản vay như cả 2 bên đã thống nhất ngay từ đầu.

Khi nào vay tiền bị từ chối?

Chúng ta cũng đã bắt gặp các trường hợp bị từ chối vay tiền tại các app online. Tại App Vay123 cũng xuất hiện với các tình huống như sau:

 • Giấy tờ tùy thân bạn cung cấp không hợp lệ, đã hết hạn hoặc ảnh chụp quá mờ không rõ nét.
 • Thu nhập của bạn ở mức quá thấp hoặc không đủ khả năng chi trả dù không cần chứng minh tài chính.
 • Bạn hiện tại đang sinh sống làm việc ở các khu vực vùng sâu vùng xa, không đủ điều kiện để thanh toán các khoản vay.
 • Bạn hiện đang có các khoản vay bên ngoài và chưa thể tất toán.
 • Bạn cung cấp sai các thông tin cá nhân như số điện thoại để nhân viên gọi điện tư vấn hoặc sai tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

Để biết thêm thông tin hoặc hỏi về các dịch vụ của vay123, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại hotline: 0793161646
 • Địa chỉ văn phòng: Landmark Tower, 5h Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm hoặc dịch vụ của Vay123, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua email hỗ trợ hoặc truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là những thông tin mà bạn đọc sẽ cần bỏ túi ngay và luôn nếu đang tìm hiểu về App Vay123. Với cương vị là một trong những app vay tiền uy tín trên thị trường, Vay123 chắc chắn là đơn vị đáng tin cậy dành cho nhiều người có nhu cầu.

Xem thêm:

Hình Ảnh