Virgin Money

3.2

Virgin Money là một công ty tài chính đa dạng sản phẩm tại Anh, cung cấp các dịch vụ ngân hàng bao gồm tiền gửi, cho vay và thẻ tín dụng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và đầu tư. Virgin Money cũng đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia khác như Úc và Việt Nam.., trong đó cung cấp dịch vụ cho vay tiền online thông qua ứng dụng di động
Download
4.5/5 Votos: 26
Cập Nhật
05/06/2023
Kích Thước
10MB
Phiên Bản
3.2
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
1500+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần vay tiền nhanh và tiện lợi? Bạn muốn tránh phải đến ngân hàng, đối mặt với thủ tục phức tạp và mất nhiều thời gian để chờ đợi phê duyệt? Đừng lo lắng, ứng dụng cho vay tiền online Virgin Money có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong vài phút!

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hệ thống tài chính ngày càng tiện lợi và đa dạng hơn bao giờ hết. Và ứng dụng cho vay tiền online Virgin Money là một trong số đó. Đây là một sản phẩm được thiết kế để cung cấp các gói vay tiền nhanh chóng, thuận tiện và an toàn cho khách hàng tại Việt Nam. Với ứng dụng, bạn có thể đăng ký vay tiền chỉ trong vài phút, không cần thế chấp tài sản, không cần hồ sơ phức tạp và không mất nhiều thời gian.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải App Virgin Money cho vay tiền online và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại cho bạn nhé.

Thông tin lãi suất, hạn mức, kì hạn tại Virgin Money

Thông tin về lãi suất, hạn mức và kì hạn tại Virgin Money có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng sản phẩm khi khách hàng đăng ký vay tiền tại đây. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin chung để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm cho vay tiền tại App Virgin Money, như sau:

Hạn mức

Virgin Money cung cấp cho khách hàng hạn mức từ 5 triệu VND đến 100 triệu VND, một hạn mức vay quá lớn so với rất nhiều ứng dụng, đơn vị… cho vay khác trên thị trường tài chính hiện nay. Tuy nhiên, để vay được hạn mức cao tại Virgin Money, ứng dụng sẽ xét duyệt thông tin cá nhân của khách hàng một cách kĩ càng nhất. Vì vậy, mọi người cung cấp thông tin cho ứng dụng phải chính xác nhất nhé.

Lãi suất

Lãi suất vay tại Virgin Money sẽ từ 2,5%/tháng đến 5%/tháng, phụ thuộc vào những gói vay mà khách hàng muốn đăng ký vay. Ví dụ gói vay hạn mức cao thì lãi suất sẽ thấp và ngược lại hạn mức thấp thì lãi suất sẽ cao. Ngoài ra, Virgin Money cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, như miễn lãi suất về 0% cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền.

Kì hạn

Kì hạn vay tại Virgin Money từ 3 tháng đến 18 tháng, khách hàng vay hạn mức cao thì thời gian thanh toán càng lâu. Thanh toán tại Virgin Money theo hình thức trả góp mỗi tháng, trước ngày thanh toán 3 đến 5 ngày, Virgin Money sẽ gửi thông báo cho khách hàng chuẩn bị. Khách hàng hãy nhớ rằng Virgin Money sẽ có phí phạt nếu khách hàng thanh toán trễ hạn nhé.

Điều kiện vay tiền online tại ứng dụng Virgin Money

Để có thể vay tiền online tại ứng dụng Virgin Money, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam có đăng ký thường trú tại Việt Nam.
  • Có thu nhập ổn định từ nguồn lương công việc hoặc kinh doanh chính thức.
  • Có tài khoản ngân hàng tại một trong các ngân hàng mà Virgin Money hỗ trợ.
  • Có điện thoại thông minh và kết nối internet để tải và sử dụng ứng dụng của Virgin Money.

Ngoài các điều kiện trên, việc đánh giá và phê duyệt khoản vay của bạn sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm lịch sử tín dụng của bạn, tỷ lệ nợ trên thu nhập, tình trạng công việc và các khoản thu nhập khác.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Virgin Money

Đăng ký vay tiền online tại ứng dụng Virgin Money có quy trình đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể đăng ký một khoản vay, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Virgin Money hoặc đăng ký vay tiền nhanh tại taiappvay.com

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào nút “Đăng ký“. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân của mình để tiếp tục đăng ký.

Bước 3: Sau khi cung cấp các thông tin cá nhân của mình, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình để Virgin Money có thể chuyển khoản khoản vay vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Sau khi cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về khoản vay. Hãy chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn thanh toán

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết xem khoản vay của bạn đã được phê duyệt hay chưa. Nếu khoản vay của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình trong vòng vài giờ đồng hồ.

Lưu ý:  Đăng ký vay tiền tại Virgin Money, bạn cần phải tuân thủ các điều kiện và yêu cầu về độ tuổi, thu nhập và các giấy tờ cần thiết khác. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các yêu cầu này trước khi đăng ký tại Virgin Money nhé.

Virgin Money có uy tín không?

Virgin Money có uy tín không? Đây là câu hỏi được chúng tôi nhận được rất nhiều về ứng dụng. Virgin Money thuộc một tập đoàn tài chính có tiếng tăm ở Anh Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ về tài khoản tiết kiệm, tín dụng và cho vay tiền online tín chấp.

Theo chúng tôi biết được, tại Việt Nam Virgin Money cũng đã hoạt động và được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Virgin Money đã được nhà nước và ngân hàng cấp phép hoạt động về tài chính. Vì vậy, mọi người hãy yên tâm, tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tại Virgin Money nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh