Bobavay

1.0.4

Bobavay là ứng dụng vay tiền trực tuyến an toàn và đa dạng. Bobacredit đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi người về lãi suất cạnh tranh và các dịch vụ linh hoạt khác.
Download
4.6/5 Votos: 72
Cập Nhật
03/19/2024
Kích Thước
16MB
Phiên Bản
1.0.4
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
10.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Các gói và dịch vụ vay tiền trực tuyến có tại Bobavay là cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, để nhanh chóng xác định được các khoản vay phù hợp thì bạn nên tiếp tục nhìn vào những thông tin chia sẻ sau đây. Cụ thể, hãy xem qua vè đánh giá, các yêu cầu, điều kiện cũng như ưu điểm vượt trội khi chọn sử dụng App Bobavay khi so sánh với các ứng dụng vay tài chính khác.

Các khoản vay trực tuyến an toàn có tại Bobavay

Khi cần đến các khoản vay cá nhân trực tuyến thì Boba Credit chính là điểm đến dành cho bạn. Đây là một trong những ứng dụng vay cá nhân online an toàn và nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ cũng như các gói vay đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu đến từ tất cả người dùng chỉ trong thời gian ngắn.

Giới hạn vay và lãi suất 

 • Hạn mức: khách hàng có thể yêu cầu các khoản vay từ 1.5 triệu đến 10 triệu
 • Thời gian: thời hạn cho các khoản vay được điều chỉnh đa dạng, tối đa 12 tháng
 • Lãi suất: lãi suất tùy thuộc vào từng khoản vay riêng biệt, cụ thể tiêu chuẩn tối đa ở đây sẽ là 18.25%/ năm.

Các khoản vay trực tuyến có sẵn

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, BobaCredit đã thiết lập sẵn các tùy chọn sau đây:

 • Các khoản vay online
 • Các khoản vay thế chấp
 • Các khoản vay trả góp hàng tháng
 • Các khoản vay tín chấp
 • Các khoản vay tiền nhanh

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

Ngoài việc tìm hiểu về các khoản vay thông qua app chính thức thì khách hàng cũng có thể kết nối với Bobavay dựa theo thông tin liên hệ được tìm thấy dưới đây:

 • Giờ làm việc: khách hàng có thể trực tiếp tìm đến và trao đổi thêm với nhân viên theo khung thời gian từ 9:00 đến 18:00
 • Email: [email protected]
 • Website: https://bobavay.com/
 • Địa chỉ công ty: Số 33/1 Ung Văn Khiêm, Phường 9, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Yêu cầu và điều kiện trên App Bobavay

BobaCredit có những yêu cầu riêng dành cho khách hàng. Vậy nên, hãy cố gắng đáp ứng được những điều kiện sau để có thể vay vốn thành công:

 • Khách hàng lớn hơn 18 tuổi và là công dân Việt Nam.
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng và có đủ khả năng thanh toán các khoản nợ
 • Cung cấp CMND/CCCD và hình chụp từ các bản gốc.
 • Thẻ ngân hàng cá nhân và đã được kích hoạt, thông tin trên thẻ phải giống với thông tin CCCD.
 • Không có các khoản nợ xấu và vay nợ tín dụng trước đó. Đồng thời, khách hàng phải thanh toán đầy đủ các khoản vay cũ trước khi tiết lập hồ sơ vay tài chính mới.
 • Đã tải và cài đặt Boba Vay trên thiết bị điện thoại di động

Tại sao nên chọn Bobavay thay vì các ứng dụng khác

Không khó để tìm thấy các ứng dụng vay tiền trực tuyến linh hoạt. Tuy nhiên, Boba Credit luôn được đánh giá cao vì những lý do sau:

 1. Lãi suất là rất quan trọng khi lựa chọn ứng dụng cho vay tốt nhất với lãi suất thấp. Sự khác biệt dù chỉ một điểm phần trăm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí vay. Bobavay hiện cung cấp các khoản vay cá nhân tốt nhất với lãi suất thấp. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền và nhận được ưu đãi tốt nhất.
 2. Lịch trả nợ linh hoạt và được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Thêm vào đó, thông báo nhắc nhở các khoản vay đến hạn thanh toán cũng được thiết lập tự động thông qua app chính thức.
 3. Các ứng dụng cho vay nhanh tốt nhất không áp đặt bất kỳ hạn chế nào về cách bạn có thể sử dụng số tiền vay và Bobavay là một trong số đó. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền tự do sử dụng khoản vay dựa theo mục đích cá nhân, có thể là các chuyến du lịch nước ngoài, kế hoạch đám cưới, điều trị y tế, giáo dục hoặc sửa sang nhà cửa.
 4. Các khoản vay sau khi được phê duyệt sẽ được giải ngân ngay lập tức. Điều này có nghĩa là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng và bạn có thể rút tiền mặt trực tiếp từ tài khoản này. Yêu cầu ở đây là tài khoản ngân hàng phải giống với thông tin khách hàng đã được đăng ký trên app.
 5. Bạn có thể cần dịch vụ khách hàng ở các giai đoạn khác nhau khi thực hiện các thủ tục vay trực tuyến. Thật may mắn khi Bobavay đã thiết lập sẵn một trung tâm dịch vụ khách hàng dễ tiếp cận. Nhờ đó, bạn có thể trực tuyến giải quyết các vấn đề và thắc mắc một cách nhanh nhất.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan đến ứng dụng Boba Vay. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể đưa ra các quyết định của riêng mình. Nếu nhận thay các gói dịch vụ là phù hợp thì hãy nhanh chóng tải app và thực hiện các khoản vay ngay lập tức. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín khách thì hãy tìm đến trang chủ chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm:

Hình Ảnh