Kỳ Lân Money

1.0.0

Kỳ Lân Money là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến mới nhất tại Việt Nam. Ứng dụng có sản phẩm vay minh bạch, địa chỉ rõ ràng và dịch vụ khách hàng thân thiện.
Tải App
4.7/5 Votos: 383
Cập Nhật
04/11/2024
Kích Thước
16 MB
Phiên Bản
1.0.0
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Kỳ Lân Money là một ứng dụng vay tiền online tín chấp với hạn mức vay lên đến 15 triệu VND và giải ngân trong ngày. Ứng dụng vay tiền này, bạn chỉ cần đăng ký và sẽ được tư vấn trực tuyến mà không cần phải gặp mặt. Bên cạnh đó hệ thống còn áp dụng chế độ duyệt tự động giúp giảm thời gian giải ngân khoản vay.

Chính vì phụ thuộc hoàn toàn vào phương thức trực tuyến nên ứng dụng hoạt động trong tất cả các khung giờ trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay tiền mọi lúc và mọi nơi chỉ cần đảm bảo có kết nối internet ổn định.

Thông tin về sản phẩm vay Ky Lan Money

Các thông tin cụ thể về sản phẩm vay trực tuyến này như sau:

  • Hạn mức vay từ 1.000.000 VND đến 15.000.000 VND
  • Lãi suất vay: Thấp nhất là 12.78% trên năm và cao nhất là 18.25% trên năm.
  • Kỳ hạn vay: Ngắn nhất là 91 ngày và dài nhất là 361 ngày.

Đối với khách hàng vay tiền trên ứng dụng lần đầu thì hạn mức vay sẽ chỉ dao động từ  1 triệu VNĐ đến 5 triệu VNĐ, kỳ hạn vay cũng chỉ kéo dài tối đa là 91 ngày mà thôi. Tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí lãi suất vay.

Kể từ lần vay thứ 2 trở đi, lãi suất sẽ được áp dụng theo như hệ thống quy định. Bù lại hạn mức vay sẽ được xét duyệt tăng lên nên bạn có thể vay với số tiền cao hơn. Bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Kỳ Lân Money để được tư vấn tốt nhất.

Điều kiện vay của ứng dụng

Điều kiện để vay tiền trên ứng dụng KyLanMoney khá đơn giản như sau:

  • Là công dân Việt Nam và đủ từ 18 tuổi trở lên.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Có căn cước hoặc chứng minh nhân dân còn thời hạn.
  • Có thẻ ngân hàng chính chủ.
  • Khách hàng không có nợ xấu.

Kỳ Lân Money hỗ trợ vay bao nhiêu lần?

Số lần vay tiền trên ứng dụng này là không giới hạn. Bạn có thể vay bao nhiêu lần tùy ý chỉ cần đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn. Ngoài ra khi vay nhiều lần hồ sơ của bạn cũng sẽ được ưu tiên xét duyệt nhanh, từ đó giảm thời gian giải ngân khoản vay.

Ứng dụng Kỳ Lân Money cũng không quan tâm hiện bạn đang có khoản vay với các địa chỉ khác hay không, chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện vay là hoàn toàn có thể vay được. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn về khả năng trả nợ của mình để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên App KyLaMoney

Các bước vay tiền trên ứng dụng Kỳ Lân Money như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải Kỳ Lân Money APK/IOS  hoặc trên CHPlay về điện thoại của mình, đăng ký bằng số điện thoại và kích hoạt thông qua mã OTP được gửi về.

Bước 2: Bạn tạo hồ sơ vay tiền bằng cách cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, ảnh căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

Bước 3: Bạn lựa chọn số tiền vay cụ thể và kỳ hạn vay tiền theo nhu cầu của mình.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi hệ thống phê duyệt tự động. Sau tối đa 2 giờ, nếu thành công thì số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Thanh toán khoản vay bằng phương thức nào?

Bạn nhận được khoản vay thông qua phương thức nào thi khi thanh toán khoản vay cũng áp dụng phương thức như vậy. Hãy đến trực tiếp ngân hàng hoặc đăng ký internet banking để có thể chuyển tiền thanh toán khoản vay online.

Trước khi chuyển, bạn hãy kiểm tra thông tin chuyển tiền thật cẩn thận tránh nhầm lẫn và không nên nhờ người khác nộp hộ. Ngoài ra tất cả giao dịch này cần phải giữ lại biên lai chuyển tiền để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra một cách nhanh chóng.

Ky Lan Money Loan có an toàn không?

Ứng dụng Kỳ Lân Money có tính năng xóa hồ sơ vay tiền để hạn chế tình trạng rò rỉ, đánh cắp thông tin trên ứng dụng một cách tối đa. Nếu như hồ sơ vay tiền của bạn bị từ chối và lo sợ ứng dụng hoạt động với mục đích là thu thập thông tin người dùng hãy tiến hành xóa hồ sơ. Việc này sẽ xóa hoàn toàn thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký vay tiền trước đó và ứng dụng sẽ không còn lưu lại nữa.

Ứng dụng Kỳ Lân Money cũng cam kết toàn bộ các thông tin đăng ký mà người dùng đã cung cấp chỉ để phục vụ cho mục đích xét duyệt khoản vay, hoàn toàn không sử dụng cho mục đích khác hay trục lợi. Bên cạnh đó, ứng dụng có hệ thống bảo mật 2 lớp cùng trang bị các công nghệ cao sẽ có nhiệm vụ bảo vệ thông tin của bạn không rò rỉ hay lộ ra bên ngoài.

Như vậy bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về ứng dụng vay tiền KylanMoney tại Việt Nam. Với ứng này bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên lãi suất khá cao và thời hạn vay ngắn nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay để tránh nợ xấu có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Hình Ảnh