Vdong Plus

1.0

Vdong Plus là một ứng dụng vay tiền thông minh trên điện thoại di động, cho phép người dùng vay tới 15.000.000 VNĐ. Ứng dụng xét duyệt nhanh, được đánh giá uy tín.
Tải App
4.5/5 Votos: 288
Cập Nhật
04/07/2024
Kích Thước
16 MB
Phiên Bản
1.0
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
5.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Vdong Plus chính là ứng dụng cho vay tiền online tại Việt Nam, giúp đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng của khách hàng. Sử dụng tiện ích cho vay này, người dùng có thể sử dụng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày khi đang ở bất cứ đâu. Bởi tất cả các bước lập hồ sơ, giải ngân đều được thực hiện trên hệ thống trực tuyến.

Người vay có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức trả góp hoặc trả 1 lần. Dịch vụ này sẽ được đưa đến người dùng ngay khi bạn đăng ký vay tiền. Nếu từ chối, nghiễm nhiên người dùng phải thanh toán đầy đủ tiền khi đến hạn nếu không sẽ bị phạt.

Thông tin về khoản vay tại Vdong Plus

Ứng dụng cho vay Vdong Plus quy định chi tiết về thời gian hỗ trợ vay tiền dành cho khách hàng tối đa là 2 giờ sau khi hoàn thành hồ sơ. Như vậy, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian làm thủ tục và có tiền nhanh chóng. Hình thức này cực kỳ phù hợp trong những trường hợp bạn cần vay tiền khẩn cấp.

Hiện nay, Vdong Plus đang hỗ trợ khách hàng các khoản vay trong phạm vi kiểm soát sau đây:

 1. Hạn mức vay tối đa là 15.000.000 VNĐ . Cùng với đó là các điều kiện để nâng hạn mức của người vay nếu như đã từng sử dụng dịch vụ vay tại đây tối thiểu 2 lần. Tức là mức vay này chỉ áp dụng từ lần vay thứ 3 trở đi mà thôi.
 2. Kỳ hạn vay tiền trong vòng từ 3 đến 12 tháng. Ngoài ra, người vay có thể gia hạn thêm hợp đồng của mình và đồng nghĩa phải chịu phí thanh toán chậm được đơn vị quy định.
 3. Mức lãi suất quy định chung tại đây là 22%/năm đến 34%/năm. Mức lãi này tùy vào từng thời điểm sẽ khác nhau. Bạn cần vay tiền lúc nào, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp về vấn đề này.

Cách tính khoản vay của VdongPlus

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các khoản vay tại Vdong Plus, ngay sau đây, hãy cùng đến với ví dụ minh họa cụ thể. Giả sử, bạn đang có nhu cầu vay 6.600.000 VNĐ trong thời hạn 150 ngày với mức lãi suất được áp dụng là 34%/năm, gồm:

 • Số tiền vay: 6.600.000 VNĐ
 • Tiền lãi: 925.000 VNĐ
 • Lệ phí: 350.000 VNĐ
 • Tổng chi phí của khoản vay sau 150 ngày là 7.875.000 VNĐ.

Lưu ý: Đây chỉ là cách tính để bạn tham khảo mà thôi. Như đã nói, mức lãi suất tùy thời điểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. 

Chi tiết ưu đãi trên ứng dụng

Khi sử dụng Vdong Plus để vay tiền, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 1. Khách hàng vay khoản đầu tiên sẽ được miễn phí lãi suất, chỉ cần thanh toán tiền vay gốc mà thôi. Tuy nhiên, tương ứng với đó là điều kiện là hạn mức và thời hạn vay sẽ bị cắt giảm một cách đáng kể. Theo đó, hạn mức mà bạn được phép vay sẽ dao động tối đa là 2.000.000 VNĐ tương ứng với số ngày cho vay tối đa 10 ngày.
 2. Ưu đãi này sẽ chỉ mang tính trải nghiệm thử mà thôi. Ở những lần vay tiếp theo, mọi điều kiện sẽ được áp dụng theo quy định của ứng dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái trải nghiệm bước đầu cho mình nhé.

Cần những gì để đăng ký khoản Vay?

Muốn vay tiền tại Vdong Plus, bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp hoặc cần người tham chiếu. Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Có căn cước công dân hợp lệ, công dân Việt Nam, trên 18 tuổi.
 • Bạn cần điền vào các biểu mẫu và biểu mẫu đăng ký của ứng dụng
 • Bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cũng như chính sách bảo mật
 • Bất kỳ chứng cứ nào về bảng lương / sao kê ngân hàng của bạn có thể cải thiện đánh giá điểm tín dụng của bạn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện đăng ký các khoản vay, người dùng còn cần phải cung cấp thông tin về thẻ ngân hàng, số điện thoại để nhận tiền và đơn vị xác nhận

Quy trình vay nhanh của App Vdong Plus

Thời gian vay tiền với Vdong Plus chỉ trong nháy mắt thông qua quy trình online sau đây:

Bước 1: Khách hàng thực hiện tải App Vdong Plus trên Google Play về điện thoại của mình và cài đặt về thiết bị android.

Bước 2: Bật ứng dụng lên để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tìm cho mình một gói vay phù hợp.

Bước 4: Nhận được tư vấn miễn phí từ bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị để hiểu thêm về khoản vay.

Bước 5: Bạn cần xác minh hồ sơ của mình bằng cách điền các thông tin cá nhân theo biểu mẫu mà đơn vị yêu cầu.

Bước 6: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân kèm chân dung.

Bước 7: Chờ quyết định của hệ thống trong tối đa 02 giờ.

Bước 8: Nhập mã OTP vào hợp đồng trên hệ thống để kích hoạt để nhận tiền.

Ứng dụng này giúp giảm bớt thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho việc vay tiền, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, nhớ luôn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng dịch vụ và vay tiền. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm:

Hình Ảnh