YaYaVay

1.0.3

YaYaVay - Ứng dụng vay online linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng lựa chọn khoản vay dễ dàng, lãi suất hợp lý.
Download
4.6/5 Votos: 91
Cập Nhật
03/31/2024
Kích Thước
22 MB
Phiên Bản
1.0.3
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
15.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Sự phát triển của mạng Internet trực tuyến, bạn có thể thực hiện giao dịch nhận chuyển tiền cũng như vay tiền online. Có rất nhiều ứng dụng cho vay với lãi suất hợp lý, thời gian duyệt nhanh mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó, YaYaVay với đặc điểm nổi bật là cho vay cấp tốc vô cùng phù hợp với những ai phát sinh nhu cầu vay nhỏ lẻ tại Việt Nam.

App YaYaVay là một ứng dụng cho vay, đem đến cho bạn những khoản vay tức thời ở mọi lúc, mọi nơi. Thời gian giải ngân của đơn vị này cực kỳ nhanh chóng, thẩm định bằng hệ thống duyệt tự động, do đó không mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Khi bạn cần vay khoản tiền nhỏ từ  1 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ, bạn có thể không cần ra ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà nộp hồ sơ vay online.

Những đặc điểm nổi bật của YaYaVay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tự động khác nhau, do đó để trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dùng cần phải có những ưu điểm nhất định. Tại YaYaVay, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật như sau:

Thời gian vay linh hoạt: 

Là một ứng dụng cho vay trực tuyến nên bạn có thể sử dụng dịch vụ cho vay linh hoạt và nhanh chóng. Hầu như người dùng chỉ tốn thời gian thẩm định chỉ trong vòng 15 – 30 phút, cùng với khoảng 5 – 10 phút làm các thao tác nộp hồ sơ. YaYaVay cho vay cũng không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tuổi tác khi tiến hành thẩm duyệt năng lực vay của bạn.

Bạn hoàn toàn sử dụng công cụ này trên mạng Internet, do đó không cần phải di chuyển đến gặp trực tiếp nhân viên để tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể vay mọi lúc vì ứng dụngvay tiền online hoạt động 24/7 và duyệt hồ sơ vay dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Xét duyệt không dựa trên thu nhập:

Nhiều người lo lắng rằng khi cung cấp thu nhập và bảng lương hàng tháng của mình trong hồ sơ vay sẽ khó được duyệt. Vì hầu như ứng dụng cho vay đều yêu cầu thông tin thu nhập và thông tin bạn bè, người thân để thẩm định hồ sơ. Tuy nhiên, đối với YaYaVay bạn không cần phải quan tâm đến yếu tố này. Bởi vì hệ thống chỉ yêu cầu bạn có công việc ổn định là sẽ được xét duyệt vay nhanh.

Tùy chọn thời hạn và mức vay:

Hạn mức và thời gian trả nợ tại YaYaVay rất đa dạng và tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Nhưng đối với những người mới tham gia vẫn sẽ bị giới hạn ở mức vay trong khoảng 3 triệu VNĐ. Ở lần vay thứ hai, bạn sẽ được tăng hạn mức vay lên 20 triệu VNĐ

Bên cạnh đó, bạn cũng được lựa chọn thời gian trả nợ tương ứng 120 ngày – 365 ngày, tương đối dài so với khoản vay giá trị không cao. Về mặt lãi suất, bạn hãy yên tâm rằng công cụ này chỉ tính tối đa là 20% / năm. Bạn càng trả tiền sớm thì càng hạn chế mức lãi suất phát sinh.

Hướng dẫn vay tiền nhanh qua tại App YaYaVay

Để tham gia vay tiền qua ứng dụng, bạn cần phải đáp ứng điều kiện tối thiểu về năng lực vay, và sở hữu một thiết bị có khả năng kết nối mạng. Bạn có thể sử dụng máy tính hay điện thoại di động đều được, chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

Đảm bảo điều kiện vay:

Người dùng khi muốn vay tiền trực tuyến trên YaYaVay cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Độ tuổi từ 18 trở lên
  • Là công dân Việt Nam, sinh sống trong nước
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Có thu nhập ổn định.
  • Cung cấp các giấy tờ tùy thân như CCCD, Hộ chiếu và những loại giấy tờ khác nếu có.

Chi tiết các bước dành cho bạn: 

Khi muốn vay tiền nhanh chóng trên YaYaVay, bạn cần tìm đến hướng dẫn nhanh để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình thẩm duyệt. Các bước cụ thể để người dùng nộp hồ sơ vay tiền bao gồm:

Bước 1: Người dùng tải ứng dụng YaYaVay APK/IOS từ taiappvay.com, sau đó cài đặt về điện thoại của bạn.

Bước 2: Lựa chọn các hạn mức cho vay theo nhu cầu của bạn và thời gian trả nợ trong mức cho phép. Khi đã hoàn tất bạn nhấn vào “Gửi đơn vay”.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân, và hồ sơ, tài liệu chứng minh đính kèm.

Bước 4: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt và các giấy tờ tùy thân ID cá nhân

Bước 5: Chờ hệ thống thẩm định tự động và giải ngân số tiền mà bạn cần.

Trên bài viết đã đề cập cho bạn về YaYaVay – một ứng dụng vay nợ linh hoạt, lãi suất hợp lý và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần đến một sự hỗ trợ kịp thời thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ theo hướng dẫn của bài viết.

Xem thêm:

Hình Ảnh