YesCredit

1.0.02

Yescredit là ứng dụng vay tiền trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp hạn mức cao, thời hạn vay linh hoạt, xét duyệt nhanh chóng, không cần tài sản đảm bảo.
Download
4.6/5 Votos: 91
Cập Nhật
03/28/2024
Kích Thước
18.4MB
Phiên Bản
1.0.02
Yêu Cầu
7.0
Lượt Tải
10.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

YesCredit là một ứng dụng cho vay tiền tiên phong tại Việt Nam, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay tiền ngay lập tức cho người dùng. Ứng dụng có quy trình đăng ký nhanh và không yêu cầu tài sản thế chấp.

App YesCredit cung cấp một giải pháp tiện lợi cho những ai cần tài chính ngay tức thì. Đến với ứng dụng, bạn dễ dàng nhận được khoản vay mà không gặp phải nhiều rủi ro hay phức tạp.

Điều kiện để được YesCredit duyệt hồ sơ vay

Tương tự như những app vay tiền khác, người dùng cần đáp ứng các điều kiện vay tại YesCredit mới được duyệt hồ sơ. Để hồ sơ tại đây được duyệt, khách hàng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Có công việc, nghề nghiệp ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo.
 • Có tài khoản ngân hàng để sau khi duyệt hồ sơ sẽ nhận tiền.
 • Cung cấp CCCD chính xác, còn hiệu lực
 • Độ tuổi của người vay yêu cầu trên 18 tuổi.
 • Người vay phải là công dân Việt Nam, đang ở và làm việc trong nước.

Mức lãi suất áp dụng cho khách hàng vay tiền

Lãi suất vay của các ứng dụng vay tiền trực tuyến thường cao hơn so với ngân hàng truyền thống do thời hạn thanh toán ngắn và hạn mức vay thấp. Lãi suất tại YesCredit áp dụng cho khách hàng khi vay cũng khá cao nhưng nếu so với một số ứng dụng vay tiền khác thì mức lãi suất cũng được xem là khá hợp lý.

Lãi suất tại đây lên đến 20%/năm, tuỳ vào mức vay của bạn là bao nhiêu và thời gian thanh toán như thế nào. Mức lãi suất cụ thể mọi người sẽ được báo khi làm hồ sơ xét duyệt vay.

Thời hạn và hạn mức vay tại Yes Credit

Như đã chia sẻ phía trên, YesCredit cho phép người vay đầu tiên với hạn mức từ 2.000.000 VND với thời gian thanh toán 90 ngày. Có thể thấy, hạn mức vay cho khách hàng đầu tiên tại đây cao hơn rất nhiều so với các ứng dụng vay tiền khác.

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm mà khách hàng lựa chọn app vay tiền này. Lần vay tiếp theo có hạn mức tối đa lên đến 20.000.000 VND nếu khách hàng trả nợ đúng hạn và thời gian trả sẽ là 1 năm.

Hướng dẫn người dùng đăng ký vay tiền tại App YesCredit

Để đăng ký và thực hiện việc vay tiền tại YesCredit, bạn có thể tải app này về máy. Hồ sơ của bạn có thể hoàn thành nhanh trong vòng 3 phút cực kỳ đơn giản. Sau khi đã tải app về, bạn mở lên và làm theo những bước hướng dẫn sau để được vay tiền:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Người dùng mở ứng dụng lên và bấm vào mục “Mở tài khoản miễn phí” rồi nhập số điện thoại của mình khi chuyển sang màn hình. Tiếp tục, bạn nhấn “Nhận mã xác minh” sau đó nhập 4 số được gửi về tin nhắn rồi bấm “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Tài khoản lần đầu đăng nhập vào ứng dụng YesCredit cần phải thực hiện việc đăng ký thông tin. Việc đăng ký thông tin được thực hiện như sau:

Bạn sẽ nhấn chọn mục “Vay tiền” để tiến hành điền thông tin. Tiếp đến, bạn nhấn vào “Xác nhận” để xác nhận thông tin cơ bản. Khi màn hình hiển thị yêu cầu quyền truy cập (tổng cộng 4 lần), bạn hãy nhấn “Cho phép” đến khi hết thông báo. Bên cạnh đó, người dùng muốn vay tiền trên ứng dụng cần phải xác nhận thêm một số thông tin như:

 • Người vay chụp hợp đồng lao động, phiếu lương, sao kê ngân hàng,…
 • Chụp hai mặt trước sau của CCCD cá nhân
 • Dựa vào hướng dẫn xác nhận ảnh khuôn mặt
 • Điền hết các thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu để xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Điền vào ứng dụng thông tin ngân hàng

Ở bước này, người dùng điền đủ các thông tin để YesCredit có cơ sở chuyển tiền và các thông tin cần điền đó là:

 • Thông tin xã hội: Điền vào 2 số điện thoại di động của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc 1 số nào đó của bạn.
 • Xác minh thẻ ngân hàng: Bạn điền thật chính xác tên ngân hàng và thông tin tài khoản ngân hàng.

Sau khi xong bước này, màn hình bạn sẽ hiển thị thông báo đã xác minh 3 thông tin. Tới đây, bạn có thể nhấn “Vay tiền” và hoàn thành hồ sơ rồi. Nếu tất cả thông tin đều đảm bảo chính xác, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó nếu xét duyệt thành công.

Như vậy là mọi người đã được tìm hiểu khá chi tiết về ứng dụng vay tiền YesCredit qua bài viết trên rồi. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được nơi đáng tin cậy để giải quyết khó khăn của mình.

Xem thêm:

Hình Ảnh