Mi Cash

1.0.32

Mi Cash là ứng dụng vay tiền nhanh, an toàn tại Việt Nam. Cung cấp các khoản vay cá nhân có hạn mức nhỏ và thời gian ngắn.
Download
4.6/5 Votos: 220
Cập Nhật
03/27/2024
Kích Thước
22.3MB
Phiên Bản
1.0.32
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
5.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Mi Cash là ứng dụng cho vay tài chính trực tuyến mới xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2023. Vay tiền tại đây, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Thay vào đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo đúng yêu cầu của hệ thống xét duyệt. Từ đấy tiến hành xét duyệt rồi giải ngân nếu thành công.

App MiCash tập trung chủ yếu chủ yếu vào giải pháp tài chính tiện lợi cho từng cá nhân. Nhằm giải quyết khó khăn một cách kịp thời để không làm ảnh hưởng đến đời sống, công việc. Quy trình đơn giản, thủ tục không rườm rà. Nên thời gian vay mất khoảng 30 – 1 giờ đồng hồ mà thôi.

Tại sao khách hàng nên vay tiền Mi Cash?

Mặc dù chỉ mới xuất hiện được gần 1 năm, nhưng số lượng thành viên đã tăng lên con số khủng. Mức độ uy tín của ứng dụng này được thể hiện thông qua những ưu điểm nổi trội sau:

 • Quá trình đăng ký khoản vay tại ứng dụng được thực hiện thông qua điện thoại. Khách hàng không cần phải di chuyển đến địa điểm xa xôi hay chờ đợi nhân viên ngân hàng làm thủ tục. Như vậy, tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức.
 • Trên website của ứng dụng đã cung cấp đầy đủ mội thông tin về dịch vụ. Khách hàng truy cập vào để đọc kỹ các điều khoản. Sau đó đăng ký bằng việc làm theo các hướng dẫn mà hệ thống đưa ra là hoàn thành.
 • Thời gian xét duyệt sẽ chỉ diễn ra trong ngày. Do đó, phù hợp với đối tượng khách hàng cần tiền ngay để giải quyết vấn đề tài chính.

Bên cạnh điểm nổi bật thì ứng dụng vay tiền MiCash vẫn tồn tại điểm hạn chế. Đó chính là mức lãi suất cao hơn so với việc vay tiền thông qua tổ chức tín dụng truyền thống hoặc ngân hàng. Việc này khả năng làm tăng tổng chi phí trả lại của khách hàng.

Làm thế nào để vay được tiền trên ứng dụng

Muốn vay được tiền tại ứng dụng MiCash, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản, kể đến như:

 • Là công dân Việt Nam đã đủ từ 20 tuổi trở lên để chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.
 • Có giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc bằng lái xe vẫn còn hiệu lực, không có dấu hiệu của chỉnh sửa.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định nhằm đảm bảo thanh toán nợ đúng hạn.
 • Số điện thoại đang sử dụng chính chủ  và tài khoản ngân hàng để thuận tiện trong việc giải ngân và thanh toán khoản vay.

Chi tiết về thông tin khoản vay tại Mi Cash App

Để tránh xảy ra rủi ro ngoài mong muốn, bạn nên nắm chắc thông tin về khoản vay. Điều này giúp bạn đưa ra được gói vay phù hợp với nhu cầu về tài chính.

 • Số tiền từ 2,000,000 VNĐ đến 4,000,000 VNĐ
 • Thời hạn vay từ 91 đến 120 ngày
 • Lãi suất tối đa hàng năm là 20%/năm
 • Không có chi phí
 • Không tính thêm phí.

Các thông tin về sản phẩm vay được công khai, minh bạch. Trước khi khách hàng lựa chọn khoản vay, ứng dụng sẽ tính toán rõ ràng, chi tiết cho khách hàng hiểu được.

Các bước đăng ký khoản vay tại MiCash

Vay tiền tại Mi Cash không hề khó, bất kỳ đối tượng nào cũng đều thực hiện thành công. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Người dùng tải ứng dụng Mi Cash APK/IOS tại taiappvay.com

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, bạn nhấn vào mục “Vay tiền”. Tại đây cung cấp thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu vào trong hồ sơ. Mọi thông tin cần sự chuẩn xác, trung thực vì sẽ phải xác minh danh tính.

Bước 3: Đăng ký xong, gửi hồ sơ và chờ đợi phê duyệt từ ứng dụng vay tiền. Bạn nên kiên nhẫn, quá trình này sẽ diễn ra trong ngày.

Bước 4: Cuối cùng, nếu như hồ sơ bạn đã vượt qua vòng xét duyệt rồi. Lúc này tiền giải ngân được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn nên nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn để có thể vay nhiều tiền hơn vào lần sau.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

 • Hotline: 0916561950
 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ nào thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Mi Cash qua email hoặc địa chỉ trên. Đội ngũ của ứng dụng sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn toàn bộ những thông tin về ứng dụng vay tiền MiCash được đông đảo khách hàng yêu thích. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về tài chính, nhanh tay đăng ký để được xét duyệt hồ sơ.

Xem thêm:

Hình Ảnh