VNDVay

2.01

VNDVay là ứng dụng cho vay nhanh chóng, đơn giản nhất tại Việt Nam. Người dùng đăng ký nhanh trên ứng dụng và website, nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng an toàn.
Tải App
4.5/5 Votos: 95
Cập Nhật
04/21/2024
Kích Thước
8 MB
Phiên Bản
2.01
Yêu Cầu
6.3
Lượt Tải
5.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi tại VN? Hãy khám phá ứng dụng VNDVay – Giao diện đơn giản, chỉ cần ảnh CCCD và điền thông tin đơn giản, bạn dễ dàng nhận được khoản vay linh hoạt và lãi suất thấp lên đến 15 triệu VNĐ. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tải ngay App H5 VNDVay hôm nay để trải nghiệm vay tiền online uy tín trên iPhone.

Thông tin sản phẩm vay tại VNDVay

Các thông tin về lãi suất, hạn mức cho vay có tính dao động, thay đổi theo biến động của thị trường. Cập nhật mới nhất về khoản vay tại đây như sau:

 • Hình thức vay: Tín chấp
 • Phương thức vay: trực tuyến
 • Hạn mức vay lên đến 15 triệu VNĐ
 • Kỳ hạn vay từ 91 ngày đến 120 ngày.
 • Lãi suất cho vay tối đa là 25%/năm, tương đương 0,06%/ngày
 • Phí dịch vụ: Phí tư vấn, xử lý hồ sơ, phí chậm thanh toán
 • Thời gian giải ngân: trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đăng ký hồ sơ vay

VNDVay có những yêu cầu gì?

Yêu cầu cho vay tại VNDVay không khó, bạn cần đáp ứng các yếu tố như sau:

 • Về pháp lý: Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Về thu nhập: Người vay cần có công việc ổn định, dựa trên mức thu nhập của bạn tổ chức sẽ xác định khoản vay là bao nhiêu.
 • Về thủ tục: Người vay cần cung cấp các thông tin cá nhân như hình ảnh CCCD hợp lệ, số điện thoại, email,…

Các phương thức thanh toán trên ứng dụng

H5 VNDVay áp dụng nhiều phương thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức như:

 • Tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ chuyển tiền thành toán cho tổ chức bằng cách gửi tiền qua tài khoản ngân hàng của tổ chức. Bạn có thể chọn thực hiện giao dịch qua ngân hàng điện tử, đến quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Ví điện tử: Khách hàng sẽ chuyển tiền thanh toán từ ví điện tử của mình đến thông tin tài khoản của tổ chức có ghi trên hợp đồng.
 • Thông qua các đơn vị thu tiền hộ trong danh sách được hỗ trợ của tổ chức.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại App VNDVay

Mỗi tổ chức cho vay tài chính đều có những ưu nhược điểm khác nhau và VNDVay cũng không ngoại lệ. Nắm bắt rõ các đặc điểm này sẽ giúp bạn tin tưởng và lựa chọn được đối tác phù hợp.

Ưu điểm:

Một số ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại tổ chức này phải kể đến như:

Quy trình vay đơn giản, nhanh chóng

Thay vì đến trực tiếp các quầy giao dịch, khách hàng vay tiền tại đây có thể thực hiện khoản vay trên hệ thống trực tuyến. Bằng cách tài ứng dụng về thiết bị và thực hiện các thao tác đăng ký, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị có tốc độ xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Chỉ trong vòng 24h từ khi đăng ký bạn đã nhận được tiền giải ngân, nhờ đó có thể giúp giải quyết các nhu cầu cần tiền gấp.

Thông tin rõ ràng và minh bạch

VNDVay là tổ chức uy tín, các điều khoản về khoản vay thông tin đều được quy định rõ ràng, dễ hiểu để khách hàng thuận tiện năm bắt. Trường hợp bạn có thắc mắc nào có thể liên hệ tư vấn để được giải đáp tất cả thắc mắc để giao dịch thuận lợi.

Khách hàng vay tiền cũng dễ dàng theo dõi khoản vay của mình trên ứng dụng, thuận tiện nắm bắt các thông tin về lãi suất hay mức dư nợ của mình. Vì thế mà hạn chế được tình trạng trả chậm hay các phát sinh thiếu rõ ràng trong thời hạn vay.

Gói vay đa dạng, điều kiện vay đơn giản

Tại đây, hệ thống thiết kế đa dạng các khoản vay để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình với điều kiện đơn giản. Có thể thấy VNDVay không yêu cầu nhiều về chứng minh thu nhập và đặc biệt là người có nợ xấu vẫn có thể tiếp cận với nguồn vốn tại đây. Với hình thức vay tín chấp nói chung, khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản.

Nhược điểm:

 • Lãi suất cho vay tại VNDVay có phần cao hơn so với thị trường
 • Hạn mức cho vay không cao, chỉ giúp cung cấp giải pháp nếu bạn cần khoản vốn nhỏ. Trường hợp bạn muốn vay số tiền lớn hơn sẽ cần có tài sản đảm bảo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để biết thêm thông tin hoặc nhận hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của VNDVay, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Trang web: https://h5.vndvay.com
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thị Định, Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của ứng dụng sẵn lòng giúp đỡ bạn từng bước trên hành trình vay tiền.

Tổng hợp các thông tin về VNDVay trên đây mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ về khoản vay và xác định nguồn hỗ trợ phù hợp. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm đa dạng các thông tin về chủ đề này bạn nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh