Ví Vô Hạn

2.01.0

Ví Vô Hạn là ứng dụng cho vay tiền trên Android và IOS. Đăng ký khoản vay từ nhà cung cấp uy tín. Tốc độ nhanh, hạn mức cao lên đến 50 triệu, đa dạng nhóm đối tượng.
Download
4.6/5 Votos: 371
Cập Nhật
03/11/2024
Kích Thước
22MB
Phiên Bản
2.01.0
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
20.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ví Vô Hạn thực tế là một ứng dụng chuyên cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiện ích với thời gian nhanh mà không cần phải thế chấp tài sản. Ứng dụng hoạt động với mục đích giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính, tạo điều kiện để khách hàng có thể nhanh chóng vay tiền tại Việt Nam. Do đó, khách hàng thường chỉ mất vài phút đăng ký đã có thể vay tiền thành công tại ứng dụng này.

Ứng dụng cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất nhằm tạo niềm tin cho người dùng. Tất cả các thông tin mà người dùng cung cấp đều chỉ phục vụ cho mục đích vay vốn, không sử dụng cho mục đích nào khác. Thông tin của người vay cũng đảm bảo không chia sẻ cho bên thứ 3 nào biết.

App Ví Vô Hạn không chỉ mang đến cho người dùng sản phẩm vay chất lượng mà còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi người nếu có thắc mắc trong quá trình vay vốn tại đây có thể liên hệ để được giải đáp.

Điều kiện tham gia đăng ký vay

Khách hàng muốn vay tiền tại ứng dụng online này cần đảm bảo điều kiện sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam
 • Xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ do nhà nước cấp
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Hiện tại đang có công việc và có nguồn thu nhập ổn
 • Có một tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ đơn vị giải ngân

Thông tin sản phẩm vay tại Ví Vô Hạn

 • Số tiền vay 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng
 • Thời hạn vay 91 ngày đến 365 ngày
 • Lãi suất tối đa 20%/năm và tối thiểu 10%/năm

Khoản vay tại đây có kỳ hạn thanh toán đa dạng từ 92 đến 180 ngày và người dùng có thể đăng ký trả 1 lần hoặc trả góp theo tháng. Người dùng lưu ý nên lựa chọn kỳ hạn thanh toán thích hợp để có thể dễ dàng trả nợ và cũng để tránh các rắc rối về sau.

Nếu gặp khó khăn về tài chính, khách hàng cũng có thể thực hiện tiếp hợp đồng gia hạn thời gian thanh toán. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng bởi dịch vụ này sẽ mất thêm phí.

Vay tiền tại Ví Vô Hạn với lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất khi vay tiền tại ứng dụng này sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay và thời gian thanh toán của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất tại Ví Vô Hạn sẽ không vượt quá 20%/năm và thông tin này sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng vay vốn của khách hàng. Qua đó, bạn có thể đọc thật kỹ và cân nhắc trước khi muốn vay tiền.

Đơn vị còn hỗ trợ cho những khách hàng mới vay với lãi suất 0% trong 15 ngày đầu. Như vậy, khách hàng sẽ không mất phí nếu trả nợ trong thời gian này.

Cách để người dùng vay tiền tại App Ví Vô Hạn

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tài khoản vay tại đây nếu đủ điều kiện mà đơn vị đưa ra. Cụ thể cách thực hiện đó là:

Bước 1: Đăng ký vay

Trước tiên, bạn sẽ tải Ví Vô Hạn APK/IOS. Sau khi cài app, người dùng mở lên và tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại rồi nhập mã xác nhận khi có tin nhắn để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay

Người dùng tạo hồ sơ theo yêu cầu của hệ thống với những thông tin gồm:

 • Nhập số tiền muốn vay: Khách hàng sẽ nhập số tiền mình mong muốn vay. Tuy nhiên, hệ thống sẽ xem xét hồ sơ của bạn xem có đạt được mức đó hay không mới đưa ra hạn mức mà bạn có thể vay.
 • Cung cấp thông tin: Gồm thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, ngày sinh, số CCCD, email, số điện thoại…
 • Thông tin về công việc: Nơi làm việc, chức vụ, số điện thoại chỗ làm, địa chỉ,…
 • Thông tin liên quan: Thông tin các mối quan hệ của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại,…
 • Hình ảnh: Chụp hình CCCD 2 mặt, ảnh khuôn mặt, chân dung người vay.

Bước 3: Chờ Ví Vô Hạn xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng sẽ chờ đợi một khoản thời gian ngắn để xét duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì số tiền sẽ được giải ngân và chuyển thẳng vào số tài khoản của bạn.

Lợi ích lựa chọn đăng ký vay H5 Ví Vô Hạn

Có nhiều lợi ích khi chọn Ví Vô Hạn là đối tác tài chính của bạn:

 • Quá trình đơn giản và nhanh chóng.
 • Các điều khoản trả nợ linh hoạt và dễ dàng
 • Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn.
 • Chi phí minh bạch, uy tín.
 • Đóng góp vào việc trao quyền cho cộng đồng.

Chọn Vivohan không chỉ mang lại lợi ích về tiền bạc mà còn đảm bảo rằng bạn có một đối tác tài chính đáng tin cậy và đồng hành trên con đường tài chính của mình.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ người dùng

 • Website: https://h5.vivohan.com
 • Địa chỉ: 405/89 Hậu Giang, Phường 1, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của Ví Vô Hạn, vui lòng liên hệ qua địa chỉ và website ứng dụng trên. Ví Vô Hạn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24.

Kết luận

H5 Ví Vô Hạn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tài chính của bạn tại Việt Nam. Quy trình đơn giản, lãi suất cạnh tranh và sự minh bạch. Ví Vô Hạn cam kết mang đến sự tiện lợi và đáng tin cậy cho người dùng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được khó khăn trước mắt và tìm được khoản vay thích hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công khi vay tiền trên ứng dụng.

Xem thêm:

Hình Ảnh