Capvay

2.0

Capvay là ứng dụng vay tiền online của công ty tài chính Nam Xuân Việt, cho phép khách hàng vay tiền nhanh chóng và đơn giản với các khoản vay không có thế chấp và lãi suất thấp. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền trực tiếp thông qua ứng dụng và được xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
Download
4.6/5 Votos: 72
Cập Nhật
4/24/2023
Kích Thước
8MB
Phiên Bản
2.0
Yêu Cầu
4.1
Lượt Tải
2000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang có nhu cầu tài chính nhanh, gấp nhưng lại không muốn mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị tài sản thế chấp hoặc vay tiền từ người thân, bạn bè? Vậy thì hãy để ứng dụng vay tiền online Capvay giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Capvay thuộc công ty tài chính online Nam Xuân Việt đã được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy, bạn có thể vay tiền nhanh chóng và không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có thể sử dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng vay tiền Capvay trong bài viết sau đây nhé!

Thông tin liên hệ trực tiếp đến Capvay

Nếu bạn cần liên hệ trực tiếp đến đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng vay tiền online Capvay, bạn có thể sử dụng các thông tin liên lạc sau:

 • Trang web chính thức: https://capvay.com.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, Số 6 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại hỗ trợ: 0989 221 007 hoặc 0966 434 269
 • Email hỗ trợ: [email protected]

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về ứng dụng vay tiền online Capvay.

Những ưu và nhược điểm của ứng dụng Capvay

Một ứng dụng cho vay tiền online hiện nay trên thị trường đều có những ưu và nhược điểm khi sử dụng, đối với Capvay cũng vậy. Nếu bạn thấy những thông tin mà Capvay phù hợp với bạn hãy đăng ký vay tiền, dưới đây là những ưu và nhược điểm, như sau:

Ưu điểm

 • Khách hàng tiết kiệm được thời gian, không phải đi bất cứ đâu, bạn ở nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online được với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng
 • Vay tiền tại Capvay không phải thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, tải ứng dụng về điện thoại là có thể vay tiền được
 • Lãi suất thấp so với những đơn vị khác trên thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng có lợi nhất.
 • Quy trình đăng ký và làm thủ tục đơn giản, dễ dàng, khách hàng chỉ mất 30 phút để nhận tiền giải ngân
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hoạt động 24/24, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể liên lạc được
 • Ứng dụng hiện đại, dễ sử dụng, thích hợp nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn, khách hàng hoàn toàn tin tưởng các dịch vụ tại ứng dụng.

Nhược điểm

 • Hạn mức vay còn thấp, chưa đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng
 • Lãi suất có cao hơn so với ngân hàng
 • Điều kiện vay còn khó khăn

Thông tin gói vay tiền online tại Capvay

Ứng dụng vay tiền online Capvay cung cấp các khoản vay có lãi suất thấp, linh hoạt về hạn mức và thời gian thanh toán. Dưới đây là thông tin gói vay chi tiết về các khoản, như sau:

Lãi suất

Lãi suất tại Capvay dao động từ 1,5% đến 2,5% mỗi tháng. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian thanh toán của khách hàng. Ngoài ra, Capvay đang có chính sách ưu đãi 15 ngày đầu khi vay lãi suất về 0%, rất có lợi cho khách hàng.

Hạn mức vay

Hạn mức vay tại Capvay dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Hạn mức vay sẽ được khách hàng lựa chọn và căn cứ vào điều kiện, thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị. Chẳng hạn khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, tài chính, có lịch sử giao dịch tốt thì hạn mức vay sẽ cao và ngược lại.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán tại Capvay từ 3 tháng đến 12 tháng. Khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức trả góp hàng tháng, cách ngày thanh toán 3 đến 4 ngày ứng dụng sẽ thông báo trên cho khách hàng, các lịch sử thanh toán cũng được lưu trên ứng dụng

Lưu ý: Thông tin gói vay có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và tùy thuộc vào sản phẩm vay cụ thể mà bạn chọn. Bạn nên xem xét kỹ các điều khoản và điều kiện của khoản vay trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Capvay

Để đăng ký vay tiền online tại Capvay, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Capvay trên điện thoại của bạn tại taiappvay.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm tên đầy đủ, số CMND và số điện thoại di động.

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng cách nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại di động của bạn.

Bước 4: Chọn sản phẩm vay tiền mà bạn mong muốn và cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký vay tiền.

Bước 5: Đợi chờ phản hồi từ Capvay về việc phê duyệt khoản vay của bạn. Thông thường, thời gian phê duyệt sẽ rất nhanh và bạn có thể nhận được khoản vay trong thời gian ngắn nhất

Lưu ý: Để đăng ký vay tiền online tại Capvay, bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng và một số giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc các giấy tờ liên quan đến thu nhập của bạn. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có khả năng trả lại khoản vay đúng hạn.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng tại Capvay

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng ứng dụng Capvay được chúng tôi tổng hợp cho mọi người tham khảo, cụ thể như sau:

Capvay cung cấp dịch vụ vay tiền cho ai?

Capvay cung cấp dịch vụ vay tiền cho những người có độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi, hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc và đáp ứng những điều kiện vay tại Capvay.

Tôi có thể vay tiền tối đa bao nhiêu và thời hạn trả góp là bao lâu?

Hạn mức vay tiền tối đa là 15 triệu đồng, tuy nhiên sẽ phải căn cứ vào tính hình thông tin của khách hàng cung cấp cho ứng dụng. Thời hạn trả góp có thể lên tới 12 tháng, khách hàng vay hạn mức cao thì đồng nghĩa thời gian thanh toán sẽ lâu hơn và ngược lại

Tôi cần đăng ký những giấy tờ gì để vay tiền tại Capvay?

Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản để có thể đăng ký vay tiền và cung cấp các hình ảnh về giấy tờ tùy nhân như CMND/CCCD hoặc GPLX, Hộ Chiếu. Tất cả đều phải còn hiệu lực sử dụng, cung cấp hình ảnh rõ nét, không bị mở

Tôi muốn biết thêm thông tin về khoản vay của mình, tôi nên liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Capvay thông qua số hotline 0989 221 007 hoặc 0966 434 269 hoặc gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Capvay để được hỗ trợ chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể xem khoản vay của mình trên ứng dụng, các thông tin, lịch sử giao dịch được cập nhật chi tiết nhất.

Xem thêm: 

Hình Ảnh