88Cash

1.0.02

88Cash Vay - Ứng dụng vay tiền online phục vụ 24/7, hỗ trợ cho khách hàng nhanh gọn và an toàn nhất.
Tải App
4.6/5 Votos: 71
Cập Nhật
05/08/2024
Kích Thước
11 MB
Phiên Bản
1.0.02
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
10.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Nền tảng cho vay trực tuyến 88Cash hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Đơn vị mang đến cho người dùng các gói vay đa dạng với lãi suất linh động tùy vào từng hạn mức và thời hạn khác nhau. Bên cạnh đó, điều kiện vay tại đơn vị này cũng khá dễ nên việc vay qua ứng dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt quan trọng đó là tất cả những giao dịch giữa người dùng trên ứng dụng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy để 88 Cash Vay là điểm đến đáng tin cậy của bạn.

Mô tả sản phẩm đăng ký tại 88Cash Vay

Số tiền cho vay tại ứng dụng có hạn mức tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa là 20.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, với khách hàng đăng ký lần đầu chỉ được duyệt ở mức tối đa là 2.000.000 VNĐ. Sau khi đã thanh toán khoản vay và đăng ký ở những lần tiếp theo sẽ thay đổi về hạn mức được vay như trên.

Lãi suất áp dụng tại đơn vị hằng năm dao động từ 14% đến 22% tùy vào lựa chọn của khách hàng về mức vay và thời hạn trả. So với những app vay online khác trên thị trường thì lãi suất của 88 Cash được cho là khá hợp lý. Nếu tính số tiền thanh toán theo tháng thì khách hàng chỉ cần trả lãi ở mức 1.1%.

Thời hạn vay ở đây quy định từ 91 ngày đến 365 ngày và được trả góp mỗi tháng. Khoản vay càng cao thì thời gian trả càng dài.

Yêu cầu đằng ký từ 88 Cash

Tìm hiểu điều kiện vay tiền tại app là công việc cần thiết đối với mỗi khách hàng và tại đơn vị này áp dụng những điều kiện vay như sau:

 • Người vay phải đủ từ 18 tuổi trở lên và không quá 50 tuổi tính theo giấy khai sinh.
 • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam, sống và làm việc ở các tỉnh trong nước.
 • Có giấy tờ chứng minh danh tính như CCCD, Giấy phép lái xe, Hộ chiếu,…thông tin trên giấy tờ đảm bảo rõ ràng, không bị mờ hay rách và phải còn hạn sử dụng.
 • Sử dụng số chính chủ, tài khoản ngân hàng và bên cạnh đó là sử dụng smartphone để tải và đăng ký gói vay trên ứng dụng.
 • Có việc làm ổn định và chứng minh thu nhập mỗi tháng.
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu sẽ được hỗ trợ vay.

Đăng ký vay tại App 88Cash Vay như thế nào?

Để đơn vị giải ngân tiền vay nhanh, người vay cần thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, người dùng phải tải ứng dụng về thiết bị cá nhân của mình. Mở ứng dụng vừa tải và đăng ký tài khoản vay bằng số điện thoại riêng của bạn. Ở bước này, bạn cũng sẽ chọn hạn mức vay mong muốn của mình.

Bước 2: Form đăng ký vay của đơn vị có những thông tin cần điền như họ tên, công việc, địa chỉ, thu nhập, mối quan hệ,…Bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác theo những gì được yêu cầu.

Bước 3: Tải hình 2 mặt giấy tờ tùy thân cùng với hình ảnh chân dung lên với quy tắc rõ nét.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã nhập và bấm chọn “đăng ký”. Bạn sẽ đợi vài phút để đơn vị xét duyệt hồ sơ và tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ thông qua.

Sau khi vay, khách hàng cần thực hiện trách nhiệm trả nợ theo thời gian đã đăng ký tại 88Cash . Đơn vị cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng như đến các cửa hàng thu hộ, thanh toán qua ngân hàng, qua các ví điện tử thông dụng ngày nay. Mọi người có thể lựa chọn hình thức tiện cho mình để tránh đóng trễ hạn.

Tại sao chọn 88Cash?

88Cash Vay là sự lựa chọn hàng đầu của bạn vì nhiều lý do:

 1. Ứng dụng cho phép vay tiền mà không cần thẻ tín dụng.
 2. Mọi thủ tục đều được thực hiện online, từ đăng ký đến đăng ký khoản vay.
 3. Người dùng từ 18 tuổi trở lên đều có thể sử dụng dịch vụ vay của 88 Cash
 4. Ứng dụng cung cấp mức lãi suất 0%, giúp quản lý việc trả nợ dễ dàng hơn.
 5. Tất cả giao dịch được thực hiện trên điện thoại di động, không cần đến văn phòng.
 6. Chỉ cần đăng ký bằng số CCCD và  điện thoại di động.
 7. Nhận sự chấp thuận và tiếp cận nguồn vốn kịp thời.

Tất cả những thông tin về ứng dụng vay tiền trực tuyến 88Cash đã được tổng hợp ngay phía trên rồi. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình khi cần hỗ trợ tài chính.

Liên hệ nhanh với ứng dụng

 • Website: https://88cashvay.com
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 096 3599 958
 • Địa chỉ: 32 Cái Dăm, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của ứng dụng qua email hoặc số điện thoại trên. App 88Cash luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7.

Xem thêm:

Hình Ảnh