CashVay

2.0.1

CashVay là ứng dụng vay tiền trực tuyến mới ra mắt người dùng tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng hàng ngày. Đăng ký nhanh để nhận được ưu đãi từ ứng dụng.
Tải App
4.6/5 Votos: 63
Cập Nhật
05/07/2024
Kích Thước
4 MB
Phiên Bản
2.0.1
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
5.000+
Cài Trên
Google Play

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

CashVay là ứng dụng vay tiền online được ra mắt vào năm 2024, trong thời điểm nhu cầu vay của người dùng ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Mục tiêu của ứng dụng là giúp người dân giải quyết nhanh các khó khăn trong vấn đề tài chính. Khách hàng khi đến đây được tư vấn miễn phí, không thu phí ẩn liên quan đến dịch vụ vay tiền.

Hạn mức khách hàng được vay tại App CashVay dao động từ 1.000.000 – 60.000.000 VNĐ. Những ai đang có mong muốn vay tiền với mức nhỏ và vừa có thể tham khảo ứng dụng đăng ký hồ sơ vay.

Điều đặc biệt ở đơn vị này là không hạn chế mức vay cho khách hàng đăng ký lần đầu. Hạn mức khách hàng được hưởng sẽ tùy thuộc vào hồ sơ và giao dịch tiến hành trên ứng dụng. Do đó, người dùng đăng ký vay lần đầu tại đây nên chú ý hồ sơ của mình.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng linh động, thấp đến 5%/năm và cao đến 25%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá rất ưu đãi so với những đơn vị vay online khác và không quá cao nếu so với vay ngân hàng. Với những khách hàng đăng ký trả góp theo tháng thì chỉ đóng lãi 1.%/tháng, so với thị trường chung khá thấp.

Thời hạn vay tại đơn vị dao động từ 91 đến 360 ngày, hạn mức vay càng cao thì thời hạn vay càng được kéo dài. Bên cạnh đó, Cash Vay có hỗ trợ khách hàng gia hạn nợ mà không thu thêm phụ phí.

Ví dụ cách tính phí cho vay

Bạn đăng ký vay trên ứng dụng CashVay là 1.000.000 VNĐ, thời hạn thanh toán khoản vay là 120 ngày và nhận ưu đãi lãi suất 18,25%/năm, bao gồm:

 • Tổng tiền lãi: 60.000 VNĐ
 • Lãi hàng tháng: 15.000 VNĐ
 • Tổng số tiền phải trả: 1.060.000 VNĐ
 • Số tiền phải trả hàng tháng: 265.000 VNĐ

Thông tin trên cho thấy rằng CashVay cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân với mức vay linh hoạt, lãi suất và phí rõ ràng, cùng với ví dụ minh họa về cách tính phí cho vay để người dùng có thể hiểu rõ hơn về chi phí vay trước khi đăng ký tại đây.

Hướng dẫn vay tiền tại CashVay

Hiện tại, ứng dụng CashVay chưa có trên App Store, chỉ có trên CHplay, người dùng hãy tải CashVay APK/IOS. Sau khi đã tải ứng dụng về máy, bạn sẽ thực hiện các bước đăng ký khoản vay theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại app thông qua số điện thoại đang dùng. Điền số tiền mong muốn vay theo hạn mức quy định của đơn vị.

Bước 2: Hoàn thiện nội dung theo mẫu đăng ký vay của đơn vị bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên người vay, ngày sinh, địa chỉ thường trú, CCCD còn thời hạn, số tài khoản ngân hàng đang sử dụng,…
 • Thông tin việc làm: Tên công ty đang làm, địa chỉ, chức vụ,…
 • Mối quan hệ: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại người thân,…

Bước 3: Tải hình của 2 mặt CCCD rõ ràng + hình ảnh chân dung của người vay.

Bước 4: Chờ hồ sơ xét duyệt và sau khi thành công, người vay sẽ được nhận tiền ngay lập tức qua số tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó.

Lưu ý: Ứng dụng CashVay chỉ chấp nhận cho người dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có công việc ổn định hàng tháng. 

Cách thanh toán nợ trên ứng dụng

Việc thanh toán nợ trên ứng dụng CashVay cũng được thực hiện rất đơn giản và tiện lợi như khi đăng ký khoản vay. Người dùng sẽ lựa chọn các kênh thanh toán phù hợp và thuận lợi cho bản thân bao gồm những hình thức dưới đây:

 • Đến các cửa hàng thu hộ
 • Thanh toán qua ví điện tử.
 • Thanh toán qua ngân hàng

Sử dụng Cash Vay có uy tín không?

CashVay có uy tín hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phản hồi từ người dùng trước, thông tin về công ty, trải nghiệm người dùng trên trang web và ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng có  chính sách bảo mật thông tin và tuân thủ pháp luật hay không?.

Đánh giá uy tín của CashVay đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhiều khía cạnh khác nhau của dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng đăng ký vay tiền trên ứng dụng phải chấp nhận khoản vay có lãi suất cao hơn, cần cân nhắc trước khi đăng ký.

Liên hệ với Cash Vay như nào?

 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: 55A An Phú Tây – Hưng Long, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn hãy liên hệ qua email hoặc Phone trên để đặt câu hỏi, gửi phản hồi hoặc yêu cầu hỗ trợ. CashVay cam kết luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của bạn và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

So với những đơn vị tài chính khác, CashVay là một nền tảng vay online có lãi ưu đãi hơn rất nhiều ở Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các sản phẩm cho vay linh hoạt với quy trình đơn giản, tỷ lệ phần trăm hàng năm cạnh tranh và khả năng nhận tiền nhanh chóng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người tìm được địa chỉ vay tiền hợp lý.

Xem thêm:

Hình Ảnh