Mango Vay

1.2

Mango Vay là ứng dụng cho vay tiền online uy tín và tiện lợi. Với Mango Vay, khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại di động. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng một số gói vay linh hoạt với lãi suất hấp dẫn và thời gian vay linh động.
Download
4.9/5 Votos: 28
Cập Nhật
4/22/2023
Kích Thước
8MB
Phiên Bản
1.2
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Mango Vay ứng dụng cho vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi đã có mặt Việt Nam. Mango Vay giúp người dùng vay tiền online chỉ trong vài phút và đáp ứng những nhu cầu tài chính khẩn cấp tốt nhất hiện nay. Với quy trình xử lý tự động thông qua hệ thống AI và Blockchain, Mango Vay đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Với nhiều gói vay lãi suất hấp dẫn, Mango Vay sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần tài trợ tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn muốn tìm hiểu về Mango Vay hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Điều kiện để vay được tiền tại ứng dụng Mango Vay

Mango Vay cũng như các ứng dụng, đơn vị khác hiện nay trên thị trường tài chính, khách hàng muốn đăng ký vay được tiền online cần phải đáp ứng dụng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Có thu nhập và công việc ổn định, đảm bảo cho việc thanh toán khoản vay
 • Cung cấp các hình ảnh về giấy tờ như CMND/CCCD hoặc GPLX..còn hiệu lực sử dụng
 • Có điện thoại thông minh để tải ứng dụng Mango Vay
 • Có số điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử
 • Không nợ xấu

Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp cho Mango Vay phải chính xác và trùng khớp với thông tin của bạn. Cơ hội đăng ký vay tiền dễ dàng, thành công do bạn cung cấp thông tin đó.

Thông tin về sản phẩm vay tại Mango Vay

Mango Vay cung cấp cho khách hàng các gói vay đa dạng, lãi suất hấp dẫn và linh hoạt, hạn mức tương đối cao. Cụ thể sản phẩm vay như sau:

 • Hạn mức: Từ 500.000 VND đến 15.000.000 VND
 • Lãi suất: Từ 13%/năm đến 16%/năm
 • Kỳ hạn: Từ 2 tháng đến 1 năm
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Thông tin về sản phẩm vay tại Mango Vay được chúng tôi cập nhật hiện tại. Trong tương lại có thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người tham khảo hoặc mọi người có thể truy cập vào trang website để tìm hiểu thêm.

Những ưu điểm của ứng dụng Mango Vay

Ứng dụng Mango Vay ra mắt thị trường tài chính online đã được rất nhiều khách hàng biết đến, để làm được điều này Mango Vay đã có rất nhiều các ưu điểm khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thủ tục đăng ký và quy trình vay được thực hiện 100% online, khách hàng không cần gặp mặt, không cần làm các thủ tục phức tạp. Tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng rất lớn, khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính thuận tiện hơn
 • Ứng dụng hiện đại, đơn giản dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều khách hàng từ nhiều tuổi đến ít tuổi. Ngoài ra, ứng dụng đều sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Các thông tin và hình ảnh của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, khách hàng không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì
 • Hạn mức vay tương đối cao, phù hợp cho những khách hàng cần tài chính ngắn hạn, chẳng hạn như tiền học, tiền điện, tiền nhà…
 • Mức lãi suất cạnh tranh, không làm ảnh hưởng đến việc thanh toán và trả nợ của khách hàng. Ngoài ra, Mango Vay còn có chính sách ưu đãi cho khách hàng về lãi suất, có lợi nhất cho khách hàng

Mango Vay là một ứng dụng cho vay tiền online tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, đáp ứng nhu cầu tài chính khẩn cấp của nhiều khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm đăng ký vay tiền tại Mango Vay hiệu quả

Để đăng ký vay tiền tại Mango Vay hiệu quả, khách hàng có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

 • Trước khi vay tiền, khách hàng cần xác định rõ mục đích vay để lựa chọn gói vay phù hợp và tránh việc vay không cần thiết.
 • Để tiết kiệm thời gian đăng ký và quy trình, khách hàng nên chuẩn bị trước giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, CCCD, GPLX hoặc Hộ Chiếu và thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
 • Khách hàng cần đăng ký thông tin cá nhân chính xác và trung thực để tránh xảy ra sai sót trong quá trình xử lý và giải quyết vấn đề.
 • Trước khi đăng ký vay tiền, khách hàng cần đọc kỹ điều khoản và cam kết để hiểu rõ các quy định, điều kiện và chính sách của Mango Vay.
 • : Để tăng khả năng được vay tiền lần sau và duy trì hạn mức vay, khách hàng nên trả nợ đúng hạn và đầy đủ để không bị nợ xấu và bị ảnh hưởng tới hồ sơ tín dụng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại ứng dụng Mango Vay

Đăng ký vay tiền tại Mango Vay không khó một chút nào. Tuy nhiên, để đăng ký vay tiền online tại ứng dụng Mango Vay thuận tiện, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mango Vay tại taiappvay.com và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Mango Vay và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm tên, địa chỉ, số CMND/CCCD, số điện thoại, email và ngày sinh.

Bước 4: Khách hàng chọn số tiền muốn vay, sau đó chọn thời gian vay. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng, bao gồm số tài khoản và tên ngân hàng để ứng dụng có thể chuyển khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Bước 5: Xác nhận thông tin và đợi ứng dụng xử lý đơn vay. Thời gian xử lý đơn vay thường là từ 5 đến 30 phút.

Bước 6: Sau khi đơn vay được duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Thông thường sẽ mất 30 phút để nhận được tiền giải ngân.

Phương thức thanh toán tại ứng dụng Mango Vay

Ứng dụng Mango Vay hỗ trợ cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách thuận tiện nhất. Cụ thể những phương thức thanh toán sau:

Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng có thể thanh toán bằng các ví điện tử như Momo, ZaloPay, AirPay, VTC Pay, ViettelPay, Moca, Payoo, OnePay, NganLuong, v.v. Khách hàng chỉ cần liên kết ví điện tử với tài khoản ứng dụng Mango Vay và thực hiện thanh toán.

Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản ngân hàng của Mango Vay để thanh toán khoản vay.

Thanh toán bằng thẻ

Mango Vay cho phép thanh toán bằng thẻ ATM, Visa hoặc Mastercard. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin thẻ và xác nhận thanh toán.

Trên là những thông tin về Mango Vay, nếu mọi người thấy ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đăng ký vay tiền. Còn thắc mắc, cần tư vấn hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hổi sớm nhất cho mọi người. Chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm: 

Hình Ảnh