Vay Phú Quý

2.0

Vay Phú Quý - Ứng dụng vay tiền online cung cấp các gói vay hạn mức cao, lãi suất linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng
Download
4.6/5 Votos: 82
Cập Nhật
4/15/2023
Kích Thước
12MB
Phiên Bản
2.0
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần tài chính để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống? Bạn muốn vay tiền nhanh chóng và tiện lợi, nhưng lại không muốn đối mặt với các thủ tục phức tạp và rườm rà? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng vay tiền online Vay Phú Quý – Một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần khoản vay tiền nhỏ và linh hoạt. Với quy trình đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và mức lãi suất cạnh tranh, Vay Phú Quý sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính và tiếp tục đón nhận những cơ hội mới trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này để có thể đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất

Thông tin liên hệ với Vay Phú Quý

Bạn có thắc mắc, cần tư vấn hay khiếu nại có thể liên hệ với Vay Phú Quý. Dưới đây là những hình thức liên hệ cho bạn lựa chọn, như sau:

 • Trang web: https://vayphuquy.com.vn
 • Điện thoại: 1800 2039
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà TNR, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Ngoài những hình thức liên hệ trên, bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội của Vay Phú Quý, như Facebook, Zao, Chat web… Nhân viên CSKH luôn hỗ trợ cho bạn 24/24, mọi vấn đề của khách hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng.

Những lợi ích mà ứng dung Vay Phú Quý mang lại cho khách hàng

Dưới đây là những lợi ích chính mà Vay Phú Quý mang lại cho khách hàng, như sau:

Quy trình vay đơn giản và nhanh chóng

Đến với Vay Phú Quý, bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân cơ bản trên ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Không cần phải đến trực tiếp văn phòng để thực hiện các thủ tục vay tiền kiểu ngân hàng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng.

Cung cấp gói vay tiền linh hoạt

Vay Phú Quý cung cấp các sản phẩm vay tiền linh hoạt, cho phép khách hàng vay tiền online với hạn mức cao và thời gian thanh toán sẽ được tùy chọn. Bạn có thể lựa chọn khoản vay tiền phù hợp với nhu cầu tài chính của mình mà không phải lo lắng về việc chi trả khoản vay trong thời gian quá dài.

 Mức lãi suất cạnh tranh, minh bạch

Với mức lãi suất cạnh tranh và thỏa thuận rõ ràng về các khoản phí dịch vụ, Vay Phú Quý giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vay tiền và đảm bảo tính khả thi của khoản vay trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện hoạt động 24/24. Vay Phú Quý cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo trong quá trình vay tiền cũng như giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm của công ty.

Sự tiện lợi và linh hoạt

Với ứng dụng vay tiền online của Vay Phú Quý, khách hàng có thể thực hiện khoản vay tiền bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian và công sức di chuyển đến văn phòng hay tìm kiếm các giấy tờ liên quan đến khoản vay.

Ứng dụng hiện đại, bảo mật thông tin

Ứng dụng sử dụng công nghệ xét duyệt tự động, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được tài chính nhanh nhất có thể. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng dễ dàng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau, ai cũng có thể sử dụng được để vay tiền online.

Các thông tin cá nhân, hình ảnh của khách hàng luôn được bảo mật một cách an toàn nhất, khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Thông tin lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán tại Vay Phú Quý

Thông tin về lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán tại ứng dụng Vay Phú Quý như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay: Từ 3 đến 12 tháng.
 • Lãi suất: Từ 1,5%/tháng đến 2,5%/tháng
 • Phí dịch vụ: Vay Phú Quý không tính phí dịch vụ cho khách hàng, miễn phí 100%

Đó là những gì về lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán tại ứng dụng Vay Phú Quý được chúng tôi cập nhật mới nhất. Nếu có thay đổi chúng tôi sẽ chỉnh sửa, cập nhật lại cho mọi người. Ngoài ra, mọi người có thể truy cập vào trang web của Vay Phú Quý để cập nhật thông tin mới nhất.

Điều kiện vay tiền tại Vay Phú Quý

Điều kiện vay tiền tại Vay Phú Quý cũng giống như những ứng dụng khác trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc trong nước.
 • Có thu nhập công việc và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng
 • Cung cấp các hình ảnh giấy tờ cá nhân hợp pháp, còn thời hạn sử dụng như CMND/CCCD, GPLX, Hộ Chiếu..
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng, ví điện tử và có số điện thoại chỉnh chủ, còn đang sử dụng
 • Không nằm trong danh sách khách hàng nợ xấu.

Bạn muốn vay tiền được thành công hoặc nhận được hạn mức cao từ Vay Phú Quý. Bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại ứng dụng Vay Phú Quý

Đăng ký vay tiền tại ứng dụng Vay Phú Quý có quá trình đơn giản và tiện lợi. Dưới đây là các hướng dẫn đăng ký vay, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vay Phú Quý tại TaiAppVay.Com

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại, mã OTP sẽ gửi về tin nhắn, bạn nhập mã vào ứng dụng là thành công đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền. Bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Địa chỉ email và số điện thoại.
 • Số CMND/CCCD.
 • Số tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Mức khoản vay và thời hạn vay.

Bước 4: Xác nhận thông tin và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Vay Phú Quý.

Bước 5: Chờ đợi thông tin phê duyệt từ Vay Phú Quý. Nếu hồ sơ được chấp nhận, khách hàng sẽ được thông báo và khoản vay tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Chú ý: Khách hàng cần đảm bảo rằng thông tin cung cấp trên hồ sơ vay tiền là chính xác và đầy đủ. Bất kỳ sai sót hay thông tin không chính xác Vay Phú Quý sẽ hủy đăng ký ngay lập tức.

Trên là những thông tin về ứng dụng Vay Phú Quý. Nếu mọi người cảm thấy ứng dụng này phù hợp với mình hãy đăng ký tiền hoặc tìm kiếm các ứng dụng khác trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm: 

Hình Ảnh