Ví Bò Sữa

1.12

Ví Bò Sữa là App cho vay tín chấp, kết nối người cho vay và người đi vay, với nhiều đối tác uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày, kỳ hạn linh hoạt, lãi suất 0% cho sinh viên. Đăng ký vay dễ dàng qua Online và Offline. Tất toán trước kỳ hạn không mất phí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7.
Download
4.7/5 Votos: 38
Cập Nhật
05/13/2023
Kích Thước
20.5MB
Phiên Bản
1.12
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5600+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ví Bò Sữa là App cho vay tín chấp trực tuyến mới ra mắt được quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Mega Fintech. Ứng dụng có quyết tâm kết nối người vay và người cho vay, Ví Bò Sữa có nhiều đối tác uy tín và cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% cho sinh viên, kỳ hạn thanh toán linh hoạt và phương thức thanh toán đa dạng. Với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, Ví Bò Sữa cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh chóng và thuận tiện từ App Ví Bò Sữa nhé.

Thông tin liên hệ Ví Bò Sữa:

 • Website: https://vibosua.vn/
 • Số điện thoại: 1900 636 636
 • Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]
 • Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Tải App tại taiappvay

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ CSKH của App Ví Bò Sữa để được hỗ trợ tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Tổng hợp những lợi ích khi sử dụng Ví Bò Sữa

Dưới đây là những lợi ích mà Ví Bò Sữa mang lại cho khách hàng được chúng tôi tổng hợp khi sử dụng ứng dụng, mời mọi người tham khảo, như sau:

 • Ví Bò Sữa cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến, cho phép khách hàng vay tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng
 • Ứng dụng sở hữu quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, tự động và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền một cách tốt nhất
 • App cung cấp nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng. Trong đó có lãi suất 0% cho sinh viên và lãi suất từ 3%/tháng đến 4,5%/tháng cho khách hàng vay bình thường trên ứng dụng.
 • Khách hàng có thể chọn kỳ hạn trả nợ linh hoạt từ 1 tháng -12 tháng và hạn mức từ 1 triệu VND đến 15 triệu VND
 • Ví Bò Sữa hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng như chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc ví điện tử.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn mà không mất bất kỳ khoản phí nào và gia hạn khoản vay nếu bạn gặp khó khăn về kinh tế.
 • App cam kết bảo mật thông tin cá nhân, hình ảnh và tài chính của khách hàng, đảm bảo không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Mọi người có thể liên hệ qua các thông tin có trên bài viết.

Phương thức cho vay của App Ví Bò Sữa

Ví Bò Sữa là ứng dụng kết nối người vay và người cho vay, do đó ứng dụng không trực tiếp cho vay tiền mà họ liên kết với các đối tác tài chính uy tín để cung cấp dịch vụ cho vay. Các đối tác của Ví Bò Sữa bao gồm SHB Finance, Công ty Tài chính Điện lực (EVN FC), Mcredit, Mirae Asset, TPFICO của TPBank và nhiều đơn vị khác hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp.

Ví Bò Sữa cho phép đăng ký vay vốn dưới hai hình thức: online và offline. Quy trình thủ tục đơn giản và được hướng dẫn cụ thể hoàn toàm miễn phí. Hồ sơ chuẩn bị đơn giản và tỷ lệ được xét duyệt thành công lên tới 90%. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt và phương thức thanh toán đa dạng. Tất toán trước kỳ hạn không mất phí.

Quy trình đăng ký vay tại Ví Bò Sữa

Quy trình đăng ký vay tại Ví Bò Sữa rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Bò Sữa về điện thoại, đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn và điền thông tin yêu cầu trong đơn đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký, hồ sơ vay của bạn sẽ được xét duyệt. Thông thường, quá trình xét duyệt chỉ mất vài phút, và bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức.

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được cung cấp các điều khoản và điều kiện của khoản vay. Đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Bước 5: Sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bạn chỉ cần chờ đợi việc giải ngân khoản vay vào tài khoản của bạn.

Điều quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký vay vốn. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của khoản vay trước khi đồng ý nhé.

Nhận xét về ứng dụng Ví Bò Sữa

Hiện tại, chúng tôi chưa có thông tin chính thức hay bằng chứng rõ ràng cho thấy Ví Bò Sữa là một đơn vị, ứng dụng lừa đảo. Ví Bò Sữa lại thuộc quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Mega Fintech, có đối tác là các công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, Ví Bò Sữa cũng có chính sách bảo mật thông tin và điều khoản sử dụng rõ ràng, cũng như có tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Vì vậy, ứng dụng rất uy tín, mọi người có thể yên tâm, tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Xem thêm:

Hình Ảnh