Gold Vay

3.10.1

Gold Vay - Vay tiền online 24/24, khách hàng đăng ký tiền dễ dàng và thuận tiện. Với Gold Vay chỉ mất 30 phút để làm hồ sơ và nhận tiền giải ngân
Download
4.8/5 Votos: 91
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
12.6MB
Phiên Bản
3.10.1
Yêu Cầu
6.3
Lượt Tải
10.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Gold Vay – Ứng dụng vay tiền trực tuyến tiện lợi, dễ dàng và an toàn thuộc công ty tài chính online Gold Việt Nam. Khách hàng khi đến với  App Gold Vay chỉ mất vài phút để hoàn tất việc đăng ký và xác nhận thông tin, sau đó sẽ được duyệt  khoản vay của mình một cách nhanh chóng nhất. Với các điều khoản, chính sách ưu đãi có lợi nhất cho khách hàng, Gold Vay hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm đến tham gia và sử dụng các dịch vụ tài chính tại đây.

Gold Vay có phương châm hỗ trợ khách hàng có nguồn tài chính một cách nhanh nhất. Tại đây, Gold Vay có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc. Với Gold Vay, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và không còn phải lo lắng về việc vay tiền truyền thống. Hãy cài đặt ứng dụng ngay để trải nghiệm sự tiện lợi của Gold Vay mang lại cho mọi người nhé.

Những lý do mọi người nên chọn Gold Vay

Ứng dụng vay tiền online Gold Vay từ khi ra mắt người dùng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như số lượng khách hàng tham gia ngay càng tăng. Dưới đây là những lý do mà khách hàng tham gia Gold Vay nhiều như vậu, như sau:

 • Vay tiền online tại Gold Vay có quá trình đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Qúa trình đăng ký, tư vấn và hoàn tất thủ tục vay chỉ trong vòng vài phút, không cần gặp mặt, không cần tài sản thế chấp, không yêu cầu quá nhiều thông tin cá nhân, giấy tờ
 • Khách hàng khi đến với Gold Vay, các thông tin cá nhân, hình ảnh luôn được bảo mật, an toàn tuyệt đối. Hệ thống bảo mật của ứng dụng cũng rất an toàn, khách hàng không cần lo lắng bất cứ vì điều gì, yên tâm đăng ký vay tiền tại đây
 • Các chính sách, điều khoản.. của Gold Vay đều được công khai, minh bạch trên ứng dụng và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Bên cạnh đó, Gold Vay tuân thủ các quy định, phát luật nhà nước Việt Nam về vấn đề tài chính.
 • Gold Vay có đội ngũ nhân viên CSKH 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể liên lạc được. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách hàng có cơ hội đăng ký vay tiền thành công cao.

Thông tin về gói vay tại Gold Vay

Như trên cũng đã nói các chính sách về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn tại Gold Vay luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và đảm bảo cho khách hàng yên tâm đăng ký vay tiền. Dưới đây là thông tin về gói vay tại Gold Vay, như sau:

Lãi suất

Gold Vay có lãi suất từ 1,5%/tháng đến 2,5%/ tháng, lãi suất tuy cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng nhưng so với những đơn vị, tổ chức khác tương đối thấp. Ngoài ra, Gold Vay có những chính sách về lãi suất, hạn mức…thành ra khi khách hàng vay tiền tại Gold Vay lãi suất sẽ không quá cao và không làm ảnh hưởng đến việc trả nợ của khách hàng.

Hạn mức

Gold Vay có hạn mức từ 1 triệu VND đến 20 triệu VND, khách hàng đăng ký lần đầu tối đa chỉ được 10 triệu VND. Gold Vay sẽ căn sứ vào hồ sơ và tình hình tài chính của khách hàng để được ra một hạn mức tốt nhất có thể vay. Nếu khách hàng muốn vay tiền hạn mức cao đòi hỏi khách hàng phải có lịch sử giao dịch tốt cho lần vay đầu tiên tại đây.

Kì hạn

Thường kì hạn tại Gold Vay sẽ từ 3 tháng đến 12 tháng, khách hàng thanh toán bằng hình thức trả góp. Ứng dụng sẽ thông báo cho khách hàng trước ngày thanh toán từ 2 đến 3 ngày, khách hàng có thể thanh toán trước hạn và khi thanh toán trước kì hạn, khách hàng luôn được ưu đãi rất nhiều thứ tại Gold Vay.

Vay tiền tại Gold Vay cần những gì?

Để vay tiền tại Gold Vay, khách hàng cần chuẩn bị các thông tin và giấy tờ sau:

 • Thông tin cá nhân: Bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email và các thông tin cá nhân khác.
 • Hình thức thanh toán: Bạn cần cung cấp thông tin về hình thức thanh toán, bao gồm số tài khoản ngân hàng hoặc thông tin ví điện tử.
 • Giấy tờ tùy thân: Bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính của bạn.
 • Giấy tờ liên quan đến thu nhập: Nếu bạn có thu nhập chính thức, bạn cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng lao động, phiếu lương, bảng lương hoặc chứng từ thu nhập khác.
 • Thông tin về khoản vay: Bao gồm số tiền vay và thời gian vay.

Sau khi đăng ký và được duyệt, bạn có thể rút tiền vay qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử. Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài ra, Gold Vay cũng yêu cầu bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện được quy định để đảm bảo quá trình vay tiền được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ tới Gold Vay như nào?

Nếu bạn cần liên hệ đến App Gold Vay nhờ tư vấn, hỗ trợ hoặc khiếu nại có thể liên hệ qua những hình thức sau đây:

 • Địa chỉ: Tòa nhà C’Land, số 156 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 633 367
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://goldvay.com.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/goldvay
 • Tải ứng dụng cho Android và IOS tại: TaiAppVay.Com

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Gold Vay sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại, email hoặc fanpage Facebook của Gold Vay để được hỗ trợ, khiếu nại.

Gold Vay có lừa đảo khách hàng không?

Gold Vay có lừa đảo khách hàng không? Đó là câu hỏi được chúng tôi nhận được nhận nhiều từ người dùng và đây cũng là câu hỏi thường gặp từ khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại Gold Vay. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin phép liệt kê một số thông tin về Gold Vay được chúng tôi tổng hợp được, như sau:

Gold Vay thuộc công ty tài chính online Gold Việt Nam, có thông tin địa chỉ, liên hệ rõ ràng. Nếu Gold Vay có hành vi lừa đảo khách hàng có thể liên hệ, tìm đến địa chỉ văn phòng để khiếu nại cũng như tố giác đến cơ quan gần nhất. Ngoài ra, Gold Vay đã được nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động về ngành tài chính công nghệ, nếu có hành vi sai phạm sẽ bị xử lý theo pháp luật của nhà nước.

Khách hàng có tìm hiểu từ những khách hàng trước đó đăng ký vay tiền tại Gold Vay và tìm hiểu từ những hội nhóm, mạng xã hội đánh giá về App Gold Vay thế nào. Với những thông tin trên, mọi người cũng biết rằng Gold Vay không hề lừa đảo khách hàng mà cực kỳ uy tín, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đăng ký vay tiền tại Gold Vay.

Xem thêm:

Hình Ảnh