Hivay

3.1.0

Hivay là ứng dụng tài chính đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến với mục tiêu giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Hivay đặc biệt được khách hàng đánh giá cao về quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.
Download
4.6/5 Votos: 81
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
15MB
Phiên Bản
3.1.0
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
100.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần khoản tiền nóng nhưng lại không muốn phải vay tiền từ ai hoặc tìm đến ngân hàng? Ứng dụng tài chính online Hivay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. App Hivay là ứng dụng cho vay tiền online mới ra mắt tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích và đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với Hivay, bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến và nhận được khoản vay trong thời gian ngắn. Điều hấp dẫn hơn, Hivay đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và không có các chi phí khác ngoài lãi suất. Hãy tải và sử dụng ứng dụng Hivay ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ tài chính tiện ích và đơn giản này nhé.

Những lợi ích nhận được khi vay tiền tại ứng dụng Hivay

Vay tiền tại ứng dụng Hivay sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không cần phải vay tiền từ bạn bè, người thân hoặc tìm đến ngân hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng điện đoại thông minh để đăng ký vay tiền online, nhận được khoản vay trong thời gian ngắn nhất. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Quy trình vay đơn gian, nhanh chóng

Hivay mang đến cho khách hàng một quy trình vay tiền đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng có nguồn tài chính nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó đăng ký một số thông tin cơ bản là có thể vay được tiền. Ngoài ra, quy trình làm hồ sơ, tư vấn.. đều được nhân viên của Hivay hỗ trợ, khách hàng không phải làm bất cứ một điều gì nữa

Chính sách minh bạch

App Hivay chỉ tính phí lãi suất không có bất kỳ chi phí, phụ phí nào khác. Khách hàng có thể biết trước khoản phải thanh toán đến ngày hạn trả đều có hết trên ứng dụng. Các thông tin về lãi suất, hạn mức, lịch sử thanh toán…tất cả đều hiển thị trên ứng dụng công khai, minh bạch.

Bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng

Hivay cam kết bảo mật thông tin cá nhân, hình ảnh của khách hàng  giữ bí mật tuyệt đối. Hivay không mua bán hay sử dụng thông tin của khách hàng dưới bất kì hình thức nào. Ngoài ra, truy cập vào ứng dụng khách hàng hãy tạo mật khẩu để đảo bảo an toàn.

Tiện lợi cho khách hàng

Hivay yêu cầu khách hàng đáp ứng những tiêu chuẩn đơn giản để có thể nhận được khoản vay, như có công việc và thu nhập đều, là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng. Không quá phức tạp như ngân hàng hoặc một số đơn vị cho vay tiền online khác.

Hạn mức vay linh hoạt và lãi suất thấp

Lãi suất vay tại Hivay tuy có cao hơn so với ngân hàng nhưng cũng khá thấp so với những đơn vị khác hiện nay trên thị trường. Mức lãi suất không quá ảnh hưởng đến việc trả nợ của khách hàng về sau này. Hạn mức và kì hạn sẽ được khách hàng lựa chọn nếu cảm thấy phù hợp với mình.

Những lợi ích trên của Hivay là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vay tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản.

Thông tin gói vay hấp dẫn tại Hivay

Dưới đây là một số thông tin về lãi suất, hạn mức, kì hạn và điều kiện vay tại Hivay được chúng tôi tổng hợp được cho mọi người tham khảo, như sau:

Thông tin gói vay tại Hivay

 • Hạn mức: Hạn mức vay từ 1 triệu VND đến 10 triệu VND
 • Lãi suất: Lãi suất từ 12%/năm đến 16%/năm
 • Kì hạn: Thời gian thanh toán sẽ từ 3 tháng đến 12 tháng, thanh toán theo hình thức trả góp..
 • Phí dịch vụ: Miễn phí
 • Phí bảo hiểm: Không có
 • Phụ phí: Không

Điều kiện vay tiền tại Hivay

 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định.
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đến 55 tuổi
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng còn sử dụng, hoạt động và chỉnh chủ
 • Cung cấp hình ảnh về CMND/CCCD hoặc GPLX.. Còn hiệu lực sử dụng, không mờ, rõ nét
 • Không chấp nhận nợ xấu

Phương thức thanh toán tại Hivay

 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán bằng Ví điện tử
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh

Đăng ký vay tiền online tại Hivay không khó, điều quan trọng bạn cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Hivay về điện thoại của bạn từ taiappvay.com. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đăng ký nhanh trên website mà chúng tôi cung cấp cho mọi người

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mã xác minh gồm 4 chữ số được gửi về số điện thoại đó. Nhập mã xác nhận lên ứng dụng là bạn tạo tài khoản ứng dụng thành công.

Bước 3: Điền thông tin mà Hivay yêu cầu, như sau:

 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,
 • Số CMND hoặc CCC hoặc GPLX, Hộ Chiếu
 • Thông tin về nơi làm việc và thu nhập hàng tháng.
 • Cung cấp hình ảnh giấy tờ cá nhân của khách hàng.

Bước 4: Điền thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi được phê duyệt vay. Bạn cần nhập tên ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.

Bước 5: Chọn mức khoản vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Hivay sẽ tính toán lãi suất và số tiền phải trả trong quá trình vay.

Bước 6: Gửi đơn đăng ký và chờ phê duyệt. Thông thường, Hivay sẽ phê duyệt khoản vay trong vòng 30 phút. Nếu đơn đăng ký vay được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Câu hỏi về ứng dụng Hivay

Hỗ trợ nợ xấu

App HiVay có hỗ trợ nhóm nợ xấu từ 1-2 và không quá 30 ngày nợ ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nếu bạn thuộc nhóm này, bạn có thể nộp hồ sơ vay tiền.

Hậu quả của việc chậm thanh toán

Việc chậm thanh toán sẽ vi phạm chính sách hợp đồng. Mỗi ngày chậm thanh toán sẽ bị tính lãi suất và phí. Nhân viên sẽ liên hệ với bạn hoặc người thân để yêu cầu thanh toán số tiền còn nợ.

Tất toán khoản vay

Để tất toán số tiền vay từ Hivay, hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng và cung cấp thông tin hoặc mã số hợp đồng. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi thông báo từ họ.

Liên hệ người thân và bạn bè

Trong trường hợp chậm thanh toán, nhân viên của Hivay có thể liên hệ với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Để tránh bị làm phiền, hãy thanh toán khoản vay sớm để đảm bảo không gây phiền hà cho những người xung quanh bạn.

Hivay là một app vay tiền mới, các thông tin được chúng tôi cập nhật sẽ chưa đầy đủ. Nếu mọi người có thắc mắc, cần tư vấn hãy bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi. Hi vọng bài viết có hữu ích cho mọi người, chúc mọi người thành công khi đăng ký vay tiền tại Hivay.

Xem thêm:

Hình Ảnh