iCredit

2.11

App iCredit là ứng dụng cho vay tiền H5 iCredit tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm vay tiền nhanh chóng và tiện lợi. Quy trình đơn giản, iCredit cung cấp khả năng linh hoạt và bảo mật thông tin. Khách hàng tiếp cận với số tiền cần vay chỉ trong nháy mắt. iCredit vay tiền là một đối tác đáng tin cậy để thực hiện kế hoạch tài chính của bạn.
Download
4.6/5 Votos: 57
Cập Nhật
05/23/2023
Kích Thước
12.8MB
Phiên Bản
2.11
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
5000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần một khoản tài chính để giải quyết các nhu cầu cá nhân hàng ngày như tiền học, tiền điện, tiền nhà..? Hãy đến với iCredit – Ứng dụng đồng hành và đáng tin cậy trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn một cách tốt nhất. Tại iCredit, việc vay tiền chưa bao giờ dễ dàng đến như thế này. Từ quy trình đơn giản đến khả năng linh hoạt và bảo mật thông tin, iCredit đã tạo ra một trải nghiệm vay tiền tuyệt vời, giúp bạn tiếp cận với số tiền mà bạn cần chỉ trong nháy mắt. Hãy cùng khám phá sức mạnh của App iCredit và thực hiện những kế hoạch tài chính của bạn ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ tới H5 iCredit

 • Website: https:// icredit.com
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 082725354447
 • Địa chỉ: 668 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam

Những điểm nổi của ứng dụng iCredit vay tiền

iCredit là một ứng dụng cho vay tiền uy tín tại Việt Nam. Được thiết kế để cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng thông qua các ứng dụng di động được kết nối mạng. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về iCredit App, như sau:

Quy trình đơn giản

iCredit cung cấp một quy trình đơn giản và nhanh chóng cho việc đăng ký vay tiền. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại của mình và đăng ký tạo tài khoản, điền vào một số thông tin cơ bản để xác minh danh tính.

App có tỉ lệ duyệt đăng ký vay thành công lên tới 90%, chính vì vậy, khách hàng đến với iCredit đảm bảo sẽ thành công trong việc vay tiền.

Vay tiền nhanh

Khi đăng ký thành công, khách hàng yêu cầu vay tiền thông qua ứng dụng. iCredit sẽ xem xét thông tin vay và thông báo kết quả ngay lập tức. Việc xử lý đơn hàng diễn ra rất nhanh, giúp khách hàng tiếp cận số tiền vay trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường khách hàng sẽ mất khoản 30 phút đến 60 phút để nhận số tiền giải ngân đã đăng ký vay trước đó về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Linh hoạt và tiện lợi

iCredit cho phép khách hàng tùy chỉnh số tiền vay và thời gian trả nợ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Khách hàng chọn các khoản vay từ mức nhỏ đến lớn và thiết lập kế hoạch trả nợ linh hoạt theo khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có căn cứ về điều kiện vay và thông tin của khách hàng để xác nhận hạn mức vay.

Bảo mật thông tin

iCredit bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối an toàn nhất. Các dữ liệu và giao dịch được mã hóa và được xử lý theo các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Từ thông tin cá nhân đến hình ảnh của khách hàng bảo vệ tuyệt đối, không mua bán sử dụng dưới bất cứ hình thức nào.

Ứng dụng dễ sử dụng

iCredit phù hợp trên các hệ điều hành Android và IOS, khách hàng cài đặt về điện thoại rất dễ sử dụng. Ứng dụng cũng thân thiện với người dụng, giao diện hiện đại, đơn giản phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin gói vay và điện kiện vay tại iCredit

Dưới đây là thông tin gói vay và điện kiện vay tại iCredit được chúng tôi tổng hợp cho mọi người tham khảo, tìm hiểu, cụ thể như sau:

Thông tin gói vay App iCredit

 • Hạn mức vay từ 1 triệu VND đến 10 triệu VND
 • Lãi suất vay 0% cho lần đầu đăng ký và cố định 13,5%/năm
 • Thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp, 3 tháng đến 9 tháng.
 • Phí dịch vụ như tư vấn, làm hồ sơ, bảo hiểm.. miễn phí 100%.

Điều kiện vay tại App iCredit

 • Tuổi tối thiểu là 18 tuổi.
 • Cần có địa chỉ cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Cung cấp thông tin tài chính như thu nhập hàng tháng, tài sản và nợ nần hiện có.
 • Xác minh danh tính thông qua thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CCCD, ngày sinh,..

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online đơn giản tại iCredit

Đăng ký vay tiền tại iCredit bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iCredit tại taiappvay.com

Bước 2: Đăng ký tạo tài khoản, điền thông tin họ và tên, số điện thoại,…

Bước 3: Xác minh danh tính, cung cấp hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CCCD hoặc xác minh danh tính khác theo yêu cầu của iCredit.

Bước 4: Điền số tiền bạn muốn vay và thời gian trả nợ mong muốn

Bước 5: Sau khi hoàn tất đơn vay, iCredit sẽ tiến hành xét duyệt thông tin của bạn. Thời gian xét duyệt từ 30 phút đến 60 phút.

Bước 6: Nếu đơn vay của bạn được chấp nhận, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn.

Lưu ý: Hãy cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất nếu bạn muốn đăng ký vay tiền được hạn mức cao nhất.

iCredit lừa đảo khách hàng vay không?

Dựa vào thông tin tại thời điểm hiện tại chúng tôi cập nhật được, không có thông tin khách hàng phản ánh H5 iCredit là một ứng dụng lừa đảo. Tuy nhiên, ứng dụng có lãi suất cao hơn so với các đơn vị, tổ chức, ngân hàng..mọi người cần lưu ý khi vay tiền tại đây. Nếu vẫn muốn đăng ký vay, hãy tìm hiểu rõ các điều khoản, điều kiện, lãi suất, phí và chính sách mới đồng ý vay tiền.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu đánh giá và ý kiến ​​từ các khách hàng khác để có cái nhìn tổng thể về uy tín và chất lượng của ứng dụng. Trong trường hợp có thắc mắc hoặc cần khiếu nại, hãy liên hệ đến tổng đài CSKH đã được chúng tôi cập nhật trên bài viết.

Xem thêm:

Hình Ảnh