Live Cash

2.10

Live Cash là một ứng dụng vay tiền online mới ra mắt tại Việt Nam, cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Thủ tục và quy trình vay đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản, khách hàng có thể vay tiền trực tuyến chỉ bằng CCCD. Live Cash hỗ trợ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với tỷ lệ vay thành công cao và thời gian giải ngân nhanh chóng.
Download
4.8/5 Votos: 37
Cập Nhật
05/11/2023
Kích Thước
16MB
Phiên Bản
2.10
Yêu Cầu
4.0
Lượt Tải
5000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Live Cash là ứng dụng vay tiền trực tuyến mới ra mắt khách hàng tại Việt Nam. Sử dụng ứng dụng việc vay tiền của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải thế chấp tài sản hay giấy tờ phức tạp, không phải thẩm định từ người thân, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký để vay tiền online ngay lập tức. App Live Cach vay tiền có ưu điểm là thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, Live Cash đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai cần vay tiền nhanh chóng và tiện lợi hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Thông tin gói vay tại Live Cash

Live Cash cung cấp nhiều gói vay với mức lãi suất và thời hạn vay khác nhau để phù hợp với nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói vay tại Live Cash:

Gói vay cá nhân:

 • Số tiền vay: Từ 1 triệu đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 30 ngày đến 180 ngày
 • Lãi suất: Từ 1,99% đến 4,99% mỗi tháng

Gói vay tiêu dùng

 • Số tiền vay: Từ 2 triệu đến 20 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 91 ngày đến 365 ngày
 • Lãi suất: Từ 1,99% đến 3,99% mỗi tháng

Tất cả các gói vay tại Live Cash đều miễn phí 100% tư vấn, hỗ trợ là hồ sơ và thủ tục. Ứng dụng không có ẩn phí, bảo hiểm khoản vay. Ngoài ra, ứng dụng có nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại đây, giúp khách hàng vay tiền một cách tốt nhất.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng Live Cash vay tiền online

Ngày càng nhiều người sử dụng, tham gia ứng dụng Live Cash vay tiền online. Để làm được điều này, ứng dụng có những lợi ích cho khách hàng sau:

 • Không cần giấy tờ hay thủ tục phức tạp, khách hàng chỉ cần đăng ký và xác thực thông tin trên ứng dụng.
 • Thời gian đăng ký và xét duyệt đơn vay nhanh chóng và được thực hiện 100% online trên điện thoại
 • Live Cash cung cấp cho khách hàng các thông tin về các khoản phí, lãi suất và thời hạn trả nợ rõ ràng và công khai, minh bạch.
 • Khách hàng không cần phải đưa tài sản thế chấp mới có thể vay được tiền.
 • Live Cash cung cấp các gói vay đa dạng, linh hoạt thời hạn vay và phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Độ an toàn và bảo mật cao cho các thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng
 • Ứng dụng có hệ thống xét duyệt tự động, tỷ lệ phê duyệt đơn vay cao, giúp khách hàng có cơ hội được vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn nhất
 • Ứng dụng hỗ trợ vay tiền cho khách hàng tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ vay tiền online tốt nhất có thể.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền tại Live Cash

Đăng ký vay tiền tại Live Cash không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước của chúng tôi, như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Live Cash trên điện thoại của mình. Ứng dụng phù hợp trên Android và IOS hoặc PC

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào nút “ Đăng ký ” để bắt đầu quá trình đăng ký tại ứng dụng

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào các biểu mẫu trên ứng dụng, như: Họ và tên, Số CCCD, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Tên công ty, Chức danh, Mức lương và thời gian làm việc tại công ty hiện tại.

Bước 4: Điền thông tin về địa chỉ của bạn bao gồm Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Xã/Phường, Số nhà và Tên đường.

Bước 5: Chọn gói vay bạn mong muốn, nhập số tiền cần vay và thời hạn vay.

Bước 6: Xác nhận thông tin và gửi yêu cầu vay tiền.

Bước 7: Đợi đánh giá và phê duyệt tự động từ Live Cash, trong thời gian chờ đợi bạn có thể theo dõi trạng thái đơn vay trong ứng dụng.

Bước 8: Nếu đơn vay được chấp nhận, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: Thời gian xét duyệt đơn vay tại Live Cash có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp và mức độ phức tạp của thông tin mà bạn cung cấp nhé.

App Live Cash vay tiền online có lừa đảo không?

Hiện tại, chúng tôi cập nhật được ứng dụng Live Cash đã được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi pháp luật Việt Nam và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch tài chính của mình, mọi người cần phải tìm hiểu các chính sách và điều kiện của app trước khi sử dụng nhé.

Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng Live Cash, hãy tải ứng dụng tại taiappvay.com của chúng tôi. Ngoài ra, mọi người cẩn trọng tránh các trang web giả mạo hoặc tin nhắn lừa đảo với nội dung vay tiền trên ứng dụng Live Cash mà không phải từ địa chỉ chính thức của ứng dụng và của chúng tôi.

Trên là những gì về Live Cash được chúng tôi cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất. Nếu mọi người có thắc mắc, tư vấn hãy bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. Hy vọng bài viết này có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm

Hình Ảnh