Ocean Vay

2.10.1

Ocean Vay là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi. Bằng cách sử dụng Ocean Vay, bạn vay tiền chỉ trong vài giây mà không cần qua nhiều thủ tục. Chỉ cần CCCD và thẻ ngân hàng ATM, bạn tiếp cận với các gói vay uy tín và sử dụng tiền một cách thuận tiện. Ocean Vay đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và mang đến trải nghiệm vay tiền online đơn giản và an toàn.
Download
4.6/5 Votos: 78
Cập Nhật
06/24/2023
Kích Thước
12.9MB
Phiên Bản
2.10.1
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ocean Vay là một ứng dụng vay tiền trực tuyến đột phá, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về hình thức vay online tại Việt Nam. Sử dụng ứng dụng Ocean Vay, việc vay tiền của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Với chỉ vài bước đơn giản, bạn dễ dàng tiếp cận với các gói vay tiền uy tín, được cung cấp cho nhà khách hàng 24/7. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, hãy tìm hiểu về App Ocean Vay, ứng dụng sẽ giúp bạn có nguồn tài chính tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Ocean Vay

Ocean Vay cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn và tiện ích để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà Ocean Vay mang lại:

Vay tiền nhanh chóng

Ocean Vay cam kết cung cấp tiền trong thời gian ngắn nhất có thể. Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần mất ít hơn 30 giây để hoàn tất việc vay tiền trực tuyến. Quên đi những thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi dài, với Ocean Vay, bạn sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đơn giản và tiện lợi

Ocean Vay không yêu cầu quyền truy cập đặc biệt hay các thông tin phức tạp. Việc vay tiền chỉ cần sử dụng CCCD và thẻ ngân hàng ATM. Bạn không cần phải gặp mặt hoặc làm các thủ tục tốn thời gian. Tất cả mọi thứ có thể được xử lý trực tuyến, ngay tại ứng dụng Ocean Vay

Nhận ưu đãi cho khách hàng lần đầu

Nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại Ocean Vay, bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 ngày. Từ 30 ngày trở đi, Ocean Vay sẽ tính lãi suất về như cũ. Ngoài ra, Ocean Vay không áp dụng hạn mức vay lần đầu, ứng dụng sẽ căn cứ vào điều kiện vay và thông tin bạn cung cấp, cơ hội bạn vay được hạn mức cao là rất lớn.

Thông tin về khoản vay Ocean Vay

App Ocean Vay cung cấp các khoản vay tiền linh hoạt, phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi người. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khoản vay trên ứng dụng Ocean Vay:

 • Số tiền vay từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Thời gian trả nợ tối thiểu 91 ngày
 • Thời gian trả nợ tối đa 180 ngày
 • Tỷ lệ phần trăm hàng năm tối thiểu 12% / năm
 • Tỷ lệ phần trăm hàng năm tối đa 24% / năm
 • Phí thủ tục 0 VND, miễn phí

Ví dụ: Bạn đang quan tâm đến việc vay tiền trực tuyến tại  Ocean Vay là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn được đăng ký tư vấn vay online với số tiền 5.000.000 VNĐ và hạn mức là 150 ngày. Lãi suất được áp dụng là 18%/năm. Dưới đây là thông tin chi tiết về khoản vay của bạn:

 • Số tiền bạn phải trả hàng tháng 1.045.500 VND
 • Số tiền lãi bạn phải trả mỗi tháng 45.500 VND
 • Tổng số tiền lãi bạn phải trả 227.500 VND
 • Tổng số tiền bạn phải trả 5.227.500 VND.

Điều kiện vay quy trình đăng ký tại Ocean Vay

Ocean Vay có một quy trình đơn giản và tiện lợi để đăng ký vay tiền trực tuyến. Dưới đây là một số điều kiện và quy trình đăng ký cơ bản tại Ocean Vay

Điều kiện vay

 • Tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có khả năng trả nợ khoản vay mượn.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Quy trình đăng ký

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ocean Vay về điện thoại di động của bạn từ taiappvay.com. Bạn cũng có thể đăng ký nhanh, ứng dụng phù hợp trên hệ điều hành Android và IOS

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản mới bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân như: Tên, năm sinh, số CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ, email và mật khẩu ứng dụng.

Bước 3: Xác minh danh tính bằng cách cung cấp thông tin CCCD và chụp ảnh chân dung. Ocean Vay sẽ sử dụng thông tin này để xác thực và bảo đảm tính chính xác của thông tin cá nhân của bạn.

Bước 4: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách cung cấp thông tin về thẻ ngân hàng ATM của bạn. Điều này sẽ cho phép Ocean Vay chuyển tiền vay trực tiếp vào tài khoản của bạn và thu hồi trả nợ một cách thuận tiện.

Bước 5: Chọn khoản vay và điều chỉnh các thông số như số tiền và thời gian trả nợ theo nhu cầu của bạn.

Bước 6: Điền các thông tin cần thiết về thu nhập và công việc của bạn. App Ocean Vay sẽ sử dụng thông tin này để đánh giá khả năng của bạn trong việc trả nợ.

Bước 7: Xác nhận thông tin và gửi yêu cầu vay. Ocean Vay sẽ xem xét thông tin của bạn và thông báo kết quả trong thời gian ngắn. Sau khi yêu cầu vay của bạn được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Kết luận

Tại Ocean Vay, bạn vay tiền trực tuyến trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải mất thời gian đến ngân hàng hoặc gặp gỡ trực tiếp với nhân viên. Tất cả quy trình vay tiền đều có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng Ocean Vay từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Đừng chần chừ nữa, hãy trải nghiệm Ocean Vay ngay hôm nay và khám phá sự tiện lợi và nhanh chóng của việc vay tiền trực tuyến. Ocean Vay sẽ là người bạn đáng tin cậy trong việc giải quyết nhu cầu tài chính của bạn một cách hiệu quả và thuận tiện.

Xem thêm:

Hình Ảnh