Sugar Vay

1.1

H5 Sugar Vay - Ứng dụng vay an toàn, không lừa đảo khách hàng. Với lãi suất vay thấp, hỗ trợ khách hàng trực tuyến, dễ dàng đăng ký vay nhanh chóng và thành công.
Download
4.5/5 Votos: 84
Cập Nhật
11/15/2023
Kích Thước
10.4MB
Phiên Bản
1.1
Yêu Cầu
5.0
Lượt Tải
20.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Sugar Vay là một ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ trực tuyến 100%, cho phép người dùng dễ dàng vay tiền được một khoản tài chính trong thời gian ngắn. Thời gian vay linh hoạt, thậm chí được gia hạn khoản vay và thẩm định sau khi đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay theo hình thức vay tiền tín chấp, tức là khách hàng không cần có bất kỳ tài sản thế chấp nào. Các khoản vay sẽ được H5 Sugar Vay xét duyệt dựa trên độ uy tín và khả năng làm việc cũng như thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Theo thông tin ghi nhận về doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, ứng dụng vay tiền online này được thành lập vào năm 2022. Các quy định thành lập cũng như tổ chức cho vay tiền qua App Sugar Vay được đảm bảo uy tín.

Lợi ích khi vay tiền tại Sugar Vay

Tương tự một số ứng dụng cho vay tiền tín chấp khác, Sugar Vay cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần thực hiện các giao dịch thông qua website hoặc app cài đặt trên điện thoại. Và hơn hết là các thủ tục vô cùng đơn giản, giúp xử lí nhanh chóng nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Trong quá trình thực hiện vay tiền tại Sugar Vay , bạn không cần đến gặp mặt trực tiếp hay thế chấp các giấy tờ liên quan. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp một số thông tin và hình ảnh giấy tờ cá nhân để hệ thống truy cập vào danh bạ điện thoại. Nhờ vậy mà bên cho vay sẽ có được thông tin để kiểm soát người vay.

Điều kiện để được duyệt khoản vay

Để vay tiền trên ứng dụng Sugar Vay, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Công dân Việt Nam, làm việc trong nước.
  • Trong độ tuổi lao động, đủ khả năng lao động để kiếm tiền trả nợ.
  • Khách hàng đủ điều kiện chịu trách nhiệm cho hành vi dân sự và pháp lý.
  • Khách hàng có mức thu nhập hàng tháng ổn định, đủ khả năng trả nợ.
  • Cung cấp đầy đủ hình ảnh giấy tờ tùy thân hợp lệ theo yêu cầu.

Chi tiết sản phẩm vay trên H5 Sugar Vay

Sugar Vay cung cấp cho khách hàng các gói vay đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói vay theo nhu cầu, bao gồm:

  • Số tiền vay từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND
  • Thời gian thanh toán từ 30 ngày đến 120 ngày
  • Lãi suất tối đa là 17%/năm

Hạn mức khoản vay tại Sugar Vay là 10 triệu VND. Mặc dù các khoản vay thường không cao nhưng để đảm bảo an toàn cũng như tránh rủi ro đối với bên cho vay, thế nên tại lần vay đầu tiên khách hàng chỉ được xét duyệt khoản vay tối đa 1.5 triệu VND.

Một số câu hỏi liên quan đến việc Sugar Vay có lừa đảo không?

Những tin đồn không hay về ứng dụng khiến nhiều khách hàng nghi hoặc liệu có phải Sugar Vay lừa đảo không, nhu sau:

SugarVay có lãi suất quá cao?

Sự thật đáng bất ngờ là lãi suất của H5 SugarVay chỉ dao động ở mức 10.95%/năm. Đây là con số thấp hơn nhiều so với ngân hàng và quỹ tín dụng. Lãi suất của những bên cho vay này chủ yếu lên tới mức 15 – 17%/năm.
Tuy nhiên khi vay tiền tại Sugar Vay , bạn sẽ phải trả thêm rất nhiều khoản phí. Trong đó bao gồm tiền quản lý, dịch vụ hỗ trợ. Với những mức giá khá cao cộng lại khiến lãi suất bị “đội” lên nhiều.

Quá hạn trả nợ thì bị phạt bao nhiêu?

Phí phạt khi khách hàng trả nợ chậm tùy thuộc vào thời gian trễ. Tức là khi bạn chậm càng nhiều ngày thì phí sẽ càng cao. Chưa hết, số tiền bạn vay cũng là yếu tố ảnh hưởng đến phần lãi. Trong trường hợp bạn vẫn tiếp tục kéo dài thời gian gia hạn thanh toán, con số có thể lên đến 30%. Mặc dù nó không đúng pháp luật hoàn toàn nhưng vì bạn đã ký hợp đồng nên phải đáp ứng.

Bùng tiền nợ Sugar Vay có bị khởi kiện không?

Vì đã có thông tin bạn cung cấp khi yêu cầu vay tiền, thế nên nếu bạn bùng tiền Sugar Vay, nhân viên công ty tài chính và đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến người thân, bạn bè của bạn. Thậm chí họ còn tung tin xấu lên mạng xã hội khiến càng nhiều người biết về vấn đề bạn đang gặp phải. Nghiêm trọng hơn nữa là bạn sẽ bị khởi kiện theo hợp đồng đã ký ban đầu.

Mặc dù Sugar Vay cung cấp khoản vay nhanh, là giải pháp cứu cánh cho vấn đề tài chính ngay lập tức. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay xem bạn đủ khả năng làm việc và trả món nợ đúng thời hạn hay không. Từ đó tránh nợ chồng nợ, lãi suất cao khiến bạn ngày càng khó khăn.

Bài viết trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền trực tuyến Sugar Vay. Chắc hẳn khi đọc đến đây bạn đã biết thực hư về tin đồn Sugar Vay lừa đảo. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn và có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem thêm:

Hình Ảnh