ViVay

2.20.00

ViVay - App vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam, vay tiền lãi suất thấp, hạn mức cao, thời gian thanh toán có thể gia hạn...
Download
4.6/5 Votos: 83
Cập Nhật
7/08/2023
Kích Thước
7.8MB
Phiên Bản
2.20.00
Yêu Cầu
5.1
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

ViVay là một ứng dụng vay tiền online nổi tiếng tại Việt Nam và được phát triển bởi Công ty Cổ phần Vay Tiền Nhanh. ViVay cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến đơn giản và nhanh chóng thông qua ứng dụng di động.

Người dùng tải ứng dụng ViVay trên điện thoại di động của mình và đăng ký tài khoản để có thể vay tiền một cách dễ dàng. Để được vay tiền, người dùng cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản nhất. ViVay sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp việc đánh giá hồ sơ và xác nhận thông tin trở nên nhanh chóng hơn. Sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức.

App ViVay có nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm việc vay tiền nhanh chóng và dễ dàng, thủ tục đơn giản, không yêu cầu thế chấp, lãi suất hợp lý và linh hoạt trong việc lựa chọn thời hạn trả nợ.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng ViVay

Dưới đây là những tính năng nổi bật của ứng dụng ViVay được chúng tôi tổng kết lại cho mọi người, cụ thể như sau:

 • Đơn giản và nhanh chóng, ViVay cho phép người dùng đăng ký và vay tiền chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng di động.
 • ViVay không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản làm thế chấp để được vay tiền.
 •  ViVay cung cấp lãi suất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường vay tiền trực tuyến hiện nay tại Việt Nam
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều kênh khác nhau, chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp với mình.
 • ViVay đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người dùng với các biện pháp bảo mật tiên tiến như mã hóa SSL và xác thực hai bước, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi vay tiền tại ứng dụng
 • ViVay cung cấp hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc 24/7 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thông qua trang web, điện thoại hoặc email.
 • ViVay sử dụng công nghệ tiên tiến để đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng và thông báo kết quả trong vòng 60 phút.

Nói chung, ViVay có rất nhiều tính năng lớn nhỏ khác nhau, khách hàng sử dụng ứng dụng mới có thể cảm nhận được hết.

Thông tin gói vay sản phẩm tại ViVay

Thường khách hàng khi vay tiền tại một đơn vị nào đó, điều quan tâm đầu tiên đến lãi suất, hạn mức… Cụ thể ViVay có những thông tin sau đây.

Lãi suất

ViVay cung cấp lãi suất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường vay tiền trực tuyến. Lãi suất được tính dựa trên nhiều yếu tố như khả năng trả nợ của khách hàng, mức độ rủi ro, mức độ cạnh tranh trên thị trường vay tiền. Thông thường lãi suất tại ViVay sẽ từ 8%/năm đến 13%/năm. Ngoài ra, khách hàng cũng được nhận được nhiều ưu đãi lãi suất nữa.

Hạn mức

Khách hàng có thể vay từ 2 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Hạn mức tuy chưa đáp ứng được nhiều nhu cầu vay của khách hàng nhưng cũng đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu tài chính thấp, như đóng học, mua sắm cá nhân, tiền nhà…

Thời gian thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn trả nợ từ 3 đến 6 tháng. ViVay cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử

Cần những gì khi vay tiền?

Để vay tiền tại ViVay, người dùng cần chuẩn bị các thông tin và giấy tờ sau:

 • Ứng dụng yêu cầu khách hàng phải có thẻ CCCD, thẻ còn sử dụng và đúng với của khách hàng
 • Hình ảnh hoặc sao chép của hóa đơn điện (hoặc nước, gas, internet) hoặc giấy tờ khác để chứng minh địa chỉ hiện tại của người vay.
 • Khách hàng phải có một công việc ổn định hoặc mức thu nhập ổn định để có thể thanh toán được khoản vay của mình.
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay, số điện thoại để đăng ký vay tiền. Tất cả đều đang sử dụng và chính chủ.

Phương thức thanh toán tại ViVay

ViVay cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng, bao gồm:

Chuyển khoản ngân hàng

Người dùng có thể chuyển khoản tiền vay và các khoản phí liên quan trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của ViVay thông qua các ngân hàng liên kết.

Thanh toán qua ví điện tử

Người dùng có thể thanh toán tiền vay và các khoản phí liên quan bằng các ví điện tử như Momo, ZaloPay, AirPay, v.v.

Thanh toán tại các điểm thu tiền

ViVay có hệ thống điểm thu tiền trên toàn quốc để người dùng có thể đến trực tiếp và thanh toán tiền mặt.

Lưu ý: Trược khi thanh toán vay tiền tại ViVay khách hàng nên liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.

Những lưu ý khi vay tiền tại ViVay

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi vay tiền tại ViVay:

 • Trước khi vay tiền, hãy tính toán kỹ khả năng tài chính của bạn và chỉ vay số tiền bạn có khả năng trả nợ trong thời gian quy định.
 • Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ để ViVay đánh giá khả năng vay của bạn. Thông tin không chính xác có thể dẫn đến việc không được duyệt hoặc hủy bỏ khoản vay.
 • Luôn đảm bảo trả nợ đúng hạn và đúng phương thức thanh toán. Trả nợ đúng hạn sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với ViVay và không bị áp dụng các khoản phí trễ hạn hoặc phí phạt khác.
 • Trước khi sử dụng ViVay, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của ViVay để hiểu rõ các quy định và cam kết của bạn khi vay tiền.
 • ViVay sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản qua điện thoại hoặc tin nhắn. Nếu bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn yêu cầu thông tin như vậy, hãy cẩn thận và liên hệ với ViVay để xác nhận trước khi cung cấp thông tin.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến ViVay, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của ViVay để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Ứng dụng ViVay có lừa đảo khách hàng không?

App ViVay là một ứng dụng vay tiền trực tuyến hoạt động pháp lý tại Việt Nam và được đăng ký và giám sát bởi các cơ quan chức năng. Công ty phát triển ViVay là Công ty Cổ phần Vay Tiền Nhanh, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiền trực tuyến tại Việt Nam.

ViVay cam kết đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng và tuân thủ đầy đủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích cho vay tiền và hoạt động liên quan.

Tuy nhiên, như với bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào, việc bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn là rất quan trọng. Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin của ứng dụng trước khi sử dụng và đảm bảo rằng họ sử dụng ứng dụng chính thức và đúng cách.

Với những thông tin trên taiappvay.com hi vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công và may mắn.

Xem thêm: 

Hình Ảnh