YoLoan

2.20.00

YoLoan là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp dịch vụ vay lãi suất thấp và thủ tục đơn giản cho khách hàng tại Việt Nam.
Download
4.7/5 Votos: 85
Cập Nhật
7/2/2023
Kích Thước
12.5MB
Phiên Bản
2.20.00
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
100.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

YoLoan là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến đầy tiện lợi và nhanh chóng tại Việt Nam. App YoLoan thuộc công công ty TNHH YoLoan Việt Nam. Khách hàng đến với YoLoan, không cần thế chấp tài sản hay thủ tục phức tạp, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình vay tiền đơn giản, dễ dàng và an toàn trên ứng dụng chỉ trong vài phút và hoàn toàn trực tuyến. YoLoan có đội ngũ chuyên gia tài chính hàng đầu và đầy kinh nghiệm, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tải YoLoan ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và tin cậy của ứng dụng này nhé.

Những ưu và nhược điểm của ứng dụng YoLoan

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của ứng dụng cho vay tiền online YoLoan được chúng tôi tổng hợp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Ứng dụng hiện đại, thích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau, giao diện đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng
 • Quy trình đăng ký và làm hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng, khách hàng chỉ mất 30 phút đến 60 phút để làm hồ sơ vay tiền và nhận tiền giải ngân
 • YoLoan có các điều khoản, chính sách lãi suất hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
 • Vay tiền tại YoLoan không cần phải thế chấp tài sản như ngân hàng truyền thống, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin, hình ảnh cơ bản
 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối an toàn, khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đăng ký vay tiền tại YoLoan

Nhược điểm

 • Lãi suất có thể cao hơn so với ngân hàng hiện nay
 • Hạn mức chưa được cao và không đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại, truy cập ứng dụng vẫn còn bị lỗi

Điều kiện đăng ký vay tiền tại App YoLoan

Khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại ứng dụng YoLoan trước tiên phải đáp ứng điều kiện vay. Dưới đây là những điều kiện vay tiền tại YoLoan, như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 55 tuổi
 • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc trong nước, YoLoan không đáp ứng cho khách hàng đang ở nước ngoài
 • Khách hàng có CMND/CCCD hoặc GPLX hoặc Hộ Chiếu còn hiệu lực. YoLoan chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh, không giữ giấy tờ của khách hàng
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và liên kết với số điện thoại của khách hàng
 • Khách hàng có công việc và nguồn thu nhập ổn định, việc này để đảm bảo khách hàng có thể thanh toán được khoản vay.

Ngoài ra, YoLoan có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông tin cá nhân khác nữa. Tuy nhiên, để có thể vay được tiền và được hạn mức cao khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân, hình ảnh một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Thông tin lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán tại YoLoan

Thông tin về lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán là các yếu tố quan trọng cần được khách hàng quan tâm khi vay tiền tại App YoLoan. Dưới đây là những thông tin cụ thể, như sau:

Lãi suất

Lãi suất là khoản phí mà khách hàng phải trả cho YoLoan khi vay tiền. Lãi suất của YoLoan được tính theo phương thức lãi suất tháng dựa trên số tiền vay và thời gian vay.

Hiện tại, lãi suất của YoLoan dao động từ 1,2% đến 1,6% mỗi tháng. Tuy nhiên, lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hồ sơ vay tiền của khách hàng và các điều kiện vay tiền khác nữa.

Hạn mức

Hạn mức là số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay được tại YoLoan. Hạn mức được xác định dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Hiện tại, hạn mức tại YoLoan dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm lịch sử tín dụng của khách hàng, thu nhập hàng tháng, số lần vay trước đó, và các khoản nợ khác.

Thời gian thanh toán

Thời gian thanh toán là khoảng thời gian mà khách hàng phải trả lại khoản vay và lãi suất cho YoLoan. Thời gian thanh toán được xác định dựa trên hạn mức vay tiền và số tiền vay. Thông thường khách hàng sẽ thanh toán từ 2 tháng đến 12 tháng, khách hàng sẽ được thanh toán trả góp và có thể gia hạn được thời gian thanh toán của mình.

Quy trình đăng ký nhanh tại ứng dụng YoLoan

Đăng ký vay tiền tại YoLoan không khó, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, đảm bảo sẽ thành công, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng YoLoan về điện thoại của mình từ TaiAppVay.Com

Bước 2: Đăng ký tài khoản YoLoan bằng cách cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn cần cung cấp thêm các thông tin cá nhân để đánh giá khả năng tín dụng của bạn. Thông tin này bao gồm:

 • Số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp,
 • Hình ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau. Bạn có thể sử dụng GPLX hoặc Hộ Chiếu..
 • Thông tin về thu nhập và chi phí hàng tháng.

Bước 4: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn và thời gian bạn có thể thanh toán hết được khoản vay đó.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và gửi yêu cầu vay tiền. Sau khi thông tin của bạn được xác thực, khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt trong vòng vài phút. Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay vào tài khoản của mình trong vòng 60 phút

Lưu ý: Để đảm bảo đăng ký vay tiền thành công, có tỉ lệ duyệt hồ sơ cao, bạn cần cung cấp các thông tin, hình ảnh chính xác nhất. Nếu YoLoan phát hiện bạn cung cấp thông tin cá nhân sai, ngay lập tức ứng dụng sẽ hủy đăng ký vay của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp tại ứng dụng YoLoan

YoLoan là gì?

YoLoan là một ứng dụng tài chính công nghệ được thành lập năm 2022 tại Việt Nam, cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng di động. Với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, YoLoan cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và có thể được xử lý trong vài phút. YoLoan được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sử dụng các thuật toán và dữ liệu phân tích để đánh giá và xác nhận khả năng thanh toán của khách hàng. YoLoan cung cấp nhiều gói vay đa dạng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng và nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ với YoLoan

Bạn có thể liên hệ với YoLoan qua thông qua các phương thức liên hệ sau:

 • Trang web: https://yoloan.vn
 • Số điện thoại: 1900 55 88 92
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Intracom, số 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo… Tổng đài CSKH hoạt động 24/24 trên toàn quốc, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ được.

YoLoan có lừa đảo khách hàng không?

Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được thông tin nào về YoLoan lừa đảo khách hàng khi đăng ký vay tiền tại đây. Chúng tôi biết được ứng dụng YoLoan đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, các chính sách và điều khoản đều tải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, YoLoan có các thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng, nếu có lừa đảo khách hàng, khách hàng có thể liên hệ hoặc đến địa chỉ của YoLoan đề được hỗ trợ và khiếu nại. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về YoLoan tại các hội nhóm trên mạng xã hội, xem ứng dụng có lừa đảo không trước khi đăng ký vay tiền tại đây.

Lần đầu đăng ký vay tiền tại YoLoan nhận được hạn mức cao nhất là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền tại YoLoan phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số tiền vay, điều kiện tài chính của khách hàng, lịch sử vay và hoạt động tài chính trước đó của khách hàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tiền tại YoLoan, hạn mức tối đa có thể sẽ không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện các khoản vay đúng hạn và có thói quen thanh toán nợ đầy đủ, hạn mức vay của bạn có thể tăng lên theo thời gian và đạt mức cao hơn.

Xem thêm: 

Hình Ảnh