Cash365

3.1

Cash365 là một nền tảng tài chính trực tuyến 24/7 cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng có mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong các nhu cầu tài chính đột xuất.
Download
4.6/5 Votos: 652
Cập Nhật
11/03/2023
Kích Thước
13MB
Phiên Bản
3.1
Yêu Cầu
6.1
Lượt Tải
100.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Cash365 là một nền tảng tài chính trực tuyến hàng đầu, cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng tốt nhất. Với tiêu chí giải quyết nhu cầu tài chính đột xuất của bạn trong thời gian nhanh nhất, Cash365 cam kết cung cấp dịch vụ vay tiền online không thế chấp tài sản tương đương, ít ràng buộc và tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, App Cash365 còn cam kết bảo vệ thông tin hồ sơ khách hàng tuyệt đối và đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 để hỗ trợ khó khăn của khách hàng. Mọi người hãy tìm hiểu chi tiết vềCash365 qua bài viết dưới đây nhé.

Những điểm nổi bật của Cash365

Cash365 là một nền tảng tài chính trực tuyến hàng đầu, với nhiều điểm nổi bật giúp thu hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những điểm nổi bật của Cash365, như sau:

Vay tiền không thế chấp tài sản tương đương

Cash365 cung cấp dịch vụ vay tiền không yêu cầu thế chấp tài sản tương đương, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và giải quyết các nhu cầu tài chính một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản và một số hình ảnh giấy tờ, hình ảnh chân dung của khách hàng để xác nhận danh tính. Ngoài ra, Cash365 cũng không yêu cầu khách hàng phải thẩm định người thân như những ứng dụng, đơn vị khác..

Thủ tục đơn giản, ít giấy tờ

Cash365 đặc biệt chú trọng đến việc đơn giản hóa thủ tục vay tiền, giảm bớt những rào cản phức tạp và thời gian chờ đợi. Với ít giấy tờ cần chuẩn bị, khách hàng có thể hoàn thành quy trình đăng ký một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cash365 cam kết xử lý và giải ngân hồ sơ vay tiền trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giải quyết nhu cầu tài chính nhanh nhất.

Hạn mức, lãi suất cho vay hấp dẫn

Cash365 cung cấp hạn mức cho vay cao, lãi suất vay hấp dẫn. Với những khách hàng có nhu cầu tài chính cao thì ứng dụng sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Dưới đây là thông tin lãi suất, hạn mức, kì hận tại Cash365, như sau:

 • Hạn mức vay từ 1 triệu VND đến 30 triệu VND
 • Lãi suất vay từ 3%/tháng đến 5%/tháng
 • Kì hạn từ 3 tháng đến 12 tháng
 • Phí dịch vụ miễn phí, không có ẩn phí.

Đa phương thức thanh toán

Cash365 hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, giúp khách hàng lựa chọn phương thức thuận tiện và dễ dàng, an toàn để thanh toán khoản vay của mình

Dưới đây là những phương thức thanh toán tại Cash365, như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, Ví Viet, AirPay…
 • Thanh toán bằng thẻ: Visa hoặc Mastercard
 • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi: Circle K, Family Mart, Ministop, B’s Mart…

Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24

Cash365 có đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống và đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả các chi phí như tư vấn, hỗ trợ là hồ sơ, thủ tục đăng ký khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100%. Ngoài ra, Cash365 không hề có ẩn phí như những đơn vị, tổ chức khác trên thị trường tài chính hiện nay.

Quy trình vay tiền online tại Cash365

Như trên phần giới thiệu đã nói Cash356 có thủ tục đăng ký vay tiền rất dễ dàng và dễ thành công cao. Chỉ cần khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cash356 APK/IOS tại taiappvay.com

Bước 2: Nhập hạn mức khách hàng cần vay và thời hạn thanh toán tại ứng dụng

Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ và ngày sinh..

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng bổ sung thêm thông tin như hình ảnh CCCD, hình ảnh chân dung của khách hàng và một số thông tin cá nhân khác.

Bước 5: Đợi xét duyệt hồ sơ tự đông của ứng dụng Cash365. Trong vòng 1 giờ, nhân viên của Cash365 sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo kết quả xét duyệt.

Bước 6: Nếu hồ sơ được chấp nhận, khách hàng cần xác nhận thông tin và điều khoản của khoản vay. Sau đó, khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Bạn muốn đăng ký vay hạn mức cao, bạn phải cung cấp các thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất nhé.

Thời gian nhận tiền

Thường thì sau khi hồ sơ vay được phê duyệt, quá trình giải ngân sẽ mất từ 5 đến 30 phút. Trong trường hợp vay ngoài giờ hành chính, thời gian có thể kéo dài đến 1 giờ. Nếu quá 1 giờ mà bạn chưa nhận được khoản vay, vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ từ nhân viên.

Phương thức nhận tiền

Tất cả các khoản vay tín chấp sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác và đợi thông báo số dư trong tài khoản để xác nhận rằng bạn đã nhận được khoản vay.

Lưu ý: Số tài khoản phải được đăng ký theo tên của bạn và không được sử dụng số tài khoản ngân hàng của người khác để nhận khoản vay.

Cash365 có lừa đảo khách hàng không?

Cash365 là một nền tảng tài chính trực tuyến chính thức, hoạt động và cung cấp các dịch vụ tài chính được pháp luật quy định tại Việt Nam. Cash365 tuân thủ các quy định của pháp luật và có chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan chức năng cấp. Nên không có lý do gì để nghi ngờ rằng Cash365 là một ứng dụng cho vay tiền online lừa đảo cả.

Các chính sách, điều khoản tại Cash365 đều được công khai, minh bạch. Các thông tin về lãi suất, hạn mức, lịch sử thanh toán cũng đều có trên ứng dụng, khách hàng đều có thể truy cứu kiểm tra một cách dễ dàng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0568581262
 • Địa chỉ: Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hãy liên hệ ứng dụng Cash365 để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất. Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9:00 sáng đến 6:00 tối.

Kết luận

Cash365 là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và tiện lợi tại Việt Nam, không chỉ giải quyết nhu cầu tài chính mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tài chính của bạn. Hãy tải ứng dụng và tham gia đăng ký vay tiền tại Cash365 để nhận được nhiều ưu đãi từ khách hàng đầu tiền nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh