iMoney

3.0

iMoney - Ứng dụng cho khác hàng vay tiền trực tuyến một cách đơn giản và tiện lợi nhất thông qua điện thoại di động có kết nối internet. iMoney được thiết kế với công nghệ duyệt hồ sơ thông minh và tự động, giúp khách hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng. iMoney cung cấp mức lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 1,5% hàng tháng và thời gian giải ngân nhanh tới tay khách hàng..
Download
4.5/5 Votos: 162
Cập Nhật
11/08/2023
Kích Thước
12MB
Phiên Bản
3.0
Yêu Cầu
5.5
Lượt Tải
50.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang cần vay tiền mà không muốn mất thời gian và khó khăn khi phải di chuyển đến các địa điểm giao dịch như FE Credit, ngân hàng? Hãy tìm đến iMoney ứng dụng hàng đầu về vay tiền online tại Việt Nam. Ứng dụng iMoney, việc vay tiền trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần sở hữu thiết bị di động có kết nối Internet, bạn có thể tiến hành vay tiền một cách dễ dàng và thuận tiện ngay tại nhà.

Ngoài ra, App iMoney còn đảm bảo bảo mật thông tin và hỗ trợ khách hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng với công nghệ thông minh và tự động. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng vay tiền online uy tín và tiện lợi, iMoney chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn nhé.

Những lợi thế khi vay tiền online tại iMoney

Vay tiền online tại iMoney mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng. Dưới đây là những lợi thế được chúng tôi tổng hợp được khi sử dụng ứng dụng iMoney cho mọi người tham khảo, như sau:

Quy trình vay tiền đơn giản và tiện lợi

Tại App iMoney khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình vay tiền trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại để tìm một địa điểm giao dịch, mà có thể thực hiện việc vay tiền hoàn toàn 100% trực tuyến từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào khách hàng muốn. Khách hàng chỉ với một thiết bị điện thoại thông mình có kết nối internet.

Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,5% hàng tháng

Điều đáng chú ý tại iMoney mà khách hàng quan tâm nhất là iMoney cung cấp lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,5% hàng tháng cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại đây. Việc này giúp khách hàng rất lợi ích khi thanh toán khoản vay của mình trong tương lại.

Thông thường iMoney có gói vay như sau:

  • Lãi suất từ 1,5%/tháng đến 3%/tháng
  • Hạn mức từ 2 triệu VND đến 20 triệu VND
  • Thời gian thanh toán từ 3 tháng đến 12 tháng
  • Phí dịch vụ miễn phí 100%, không ẩn phí.

Công nghệ duyệt thông minh và tự động

iMoney sử dụng công nghệ duyệt thông minh và tự động, giúp khách hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác trong việc xét duyệt hồ sơ. Thông qua việc tự động thu thập thông tin và đánh giá các tiêu chí của khách hàng, quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ trở nên nhanh chóng và đáng tin cậy.

iMoney có tỉ lệ duyệt hồ sơ lên tới 95% thành công cao nhất so với các ứng dụng, đơn vị, tổ chức khác trên thị trường tài chính hiện nay. Khách hàng đến với ứng dụng không phải lo lắng khi không vay được tiền online.

An toàn thông tin khách hàng tuyệt đối

Thông tin cá nhân của khách hàng và hợp đồng giao dịch được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng cáo nhất. iMoney cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ ai, bảo đảm sự riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng.

Khi đăng ký vay thành công, khách hàng nên tạo mật khẩu bảo vệ ứng dụng. Tránh trường hợp kẻ gian truy cập ứng dụng mạo danh khách hàng để đăng ký vay tiền online.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Ngoài những thông tin trên, iMoney được biết đến là ứng dụng có tốc độ giải ngân nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng tiết cận nguồn tài chính nhanh. Khách hàng khi đăng ký thành công, đồng nghĩa tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của khách hàng nhận được số tiền ngay lập tức.

iMoney giải ngân đúng với số tiền của khách hàng, không cắt phí hay lừa đảo. Số tiền khách hàng đăng ký vay bao nhiêu sẽ giải ngân bấy nhiêu.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền tại iMoney

Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại App iMoney, khách hàng thực hiện đảm bảo sẽ thành công, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iMoney APK/IOS miễn phí về điện thoại thông minh, tải tại taiappvay.com

Bước 2: Tạo tài khoản vay tiền tại iMoney. Khách hàng nhập số điện thoại, mã OTP sẽ gửi về tin nhắn và nhập mã đó lên ứng dụng.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân mà iMoney yêu cầu có trên biểu mẫu của ứng dụng, như sau:

  • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email…
  • Công việc, chức vụ, địa chỉ chỗ làm, số điện thoại chỗ làm..
  • Tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử
  • Hình ảnh giấy tờ tuy thân, hình ảnh chân dung của khách hàng.
  • Số tiền muốn đăng ký vay, thời gian khách hàng muốn trả.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, khách hàng kiểm tra lại và xác nhận đăng ký vay tiền tại iMoney

Bước 4: Đợi hệ thống iMoney duyệt tự động. Nếu khách hàng đăng ký thành công, iMoney sẽ gửi thông báo về ứng dụng hoặc tin nhắn điện thoại.

Bước 5: Đăng ký vay tiền online tại iMoney thành công, số tiền khách hàng vay sẽ được gửi thẳng về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đã đăng ký trước đó

Lưu ý: iMoney có hệ thống kiểm tra thông tin của khách hàng rất tiên tiến, nếu khách hàng cung cấp thông tin sai hoặc cố tình. iMoney sẽ lập tức hủy đăng ký vay tiền của bạn. Vì vậy, mọi người hãy đăng ký vay tiền cung cấp thông tin chính xác nhất nhé.

Tra cứu khoản vay iMoney

Để tra cứu thông tin về khoản vay của iMoney, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng iMoney trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một trang thông tin hồ sơ.

Bước 4: Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn, bao gồm gói vay, số tiền đang vay, thời hạn thanh toán và thông tin thanh toán.

Bước 5: Bạn có thể xem thông tin này bất kỳ lúc nào khi điện thoại của bạn được kết nối với internet.

Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra tình trạng khoản vay của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

iMoney là một app vay mới nhất tại Việt Nam. Vì vậy, mọi người rất dễ dàng đăng ký vay tiền online thành công. Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi hy vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh