Tamo

2.1

Tamo là ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam, cung cấp khoản vay cá nhân nhanh chóng và an toàn. Quy trình đăng ký đơn giản, xét duyệt trong ngày, lãi suất hợp lý và không thu phí ẩn.
Download
4.6/5 Votos: 833
Cập Nhật
11/14/2023
Kích Thước
20.8MB
Phiên Bản
2.1
Yêu Cầu
6.0
Lượt Tải
200.000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Tamo là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/7, đi kèm hoạt động cho vay trực tiếp tương tự các công ty tài chính. Ứng dụng được điều hành bởi công ty SOFI SOLUTIONS và được đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT cung cấp nguồn vốn giải ngân. Hiện nay trụ sở đặt tại 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Chi tiết sản phẩm vay trên ứng dụng 

 • Lãi suất hàng năm tối đa là 24%/năm.
 • Kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày, tối đa 120 ngày.
 • Hạn mức vay từ  500.000 VND đến 50.000.000 VND.
 • Ứng dụng không có phí dịch vụ, miễn phí cho khách hàng 100%.

App Tamo nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng vì luôn có sự công khai minh bạch về các điều kiện, thủ tục hay lãi suất vay. Đến nay, đây là cái tên được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin dùng khi có nhu cầu tài chính cá nhân.

Điều kiện đăng ký vay tiền trên Tamo

Tamo hoạt động theo phương châm hướng tới sự đơn giản trong thủ tục nhằm tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, điều kiện đăng ký và thủ tục tại Tamo không hề rườm rà. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam
 • Sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi, có thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Khách hàng cần chuẩn bị hình hình ảnh 2 mặt CCCD
 • Số điện thoại và hình ảnh chân dung để hoàn tất thủ tục.
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên ứng dụng

Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản cho quy trình đăng ký vay tiền trên ứng dụng Tamo, như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Tamo APK/IOS từ taiappvay.com hoặc từ  App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Hoàn thành form đăng ký thông tin cá nhân và tài chính.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong ngày.

Bước 4: Nhận thông báo về việc duyệt vay và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 5: Bắt đầu quá trình trả nợ đúng hạn theo thời gian và số tiền đã thỏa thuận.

Lưu ý: Hãy nhớ đọc kỹ điều khoản và điều kiện của Tamo trước khi bắt đầu quá trình đăng ký để đảm bảo hiểu rõ về các điều kiện vay và các chi phí liên quan.

Lãi suất vay App Tamo có cao không?

Một điều hiển nhiên là lãi suất ở bất kỳ tổ chức cho bay nào cũng sẽ cao hơn mức lãi suất vay tiền tại ngân hàng, và Tamo cũng không ngoại lệ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ hợp đồng và các điều khoản để tránh hiểu nhầm không cần thiết.

Lãi suất vay tại Tamo áp dụng lên tới 24%/năm. Mức lãi suất cụ thể tùy thuộc vào mức tiền bạn muốn vay. Khi tiến hành vay tiền tại Tamo, nhân viên của ứng dụng sẽ tận tình tư vấn cụ thể cho bạn mức % phù hợp với bạn.

 • Đối với người dùng đăng ký khoản vay đầu tiên tại app có giới hạn vat là 3 triệu đồng. Nếu có khả năng hoàn trả khoản vay sau 15 ngày bạn sẽ được hưởng mức lãi 0%
 • Đối với người dùng vay lần tiếp theo, giới hạn vay là 15 triệu đồng và lãi suất tính như thông thường.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ khách hàng

 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Email thanh toán: [email protected]
 • Website: https://www.tamo.vn
 • Địa chỉ văn phòng: 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại Tamo, bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ.. hãy liên hệ qua các thông tin trên. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa, giúp bạn dễ dàng nhận khoản vay nhanh chóng nhất.

Giải đáp một số vấn đề liên quan đến Tamo

Thời gian phê duyệt hồ sơ vay Tamo là bao lâu?

Mọi thông tin phê duyệt hồ sơ sẽ được gửi về bạn chỉ trong vài phút sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Nói cách khác, gần như việc gửi yêu cầu vay tiền tại Tamo sẽ được xem xét và duyệt ngay.

Làm thế nào để biết khoản vay đã được duyệt?

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn SMS từ tổ chức vay và cổng thư điện tử của Tamo. Nội dung bao gồm thông báo và chi tiết các khoản vay. Nhờ vậy bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay một cách sát sao nhất. Ngoài ra khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân Tamo.vn, bạn còn có thể kiểm tra thời hạn thanh toán và số tiền phải thanh toán cho khoản vay.

Có thể thanh toán khoản nợ bằng cách nào?

Để mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, Tamo cung cấp dịch vụ thanh toán khoản nợ qua thẻ ngân hàng trong nước hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch của cửa hàng đại lý của Viettel. Khi đến cửa hàng thanh toán khoản vay, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin Căn cước công dân để hoàn tất thủ tục.

Thanh toán khoản vay sớm sẽ nhận được gì?

Thực tế bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn trong hợp đồng bất cứ lúc nào kể từ thời điểm khoản vay đã được giải ngân. Trong trường hợp này, bạn sẽ được thưởng điểm tín dụng cho lần vay sau.

Vay tiền Tamo không trả có sao không?

Khi vay tiền qua ứng dụng Tamo, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bên cho vay. Vì vậy nếu bạn bùng nợ, không chịu thanh toán khoản vay thì họ sẽ dùng nhiều biện pháp, thậm chí sử dụng hành vi xấu để đòi nợ bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên vay khi không đủ khả năng trả nợ hay có hành vi trốn tránh và bùng số tiền mình đã vay.

Có thể thấy sự xuất hiện của Tamo đã giúp nhiều người giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn có nên vay tiền tại ứng dụng Tamo không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất.

Xem thêm:

Hình Ảnh